Nơi bán vịt số lượng lớn

10:14 Sáng 29/04/2020

99 lượt xem

Bui My

Nơi bán vịt số lượng lớn

Hoa Mai Food là Nơi bán vịt số lượng lớn. Hiện nay chúng tôi gồm các dãy trang trại chăn nuôi vịt cỏ Chúng tôi cung cấp giá sỉ ra thị trường không phụ thuộc vào thị trường sẵn sàng cạnh tranh với các đối tác về giá thức ăn chủ yếu của ốc và các sinh vật tự nhiên vịt chất lượng cùi dày trọng lượng. Rất mong muốn hợp tác và cung cấp giá tốt cho khách hàng. Sản phẩm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CUNG ỨNG LÂU DÀI! Theo yêu cầu.

Nơi bán vịt số lượng lớn

Nơi bán vịt số lượng lớn:

HOA MAI FOOD CƠ SỞ KINH DOANH THỰC PHẨM THỦY CẦM TƯƠI SỐNG

NHẬN GIAO SỈ CHO NHÀ HÀNG, QUÁN, VỰA….

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vịt ( siêu nạc) tươi sống nguyên con, thịt vịt đã làm sạch cho các lò quay, cháo gỏi, chở, nhà hàng, quán, vựa………

Hiện tại chúng tôi đang có hệ thống chăn nuôi công nghệ hiện đại và đang cung cấp cho. Một số nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Giá cả hợp lý, mua bán từ gốc đến ngọn nên đảm bảo rất cạnh tranh. Số lượng lớn, giao hàng tận nơi. Sản phẩm chất lượng vì được kiểm tra từng ngày trong quá trình chăn nuôi, hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Vịt siêu thịt

Vịt siêu thịt hay còn được gọi vịt grimaud, vịt cp… Với cân nặng khi trưởng thành từ 2kg – 3.3kg. vịt mang lại chất lượng thịt cao, ngon. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các size hàng cho mọi khách hàng sử dụng cho quán quay, cháo gỏi, chợ, công ty, xuất thức ăn công nghiệp…

Đặc điểm

Nơi bán vịt số lượng lớn

Là giống vịt chuyên thịt có năng suất cao, ngoại hình của vịt đặc trưng cho giống cao sản hướng thịt. Vịt có màu sắc lông trắng. Mỏ và chân có màu vàng nhạt hay vàng chanh, thân dài, ngực nở, ngực sâu, rộng, chân cao, đùi phát triển, đầu và cổ to, dài, mỏ dài và rộng. Từ đỉnh đầu xuống mỏ gần như là một đường thẳng. Dáng đứng gần song song với mặt đất. Vịt con lông bông và mịn, mắt sáng, to, lanh lợi, chân bóng mượt, nhanh nhẹn khỏe mạnh. Không chọn con bị dị tật. Quá bé hoặc quá to so với trung bình của con giống như hở rốn, yếu, khèo chân, nặng bụng bết lông.

Xem thêm : Vịt thịt 

Fanpage: Hoa Mai Food

HOTLINE: 0949.254.785

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất