Giò 7 Phút

8:49 Sáng 20/03/2021

9286 lượt xem

admin1

Giò 7 phút ngon hấp dẫn – Hoa Mai Food

Giò 7 Phút của công ty Hoa Mai Food là sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Gồm thịt bò, heo, gia vị, bao gói trong lá chuối và lá dong.
Giò được cấp cho người tiêu dùng ở dạng tươi sống, khi sử dụng. Người dùng chỉ cần cho luộc ở nhiệt độ sôi trong vòng 7 phút. Khi thưởng thức, chúng ta sẽ thấy ngay vị ngọt đậm đà, thơm ngon của thịt bò, heo cùng với hương vị lá chuối truyền thống.

Tham khảo ngay thông tin bạn quan tâm: Tại đây

Giò 7 Phút - Tại Hoa Mai Food

Giò 7 Phút – Tại Hoa Mai Food

Sản phẩm giò nóng 7 phút:

Vì chỉ với 7 phút làm nóng bằng cách luộc hoặc chưng hấp, người ta sẽ có thể hô biến ngay một món giò nóng hổi. Thơm lừng để thưởng thức. Đó chính là điểm đặc biệt của loại giò nhanh – tiện lợi này.

Giò nóng 7 phút rất dễ bắt gặp ở những phiên chợ quê. Những gánh hàng rong hoặc trong những sạp hàng cóc ven đường. Chỉ đơn giản là một món ăn dân dã quen thuộc. Nhưng giò nóng 7 phút đã chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách. Không kể tuổi tác hay vùng miền. Ở một số nơi như Nam Định, Hà Nội, Yên Bái, Hải Phòng… món ăn này đã trở thành một thức đặc sản và xuất hiện trong cả những bữa tiệc cưới hỏi như một nét văn hóa đặc trưng.

Đặc biệt giò nóng được làm từ nguyên liệu thịt bò tươi cùng với những gia vị mang đậm hương vị của nó. Sau khi làm nóng và thưởng thức, người ăn có thể cảm nhận hương vị ngon ngọt của thịt hòa quyện cùng mùi thơm của lá và gia vị.

Bảo quản giò nóng 7  phút:

Bảo quản lạnh trong thời gian khoảng 8 đến 10 ngày.

Sản phẩm được gói trong lá chuối nên vẫn giữ được hương vị quê hương.

Cách ăn giò nóng 7 phút:

Đun nước sôi, sau đó cho sản phẩm vào, khi nước sôi trở lại thì bắt đầu tính thời gian, khoảng 7 phút thì đưa sản phẩm ra. Ngon hơn khi dùng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI:

Đặc Sản Hoa Mai Food
Hotline: 08.6868.0605 (Mr.Ánh) – 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: HoaMaiFood

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất