Chuyên sản phẩm khô cá

Chuyên sản phẩm khô cá – Hoa Mai Food

Hoa Mai Food Chuyên sản phẩm khô cá xuất khẩu số lượng lớn. Bạn có biết những con khô cá mà bạn từng thấy ở chợ, cửa hàng, hay trong siêu thị. Theo thời gian, những sinh vật này sớm du nhập đi nhiều nơi trên thế giới và trở thành loài xâm lấn.

Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải lặn lội xa xôi để có thể thưởng thức chúng. Quả thực, khô cá đã nhanh chóng trở thành loài cá có giá trị kinh tế và thông dụng trong bữa ăn của người dân Việt. Thậm chí từ nhiều đời nay. Hơn thế nữa, khô cá đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng xuất khẩu đi nước ngoài.

Chuyên sản phẩm khô cá
Chuyên sản phẩm khô cá

Hoa Mai Food chuyên các sản phẩm khô cá:

Tại Hoa Mai Food sản phẩm được chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín. Luôn đảm bảo khô cá đủ chất lượng nhất để xuất khẩu. Hàng khô cá tại Hoa Mai Food luôn được làm mới không tồn kho nên khách hàng đặt hàng số lượng lớn khoảng 1 tuần để xưởng sản xuất.

Khô cá tại Hoa Mai Food sẽ ngay lập tức được chế biến sau khi đánh bắt. Từ thiên nhiên để giữ được độ tươi. Thế nên, dùng con cá ở đây để làm khô thì khỏi phải bàn về chất lượng.

Bởi giá thành rẻ, thịt ngon, và rất quen thuộc, khô cá phi thường được để ăn dần, đặc biệt trong những ngày mưa gió. Chỉ cần làm sạch sẽ và ướp gia vị vừa ăn trước khi đem ra phơi nắng. Con cá sẽ khô lại và săn chắc hơn. Nó sẽ rất đưa cơm vì đã được thêm muối vừa đủ.

Ngày xưa khô cá là món ăn quen thuộc của những người dân vùng biển. Nhưng bây giờ, khi chế biến thành khô cá khoai trở thành món ăn hấp dẫn, nhiều người ưa thích. khô cá cũng có thể dùng làm các món gỏi như các loại khô khác….

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *