Món tráng miệng

Buckeyes

Thời gian nấu: 50
Phần: 60

Buckeyes là những quả bóng kẹo bơ đậu phộng nhúng trong sô cô la. Chúng được gọi là Buckeyes vì ​​chúng trông giống như những hạt phát triển trên cây Buckeye Ohio. Công thức này cho kẹo Buckeye tốt đến mức tôi nhân đôi nó bất cứ khi nào tôi làm được.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
50 phút
Phục vụ:
60
Năng suất:
60 Buckeyes

Những quả bóng bơ đậu phộng nhúng trong sô cô la - Điều gì không yêu thích Buckeyes ?! Ngọt ngào và ngọt ngào không thể cưỡng lại, công thức Buckeyes này sẽ trở thành một truyền thống trong gia đình bạn.

Buckeye là gì?

Buckeyes là những quả bóng bơ đậu phộng nhúng trong sô cô la. Không giống như những quả bóng bơ đậu phộng cổ điển, một vòng tròn bơ đậu phộng có thể nhìn thấy. Sản phẩm hoàn chỉnh giống như đai ốc phát triển trên cây Ohio Buckeye.

Thành phần Buckeyes

Những chiếc bánh sô cô la này dễ dàng kết hợp với nhau với các mặt hàng chủ lực phòng đựng thức ăn. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • Bơ đậu phộng : Sử dụng bơ đậu phộng yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn một chút kết cấu, bạn có thể thay thế bơ đậu phộng giòn.
 • : Bạn sẽ cần một cốc (hai que) bơ để làm những quả bóng fudge.
 • Vanilla : Một chút chiết xuất vani lấy hương vị lên một mức.
 • Đường : Đối với công thức mờ nhạt này, hãy chọn đường của bánh kẹo (hay còn gọi là đường bột).
 • Chip sô cô la : Những quả bóng bơ đậu phộng ướp lạnh được nhúng trong các chip sô cô la bán ngọt tan chảy.

Cách làm Buckeyes

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện các Buckeyes được xếp hạng hàng đầu này:

 1. Làm những quả bóng bơ đậu phộng : Đánh bại ba thành phần đầu tiên với nhau cho đến khi mịn. Đánh trong đường. Cuộn bột thành những quả bóng và chuyển sang các tấm nướng lót giấy sáp. Nhấn một tăm vào mỗi quả bóng và làm lạnh trong tủ đông.
 2. Làm tan chảy sô cô la : Trong khi đó, nhẹ nhàng làm tan chảy sô cô la trong nồi hơi đôi trên bếp.
 3. Nhúng quả bóng bơ đậu phộng : Giữ nó bằng tăm, nhúng từng quả bóng bơ đậu phộng vào sô cô la tan chảy. Hãy chắc chắn để lại một miếng bơ đậu phộng nhỏ hiển thị ở trên cùng.
 4. Làm lạnh Buckeyes : Trả lại những quả bóng bơ đậu phộng vào tấm nướng. Khi tất cả các quả bóng được phủ, chuyển chúng vào tủ lạnh cho đến khi sô cô la được đặt.
Ahouse62

Cách lưu trữ Buckeyes

Chuyển Buckeyes vào một thùng chứa kín, kín. Lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa một tuần.

Bạn có thể đóng băng Buckeyes không?

Đúng! Bạn có thể đóng băng Buckeyes trong tối đa hai tháng. Khi sô cô la được đặt, chuyển Buckeyes vào túi tủ đông Zip-Top hoặc hộp đựng an toàn cho tủ đông khác. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Những thứ này trở nên đẹp đẽ," Raves Kpeiffer. "Chìa khóa đã đóng băng những quả bóng bơ đậu phộng trước khi nhúng chúng vào sô cô la. Nó hoạt động như một sự quyến rũ."

"Tôi làm rất nhiều thứ này mỗi năm," Lisacrislip nói. "Không bao giờ thất bại - họ được tất cả yêu thích. Tôi thêm một ít sáp parafin vào sô cô la. Điều này và làm cho lớp phủ dễ dàng hơn nhiều để tuân thủ độc đáo với những quả bóng bơ đậu phộng."

"Siêu dễ dàng", theo QPSDoll. "Tôi luôn có những thành phần này trong bếp. Con gái không gluten của tôi yêu chúng và cả hai con tôi đều thích làm chúng."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bơ đậu phộng

 • 1 cốc bơ, mềm

 • muỗng cà phê vani

 • 4 cốc rây bánh kẹo, cộng với nhiều hơn khi cần

 • 4 cốc semisweet sô cô la chip

 • Tăm tăm

Hướng

 1. Đánh bại bơ đậu phộng, bơ và vani với nhau trong một bát lớn với máy trộn điện cho đến khi nhẹ và mịn.

 2. Đánh trong 4 cốc rây bánh kẹo cho đến khi bột cứng, chắc và khô mà không có cục; Thêm nhiều đường rây khi cần thiết.

 3. Cuộn bột thành khoảng sáu mươi quả bóng 1 inch và đặt trên các tấm bánh quy lót sáp. Nhấn một cây tăm vào đỉnh của mỗi quả bóng và thư giãn trong tủ đông cho đến khi chắc chắn, khoảng 30 phút.

 4. Đặt chip sô cô la vào nồi hơi đôi hoặc trong một cái bát đặt trên một chảo nước hầu như không sôi. Khuấy thường xuyên cho đến khi tan chảy và mịn.

 5. Giữ tăm và nhúng những quả bóng bơ đậu phộng đông lạnh vào sô cô la tan chảy, để lại một phần nhỏ bơ đậu phộng hiển thị ở trên cùng. Quay trở lại tấm cookie, loại bỏ và loại bỏ tăm, và làm lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

151 Calo
10g Mập
17g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 60
Calo 151
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 10g 12%
Chất béo bão hòa 5g 23%
Cholesterol 8mg 3%
Natri 53mg 2%
Tổng số carbohydrate 17g 6%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Protein 2g
Canxi 7mg 1%
Sắt 1mg 3%
Kali 84mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Mận lộn ngược bánh

Dựa trên chiếc bánh lộn ngược của Pudding trên trang web này, phiên bản giảm tốc này đảm bảo cùng một cơ sở lông tơ nhưng với các đốm quế được ném vào để có hiệu ứng thị giác. Sử dụng hỗn hợp các mận...

Bánh rum sô cô la

Bánh rum sô cô la này rất dễ làm với rượu rum trắng, hỗn hợp bánh sô cô la và bánh pudding sô cô la. Nó đứng đầu với một loại men rượu rum ấm áp cho một món tráng miệng Giáng sinh ngon miệng. Thời...

Bánh ruy băng sô cô la

Một chiếc bánh nhanh với một lớp bánh pudding sô cô la trên đỉnh một lớp phô mai kem và kết thúc với một lớp bánh mì quất. Trang trí với vỏ sô cô la nếu muốn. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Thời gian...

Key Lime Pie IV

Bánh dễ dàng! Bạn có thể thay thế lớp vỏ bánh quy hoặc graham cracker chuẩn bị cho lớp vỏ bánh, nếu bạn thích. Phục vụ: số 8 Năng suất: 1 chiếc bánh Thành phần 1 (14 ounce) có thể làm ngọt sữa đặc...

Bánh nướng tay Mini Dâu

Tôi đang tìm kiếm một công thức dễ dàng và đơn giản để sử dụng hết một số quả dâu tây mà tôi có. Được làm chỉ với 4 thành phần. Phục vụ as-is hoặc đầu với một loại đường bột và men sữa. Thời gian...