Món tráng miệng

Lớp vỏ bánh tốt nhất

Thời gian nấu: 50
Phần: 16

Công thức lớp vỏ đơn giản này với việc rút ngắn tạo ra một lớp vỏ rất bong tróc hoạt động đẹp với bất kỳ chất làm đầy! Bạn có thể nhân đôi hoặc giảm một nửa công thức mà không có bất kỳ vấn đề nào. Bột dễ dàng, 4 thành phần này làm đủ cho hai lớp bánh 9 inch, hoặc cho một chiếc bánh đôi.

Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
16
Năng suất:
2 lớp vỏ bánh 9 inch

Mọi người đều cần một công thức vỏ bánh thử và đúng trong tiết mục của họ. Lớp vỏ bánh cơ bản này với sự rút ngắn, kết hợp với ít hơn năm mặt hàng chủ lực phòng đựng thức ăn, là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu vỏ bánh của bạn.

Rita

Điều gì làm cho lớp vỏ bánh này khác biệt?

Khi nói đến lớp vỏ bánh, loại chất béo bạn sử dụng làm cho tất cả sự khác biệt. Lớp vỏ bánh này kêu gọi rút ngắn, dễ dàng kết hợp vào bột và làm cho lớp vỏ dễ dàng hơn để lăn ra. Thêm vào đó, một lớp vỏ bánh với việc rút ngắn giữ hình dạng của nó tốt hơn so với những người khác. Điều này có nghĩa là đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dự định làm một chiếc bánh trang trí.

Tốt nhất bao giờ các thành phần vỏ bánh

Bạn có thể làm lớp vỏ bánh được xếp hạng hàng đầu này chỉ với bốn thành phần bạn có thể đã có trong tay. Đây là những gì bạn sẽ cần:

Bột mì
Bột đa năng là tốt nhất cho công thức vỏ bánh này. Nó có lượng gluten hoàn hảo, đảm bảo một lớp vỏ bánh chắc chắn và dễ vỡ với nhiều độ co giãn.

Muối
Chỉ cần một muỗng cà phê muối thêm độ sâu của hương vị. Nó có vẻ như là một bước đơn giản, nhưng bạn chắc chắn không muốn bỏ qua thành phần này.

Sự làm ngắn lại
Một lần nữa, rút ​​ngắn là những gì làm cho lớp vỏ bánh này khác biệt so với phần còn lại. Điều quan trọng là đảm bảo rằng việc rút ngắn rất lạnh trước khi bạn kết hợp nó vào bột - cắt nó thành các miếng nhỏ và đóng băng trong khoảng 30 phút đầu tiên.

Nước lạnh bằng nước đá là chìa khóa cho lớp vỏ bong tróc, mềm sẽ không thể cưỡng lại. Nước nhiệt độ phòng đơn giản là không tạo ra kết quả tương tự.

Cách làm lớp vỏ bánh

Thật đáng ngạc nhiên khi lớp vỏ bánh này dễ dàng kết hợp với nhau. Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức hoàn hảo này:

Đánh bông bột và muối. Cắt trong rút ngắn lạnh bằng một máy cắt bánh ngọt cho đến khi hỗn hợp giống như vụn thô. Thêm nước đá theo gia tăng, khuấy bằng nĩa, cho đến khi bột đủ ẩm để dễ dàng đúc. Làm lạnh bột trong ít nhất bốn giờ. Khi nó đủ ướp lạnh, hãy lăn bột ra trên một bề mặt bột nhẹ. Lắp bột vào một tấm bánh, nhấn nó vào hình dạng và sử dụng theo công thức của bạn.

Cách sử dụng lớp vỏ bánh với việc rút ngắn

scouser

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, một lớp vỏ bánh với sự rút ngắn là lý tưởng cho các món nướng trang trí vì nó giữ hình dạng của nó rất tốt.

Tìm cảm hứng tuyệt đẹp : 9 cách sáng tạo để trang trí lớp vỏ bánh bắt mắt

Theo như điền vào, thế giới là con hàu của bạn. Lựa chọn không cho một thứ gì đó tươi và trái cây, một sữa trứng suy đồi, hoặc thậm chí là một chiếc voan lạ mắt. Chỉ cần đảm bảo làm theo công thức của bạn, vì nhiều công thức nấu ăn cần phải nướng hoặc làm trước lớp vỏ.

Nhận các ý tưởng công thức:

18 chiếc bánh cổ điển từ hộp công thức của bà
15 chiếc bánh mà bạn chưa từng nghe đến
16 công thức bánh sữa trứng cho một lát của sự thoải mái lỗi thời

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập công thức nấu ăn của chúng tôi.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Hãy thư giãn mọi thứ trước khi bắt đầu," Hungdaemon khuyên. "Tôi đặt bát và máy cắt bánh ngọt vào tủ lạnh, và tôi giữ 1 khối đá trong nước để giữ lạnh. . "

"Tôi đã sử dụng công thức vỏ bánh này để làm bánh táo tự làm đầu tiên của tôi", một thành viên cộng đồng nói. "Thật dễ dàng để làm và làm việc cùng. Đó chắc chắn là lớp vỏ bánh tốt nhất mà tôi từng có !!"

"Đây là lớp vỏ bánh hoàn hảo," Raves Ermb. "Trong những năm qua, tôi đã thử các công thức nấu ăn khác cắt giảm khi rút ngắn nhưng không phải là ánh sáng và bong tróc này. Ngoài ra, bạn càng ít xử lý nó. Tôi đã sử dụng khoảng 5 muỗng canh nước và thế là đủ - Nhưng hãy chắc chắn rằng trời lạnh. Đôi khi các công thức nấu ăn tốt nhất là rất cơ bản. "

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc bột mì đa dụng

 • 1 muỗng cà phê muối

 • 1 chén rút ngắn, cắt thành những miếng nhỏ và đóng băng trong 30 phút

 • Cup nước lạnh, hoặc khi cần thiết

Hướng

 1. Đánh bột với nhau và muối trong một bát lớn. Cắt trong ướp lạnh rút ngắn bằng máy xay bánh ngọt cho đến khi hỗn hợp giống như vụn, có kích cỡ hạt đậu.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Thêm 1/4 cốc nước lạnh; Sử dụng một cái nĩa để khuấy bột lên từ phía dưới, chỉ cho đến khi nó trộn vào. Nhấn xuống bất kỳ khối nào và tiếp tục làm việc bột xung quanh bát. Tiếp tục thêm nước lạnh, tăng 1 muỗng canh, trộn chỉ cho đến khi bột đủ ẩm để giữ với nhau khi đúc; Bạn sẽ không cần nhiều hơn 4 muỗng và trên thực tế, có thể cần ít hơn. Đừng thêm quá nhiều nước!

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Nhẹ nhàng tập hợp bột với nhau thành một quả bóng. Chia làm đôi và làm phẳng mỗi nửa thành đĩa dày 1 inch. Bọc mỗi đĩa trong bọc nhựa và làm lạnh trong tủ lạnh trong ít nhất 30 phút. Để có kết quả tốt nhất, hãy thư giãn trong 4 giờ hoặc tối đa 2 ngày.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Khi sẵn sàng để sử dụng, cuộn bột trên một bề mặt bột nhẹ, cẩn thận không làm việc quá sức.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Lắp bột vào một đĩa bánh. Nếu nó vỡ vụn hoặc nước mắt khi bạn làm việc, chỉ cần véo và ấn nó trở lại thành hình.

 6. Sử dụng theo hướng dẫn trong công thức bánh của bạn.

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng 1/2 bơ và rút ngắn 1/2 nếu được ưa thích. Chỉ cần chắc chắn rằng chúng được cắt thành các mảnh nhỏ và đóng băng trong 30 phút trước khi sử dụng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

170 Calo
13g Mập
12g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 170
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 13g 17%
Chất béo bão hòa 3g 16%
Natri 146mg 6%
Tổng số carbohydrate 12g 4%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Protein 2g
Canxi 3mg 0%
Sắt 1mg 4%
Kali 17mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh đào hai vỏ với những quả đào đông lạnh

Tôi không thể tìm thấy một công thức bánh đào đông lạnh nên tôi đã phát triển cái này cho chính mình. Tôi hy vọng bạn thích nó. Chúc ngon miệng! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 55 phút Tổng...

Thanh caramel sô cô la

Những thanh caramel sô cô la này sẽ thỏa mãn chiếc răng ngọt phân biệt nhất với lớp sau lớp sô cô la, đậu phộng và caramel ngon miệng, sau đó tráng men với butterscotch, bơ đậu phộng và nhiều sô cô...

Giáng sinh gia vị cỏ khô

Chúng có hương vị tuyệt vời từ tủ đông, và rất tuyệt khi kéo ra khi công ty đến ... hoặc khi bạn cần một bữa ăn nhẹ. Các đinh hương mặt đất làm cho chúng có vị như Giáng sinh. Đừng quên họ cần thời...

Bánh ăn bơ cao độ cao

Công thức này đã được đưa ra cho tôi bởi người dì của tôi, Julee hơn 40 năm trước và tôi đã phải chuyển đổi nó từ độ cao của vùng núi SE Oklahoma sang độ cao của chúng tôi. Chúng tôi sống ở NM trong...

Bánh chảo chảo lộn ngược bánh

Bánh lộn ngược dứa này được nướng trong một cái chảo gang và được phục vụ ấm áp. Nó là tuyệt vời! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 10...