Đặc sản cá bò khô xuất khẩu

Đặc sản cá bò khô xuất khẩu – Hoa Mai Food

Hoa Mai Food chuyên đặc sản cá bò khô xuất khẩu số lượng lớn. Tại đây sản phẩm khô cá bò được chúng tôi chế biến theo quy trình khép kín. Nên có chất lượng tốt nhất và chuẩn xuất khẩu. Khô cá bò được rất nhiều thực khách ưa chuộng không chỉ ở trong nước mà đã lan rộng ra nước ngoài.

Đặc sản cá bò khô xuất khẩu
Đặc sản cá bò khô xuất khẩu

Đặc điểm:

Cá bò là loại cá sống ở biển, mình cá dẹp, lớp da dày có màu xám trắng bao bọc quanh lớp thịt thơm ngon. Cá bò là loại hải sản chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe trong đó có lipid lành tính. Trước kia, cá bò chỉ được dùng để ăn với cơm nhưng bây giờ, cá bò còn được dùng để làm đồ nhắm và ăn vặt khá được các cánh mày râu và giới trẻ yêu thích.

Cá lớn có thể ẩn mình ở những phiến đá gần những bờ đá trong vùng nước sâu. Những lúc khác, con lớn có thể tạo đàn bên dưới những đám rong thường tạo thành trong mùa mưa.

Loại cá này thường được phơi khô sau đó mới đưa vào sử dụng. Bởi lẽ vậy nên người ta thường hay gọi là cá bò khô. Nếu bạn đi du lịch hay đi biển qua các vùng biển lớn. Thì việc mua một ít cá bò về làm quà là một ý tưởng khá tuyệt vời. Để giới thiệu cho những ai chưa biết về món ăn mang hương vị của biển này. Người thân, bạn bè của bạn chắc hẳn sẽ rất thích thú khi ngồi quây quần bên nhau. Nhâm nhi một cốc bia hay tách trà thưởng thức cùng cá bò khô thì còn gì tuyệt hơn nữa.

Nhưng để tròn vị nhất bạn nên chọn loại cá nào có xuất xứ rõ ràng. Khi chọn cá bạn cần xem về kích thước, màu sắc, độ khô của cá để chắc chắn rằng cá không bị tẩm hóa chất hay phẩm màu hay không mua phải những con cá đã bị hỏng.

Cá bò giá tốt xuất khẩu:

Cá bò khô cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch. Và đóng góp một phần không nhỏ trong sự trở lại của du khách trong và ngoài nước. Họ trở lại bởi một phần là cảnh đẹp còn phần khác có lẽ bởi hương vị khó quên đậm đà chất biển của món cá quê hương này.

Giá của cá bò khô cũng khá mềm nên đừng vì tiếc tiền mà không thử một lần nhé. Nó thực sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *