Khô cá chạch giá sỉ

3:16 Chiều 02/12/2019

306 lượt xem

Bui My

Khô cá chạch giá sỉ

Khô cá chạch giá sỉ đang được nhiều cửa hàng, siêu thị, bách hóa đang có nhu cầu về mua khô cá chạch. Hãy liên hệ với Hoa Mai Food để có được giá sỉ khô cá chạch tốt nhất.

Khô cá chạch giá sỉ

Khô cá chạch giá sỉ:

Đầu tháng 7,8 mực nước trên các kênh, ở các tỉnh miền tây dâng đầy và chuyển sang màu đục đỏ báo hiệu mùa nước nổi hàng năm. Từ đây những người nông dân, Đồng Tháp bà con thi nhau đặt lọp, đăng dớn, cào cá chạch. Một trong những đặc sản thuộc nước ngọt và sản lượng không nhiều như các loại khác.

Vào mùa khô cá chạch sẽ có thịt dai nên ăn rất ngon. Thường xuất hiện trong các bữa ăn gia đình thôn quê, chế biến được thành khá nhiều món ngon hấp dẫn như: Cá chạch chiên, cá chạch kho lạt, kho nghệ, chiên xả, chiên tươi, nấu canh chua, kho đậu đen….

Đặc điểm cá chạch thịt ngọt, béo, dai, giàu chất dinh dưỡng. Cá chạch có thể chữa một số bệnh như: chống lão hóa, tráng dương, cường lực, thanh nhiệt, cần thiết cho người già… Còn theo Tây y, thịt chạch có nhiều chất đạm, chất béo, và các axit amin cần thiết khác cho cơ thể…

Nếu bạn đang cần mua sỉ khô cá chạch hãy liên hệ với Hoa Mai Food để có được giá tốt nhất!

Hoa Mai Food xin cam kết:

– Khô cá hoàn toàn được bắt tự nhiên, làm từ cá tươi vừa đánh bắt, không ướp hóa chất, không tẩm màu và hương vị.

– Nguồn gốc rõ ràng, tự sản xuất hoặc thu mua trực tiếp từ nông dân Cà Mau.

– Không bơm tạp chất, không chất kháng sinh, tăng trưởng.

Khô cá chạch chất lượng

Cá chạch tươi sẽ có hình dạng dẹp và dài khoảng 15cm

Cá chạch là một loại cá rất nhớt do dưới da có nhiều tuyến tiết chất nhờn. Cá có nhiều vảy nhỏ nhiều người chỉ nhìn sơ qua thì không thấy vảy của cá. Trên lưng cá có vây rất cứng. Cá chạch quế có thể có các màu như vàng, nâu, xám, xám đen. Thân của cá có. Phần lưng cá có nhiều chấm đen nhỏ.

Khô cá chạch phù hợp: Chiên, kho…

Xem thêm: Cách nấu canh sườn rong biển

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều

Tin mới nhất