Cung cấp rau sạch giá sỉ

10:13 Sáng 29/04/2020

96 lượt xem

Bui My

Cung cấp rau sạch giá sỉ

HOA MAI FOOD Cung cấp rau sạch giá sỉ chúng tôi xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những thực phẩm, rau củ quả tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn. Đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp rau sạch, phân phối nông sản tươi, các loại nông sản đặc sản của tất cả các vùng miền trên cả nước với sứ mệnh “Mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”. HOA MAI FOOD đã đầu tư quy thu mua. Cung cấp và phân phối rau quả nghiêm ngặt từ nông trại đến tận tay người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt.

Cung cấp rau sạch giá sỉ

Cung cấp rau sạch giá sỉ:

Rau sạch là gì?

Khái niệm rau sạch được khơi lên và chú ý từ khoảng năm 1992, 1993. Khi các đơn vị sản xuất rau và các nhà cung cấp rau quá lạm dụng các loại thuốc hóa học nhằm tăng sản lượng. Giảm chi phí mà không để ý tới các tác động của việc lạm dụng này tới môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Năm 1998, văn bản pháp luật đầu tiên được ra đời. Quyết định 67/1998/QĐ-BNN-KHCN cho ra đời khái niệm rau an toàn. Theo quyết định, rau an toàn được hiểu là rau đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu do WHO và FAO quy định. Các văn bản liên quan đến quyết định này được gọi chung là quy chuẩn RAT.

Quy chuẩn RAT nhằm kiểm soát và đánh giá các dự lượng về hóa chất và vi chất chứ không phải tiêu chuẩn quy trình thực hành. Năm 2006, khái niệm rau hữu cơ được công nhận và bộ quy chuẩn thực hành rau hữu cơ lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên với thực tế cải tạo đất và nguồn nước bị ô nhiễm của Việt Nam là một khó khăn lớn, đến năm 2008. Quy chuẩn VietGap ra đời. Hai quy chuẩn này đều là quy chuẩn về quy trình thực hành.

Cung cấp rau sạch cho nhà hàng

Hoa Mai Food tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp rau sạch. Rau hữu cơ an toàn cho các nhà hàng. Sản lượng bán rau sạch tương đối nhiều và số lượng cung cấp ngày càng tăng.

Cung cấp rau sạch cho siêu thị

Hiện nay, Hoa Mai Food là đối tác tin cậy của nhiều hệ thống các siêu thị nổi tiếng. Công ty phân phối rau sạch trên phạm vi cả nước. Trong đó, phải kể đến những đối tác lớn của chúng tôi như. Siêu thị Vinmart, siêu thị Co-op mart, siêu thị Big C,…

Xem thêm : Vịt thịt 

Fanpage: Hoa Mai Food

HOTLINE: 0949.254.785

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất