Chuyên đặc sản khô cá giá rẻ

Chuyên đặc sản khô cá giá rẻ – Hoa Mai Food

Hoa Mai Food chuyên đặc sản khô cá giá rẻ chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn muốn có được món ăn ấm áp mùa se lạnh. Hãy đến với Hoa Mai Food để có được sản phẩm mà bạn muốn thưởng thức, tại đây Hoa Mai Food không chỉ cung cấp các sản phẩm trong nước mà cả ngoài nước.

Chuyên đặc sản khô cá giá rẻ
Chuyên đặc sản khô cá giá rẻ

Khô cá chất lượng tốt:

Các con cá còn sống và phải là những con đủ trọng lượng, đủ tuổi cá. Khỏe mạnh và đặc thù là phải đều size. Phải là các nơi chuyên bán khô cá chất lượng và với đạo đức kinh doanh cao. Mới có riêng nhóm chọn lựa cá lóc và phơi cá đúng tiêu chuẩn. Sau bước tuyển lựa là bước làm sạch cá: đánh vảy, bỏ đầu, làm ruột, sẻ cá, rửa sạch và tiến hành phơi trong khoảng 3–4 nắng cho cá đủ độ khô là được.

Hoa Mai Food là nơi chuyên cá lóc tươi ngon và chất lượng. Nên khô cá tại đây đã nổi danh trong lòng nhiều thực khách. Đơn vị Chuyên khô cá là nơi chuyên cung ứng cá xuất khẩu các loại và có chuyển hàng trên cả nước. Anh chị em cần tậu khô cá chất lượng. Hãy liên hệ với Hoa Mai Food để sở hữu được các mặt hàng ngon với giá thấp.

Món khô cá hiện tại không khó kiếm trên thị trường Hồ Chí Minh và cả nước. Bạn chỉ cần lên internet tìm là ra hàng trăm kết quả. Nhưng vấn đề là cá lóc đồng thì rất hiếm và ít bán, hiện đa số là khô cá lóc nuôi là nhiều.

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *