Đặc sản khô cá bò xuất khẩu

Đặc sản khô cá bò xuất khẩu – Hoa Mai Food

Đặc sản khô cá bò xuất khẩu tại Hoa Mai Food nổi tiếng với nghề. Đánh bắt và chế biến thủy hải sản, nghề làm khô cá cũng ra đời từ lâu thơm ngon nức tiếng xa gần.

Để làm ra mẻ khô cá chất lượng, các khâu tuyển chọn nguyên liệu, sơ chế, ngâm ướp, phơi sấy và đóng gói thành phẩm đều phải trải qua quy trình chế biến khắt khe, đảm bảo vệ sinh.

Đặc sản khô cá bò xuất khẩu
Đặc sản khô cá bò xuất khẩu

Cá nguyên liệu ngoài khơi sẽ được bảo quản trong thùng lạnh, vận chuyển trực tiếp về xưởng chế biến. Nhiệt độ cá được kiểm tra liên tục, phải dưới 10 độ C để bảo quản tốt nhất.

Trước khi thu mua, Hoa Mai Food còn dùng giấy thử để đo lường hóa chất trên cá. Nếu giấy thử không đổi màu, mới đảm bảo cá sạch, không nhiễm hóa chất, kim loại nặng. Cá còn phải tươi ngon, mắt trong, dùng tay ấn vào thân không lún, không nhão, đàn hồi nhanh.

Chất dinh dưỡng trong khô cá bò:

Với nhiều chất dinh dưỡng mà món ăn từ cá khô bò. Khá là đa dạng sẽ cho bạn một bữa ăn tuyệt ngon. Được thưởng thức món ăn này thì ai cũng phải thích mê. Nếu trên bàn nhậu của các đấng mày râu có thêm món cá khô bò để nhâm nhi thì không còn gì để chê.

Những chất dinh dưỡng trong món ăn này sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng. Cho các thành viên thế nên nó được xem là một món ăn bổ dưỡng mà nhiều bà nội trợ tin tưởng. Cá thơm ngon, thịt dai tạo nên sự hấp dẫn. Cho món ăn thế nên những ai từng thưởng thức món ăn này đều phải thích mê.

Chỉ cần được ăn món cá này một lần. Thì bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó. Mong muốn được thường xuyên thưởng thức nó. Vì vậy mà ngăn bếp nhà bạn nên chuẩn bị sẵn món cá bò khô để có thể chế biến mọi lúc mọi nơi.

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *