Cá bò số lượng lớn xuất khẩu

9:02 Chiều 29/08/2019

13 lượt xem

admin1

Cá bò số lượng lớn xuất khẩu – Hoa Mai Food

Hoa Mai Food cung cấp Cá bò số lượng lớn xuất khẩu. Tại đây các sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận. Đây là một món ăn ngon hiện đang được nhiều người yêu thích nên bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin. Về nơi cung cấp món cá này để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Món cá này với hương vị thơm ngon, giòn mềm mà khi chế biến thì ai cũng phải hết lời ngợi khen.

Khi nắm được rõ thông tin về cơ sở cung cấp món cá bò khô. Và bạn cũng nên xem thông tin của gói cá bò khô để có thể tìm được hàng chính hãng. Thì khi chế biến mới thể hiện được rõ hương vị thơm ngon của nó.

Bởi vậy mà những ai từng được thưởng thức hương vị thơm ngon. Đúng điệu của món cá bò khô thì sẽ không thể quên được. Chỉ cần chế biến đơn giản thì bạn sẽ nhanh chóng làm ra được một món ăn ngon mà ai ăn cũng phải khen.

Hoa Mai Food cung cấp số lượng lớn:

Tại Hoa Mai Food chúng tôi được sản xuất theo quy trình khép kín nên sản phẩm luôn được đảm bảo tốt. Với số lượng lớn xuất khẩu đi các nước. Khách hàng đặt số lượng lớn xin liên hệ trực tiếp Hoa Mai Food để được sản phẩm và giá tốt nhất.

Đặc điểm:

Cá bò là một loại cá khô mà người dân ở đây quê tôi có thể ăn quanh năm suốt tháng. Khi trời đang nắng chang chang, cá bò vẫn là món khoái khẩu, huống chi trời mưa tầm tã. Nướng con cá bò khô chấm với miếng tương ớt xào mằn mặn, ngon chi mà ngon lạ ngon lùng.

 

Theo ngư dân trong vùng, cá bò là loại cá biển mình dẹt, có lớp da dày màu xám trắng. Thịt ít nhưng rất thơm, ngon và dai. Cá bò tươi dùng nấu canh hoặc kho mặn vốn đã ngon, nhưng nếu đem làm khô thì độ ngon khỏi nói. Và hơn hết là giữ được lâu để có thể nhâm nhi quanh năm. Chỉ cần vài bước đơn giản, lọc xương, bỏ da sau đó phơi khô, rồi mang cất là có thể ăn dài dài. Cách ăn khô cá bò nhanh nhất là đem nướng với lửa nhưng muốn cầu kỳ hơn. Lấy cá bò khô rim với nước mắm đường và tẩm mè thì ngon hết chỗ nói. Nhâm nhi cùng với bia League hay ít rượu thì còn gì bằng nữa.

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất