Món tráng miệng

Kitty Litter Cake

Thời gian nấu: 105
Phần: 20

Bánh lứa mèo này làm cho một món tráng miệng Halloween tuyệt vời. Một hộp rác mới, lót hộp, và muỗng rác thực sự cho hiệu quả đầy đủ!

Thời gian chuẩn bị:
40 phút
Giờ nấu ăn:
35 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
1 giờ 45 phút
Phục vụ:
20

Thành phần

Bánh:

 • 1 (15,25 ounce) Gói hỗn hợp bánh sô cô la Đức

 • 2 cốc nước, chia

 • 1 chén dầu thực vật, chia

 • 3 quả trứng lớn

 • 1 (15,25 ounce) Gói bánh trắng

 • 3 lòng trắng trứng lớn

Pudding:

 • 4 cốc sữa lạnh

 • 2 (3,4 ounce) Gói hỗn hợp pudding vani tức thì

Thành phần còn lại:

 • 1 (12 ounce) Gói bánh quy bánh sandwich vani

 • 3 giọt màu thực phẩm xanh

 • 1 (12 ounce) Gói kẹo hương vị sô cô la nhai (như Tootsie Roll)

 • 1 con mèo con và lớp lót

 • 1 con mèo con

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Mỡ đáy của hai món nướng thủy tinh 9x13 inch.

 2. Làm bánh: Trộn trộn bánh sô cô la, 1 1/4 cốc nước, 1/2 chén dầu thực vật và 3 quả trứng trong một bát lớn với máy trộn điện ở tốc độ trung bình cho đến khi kết hợp tốt. Đổ vào một trong những món nướng đã chuẩn bị.

 3. Trộn trộn bánh trắng, 1 chén nước, 1/2 chén dầu thực vật và 3 lòng trắng trứng trong một bát lớn khác với tốc độ trung bình với máy đánh bóng sạch cho đến khi kết hợp tốt. Đổ vào đĩa nướng chuẩn bị thứ hai.

 4. Nướng bánh trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sạch sẽ, 30 đến 35 phút cho bánh sô cô la và 29 đến 34 phút cho bánh trắng. Lấy ra khỏi lò và để nguội đến nhiệt độ phòng trên giá dây, khoảng 30 phút.

 5. Trong khi những chiếc bánh đang nướng, hãy làm bánh pudding: đánh sữa lạnh và bánh pudding với nhau trong một bát lớn trong 2 phút. Làm lạnh cho đến khi cần thiết.

 6. Crumble cookie trong các đợt nhỏ trong một bộ xử lý thực phẩm, thường xuyên cạo xuống các cạnh của bát. Đặt 1/4 cốc vụn vào một cái bát nhỏ; Khuấy trong màu thực phẩm cho đến khi vụn vụn xanh. Đặt vụn còn lại sang một bên.

 7. Unwrap Candy Rolls. Xếp hàng hộp rác mèo với lớp lót.

 8. Crumble làm mát bánh vào một cái bát lớn. Thêm 1/2 vụn bánh quy không màu và một số bánh pudding ướp lạnh; Quăng để pha trộn, thêm nhiều bánh pudding khi cần thiết cho đến khi hỗn hợp ẩm nhưng không sũng nước. Đổ hỗn hợp vào hộp rác mèo.

 9. Lò vi sóng 1/2 kẹo cuộn trong đĩa an toàn cho lò vi sóng cho đến khi mềm, 30 đến 60 giây. Định hình các đầu để chúng không còn cùn, sau đó cong các viên kẹo. Chuột kẹo ngẫu nhiên trong hộp xả rác và rắc 1/2 vụn bánh quy không màu còn lại. Rắc một vài vụn màu xanh lá cây lên trên.

 10. Lò vi sóng 3 đến 4 kẹo cho đến khi gần như tan chảy. Đặt chúng lên trên bánh và rắc một ít vụn màu xanh lá cây lên trên.

 11. Lò vi sóng còn lại cho đến khi mềm, sau đó định hình như trong bước 9. Sắp xếp tất cả trừ một viên kẹo ngẫu nhiên trên bánh, sau đó rắc những mảnh vụn không màu còn lại. Treo kẹo còn lại ở một bên của hộp xả rác và rắc vụn màu xanh lá cây còn lại lên trên. Phục vụ bánh với muỗng mèo con.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ số lượng bánh pudding. Số lượng thực tế của bánh pudding được tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

351 Calo
8g Mập
77g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 20
Calo 351
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 8g 10%
Chất béo bão hòa 2g số 8%
Natri 593mg 26%
Tổng số carbohydrate 77g 28%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 53g
Protein 3G
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 74mg 6%
Sắt 1mg 7%
Kali 67mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Nuff cho biết maple Bacon Fudge

Tất cả chúng ta đều yêu thích fudge. Tất cả chúng ta đều yêu thích thịt xông khói! Điều trị ngon miệng này kết hợp hai trong số những thực phẩm tốt nhất trên hành tinh thành một món ngon ngon, chắc...

Bánh bí ngô pho mát

Bánh pho mát này làm một bài thuyết trình ấn tượng với hai lớp trắng và bí ngô. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 40 phút Thời gian bổ sung: 4 giờ 35 phút Tổng thời gian: 5 giờ 40 phút Phục...

Bánh chuối

Bánh chuối dễ dàng này mang lại hương vị chuối lớn mà không có nhiều thời gian hoặc công sức! Công thức này chỉ đơn giản là lặp lại một sai lầm mà tôi đã cố gắng theo công thức bánh mì chuối chuối...

Macaroons sô cô la không có đậu phộng

Không có đậu phộng! Những con macaro sô cô la không nướng này còn được gọi là 'ếch và cỏ khô'. Mẹ tôi đã làm những thứ này từ trước khi tôi được sinh ra; Cô ấy truyền lại điều này cho tôi. Có...

Bánh động đất bí ngô

Bánh động đất bí ngô này bẻ khóa và chìm khắp đầu để lộ ra một miếng bánh phô mai ngon tuyệt. Thật dễ dàng để bắt đầu với một hỗn hợp bánh đóng hộp, nhưng mọi người sẽ nghĩ rằng phải mất hàng giờ để...