Cá cơm khô loại chuẩn xuất khẩu

8:59 Chiều 29/08/2019

17 lượt xem

admin1

Cá cơm khô loại chuẩn xuất khẩu – Hoa Mai Food

Hoa Mai Food chuyên cá cơm khô loại chuẩn xuất khẩu số lượng luôn được ổn định. Sản phẩm cá cơm khô mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Được lựa chọn từ những vùng nổi tiếng với các món hải sản danh tiếng . Không sử dụng bất kì 1 loại hóa chất nào để chế biến. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cá cơm khô giá cả bình dân, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như cá cơm khô kho sả ớt, cá cơm khô kho kẹo đắng, canh chua cá cơm khô, cá cơm khô rang chua ngọt, …

– Tên sản phẩm: Khô Cá Cơm

– Xuất xứ: Hoa Mai Food

– Khối lượng: 1Kg.

– Chất lượng: Cá tươi, nguyên con loại 1 được chế biến thủ công phơi tự nhiên, không dùng chất bảo quản.

– Cách bảo quản: Bọc kín và bảo quản tủ mát từ 6 tháng đến 1 năm, hoặc để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

– Cam kết: Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản.

– Vận chuyển: FOB VÀ CIF toàn quốc

>>> XEM THÊM: SẢN PHẨM KHÔ CÁ CHỈ VÀNG XUẤT KHẨU

Quy trình sản xuất cá cơm khô:

Để làm ra cá cơm khô ngon người ta phải lựa những con cá còn tươi vừa mới đánh bắt về. Sau đó đem cá đi rửa sạch ướp với nước muối loãng có tỉ lệ nhất định. Theo công thức bí truyền của mỗi cơ sở làm. Ướp xong, sẽ đem cá cơm đi hấp chín, rồi cho ra nia, vĩ để phơi khô, dưới cái nắng tốt. Để cá khô đều và không bị ẩm mốc, khi phơi người ta sẽ phải trở thường xuyên.

Cá cơm khô loại chuẩn xuất khẩu bảo quản thế nào?

Để bảo quản cá cơm khô Phan Thiết được tốt và lâu thì bạn có thể cho từng phần cá cơm vào túi hút chân không rồi để vào tủ lạnh bảo quản, thời gian bảo quản khá lâu từ 6- 12 tháng.

Một cách khác nữa là bạn có thể cho từng phần cá cơm vào túi giấy hoặc giấy báo. Sau đó cho vào túi nilong, buộc chặt rồi bỏ vào tủ đông. Túi giấy và giấy báo có tác dụng hút ẩm rất tốt.

Mỗi lần lấy ra sử dụng bạn nhớ buộc chặt miệng bao lại.

Cách chọn khô cá cơm ngon:

Để lựa chọn được cá cơm khô đúng chuẩn bạn cần chú ý những điều dưới đây. Đầu tiên bạn quan sát màu sắc bên ngoài, chỉ chọn cá cơm khô có màu vàng trong. Không có lỗ chỗ đám nâu. Sau đó sờ bề mặt cá xem có bị ẩm ướt không, nếu cá bị ướt có thể nó đã bị hỏng.

>>> XEM THÊM: CÁ BÒ KHÔ XUẤT KHẨU HÀN QUỐC

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất