Peach-Honey-Vanilla Butter

Thời gian nấu: 870
Phần: 128

Những quả đào nấu chín được đun sôi trong nước ép cam quýt với mật ong và đậu vani trước khi chúng đóng hộp để làm bơ trái cây ngọt này.

Thời gian chuẩn bị:
45 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 35 phút
Thời gian bổ sung:
12 giờ 10 phút
Tổng thời gian:
14 giờ 30 phút
Phục vụ:
128
Năng suất:
8 đến 10 lọ cỡ pint

Thành phần

 • 18 quả đào tươi, rỗ

 • 1 Apple - Gọt vỏ, được xác định và thái hạt lựu

 • Cup nước cam

 • 8 đến 10 lọ cỡ pint

 • 2 cốc đường trắng

 • cốc mật ong

 • 2 hạt vani, tách, hạt được cạo

Hướng

 1. Kết hợp đào, táo và nước cam trong một nồi lớn, nặng. Đun sôi; Giảm nhiệt xuống thấp và để đun nhỏ lửa, được bao phủ, cho đến khi đào mềm, 10 đến 15 phút. Hủy bỏ từ nhiệt. Để nguội một chút, khoảng 10 phút.

 2. Trong khi đó, kiểm tra 8 đến 10 lọ kích thước pint cho các vết nứt và vòng để rỉ sét, loại bỏ bất kỳ loại lỗi nào. Nhúng vào nước sôi cho đến khi hỗn hợp đào đã sẵn sàng. Rửa mới, nắp và vòng không sử dụng trong nước xà phòng ấm.

 3. Hạt nhuyễn hỗn hợp, làm việc theo lô, trong máy xay sinh tố hoặc bộ xử lý thực phẩm cho đến khi mịn. Bạn nên có khoảng 14 cốc nhuyễn.

 4. Trả lại tất cả các loại nhuyễn vào nồi. Thêm đường, mật ong và hạt đậu vani. Đun sôi, khuấy cho đến khi đường tan; Giảm nhiệt thành lửa nhỏ. Đun nhỏ lửa, không che, cho đến khi hỗn hợp dày và bắt đầu gò, khuấy thường xuyên, 60 đến 70 phút.

 5. Hỗn hợp múc vào lọ nóng, được khử trùng, lấp đầy trong vòng 1/4 inch của đỉnh. Chạy một con dao sạch hoặc thìa mỏng xung quanh bên trong của lọ để loại bỏ bất kỳ bong bóng khí. Lau sạch vành bằng khăn giấy ẩm để loại bỏ bất kỳ dư lượng. Đầu với nắp đậy và vòng vít trên chặt.

 6. Đặt một giá đỡ ở dưới cùng của một kho dự trữ lớn và đổ đầy nước. Đun sôi và lọ thấp hơn 2 inch vào nước sôi bằng cách sử dụng giá đỡ. Đổ nước sôi nhiều hơn để phủ bình ít nhất 1 inch. Đun sôi, đậy nắp và xử lý trong 5 phút.

 7. Lấy các lọ ra khỏi kho dự trữ và để phần còn lại, cách nhau vài inch, trong 12 đến 24 giờ. Nhấn tâm của mỗi nắp bằng một ngón tay để đảm bảo nắp không di chuyển lên hoặc xuống. Tháo các vòng để lưu trữ và lưu trữ trong một khu vực tối, mát mẻ.

Ghi chú của Cook:

Tôi không gọt vỏ đào của mình, thích giữ càng nhiều càng tốt.

Bạn có thể sử dụng 9 chén những lát đào không đường đông lạnh, tan băng, thay vì tươi và 4 muỗng chiết vani thay vì đậu vani.

Sử dụng táo nếu bạn thích bơ của bạn thêm dày.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

23 Calo
6g Carbs
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 128
Calo 23
Giá trị hàng ngày
Natri 1mg 0%
Tổng số carbohydrate 6g 2%
Tổng số đường 6g
Vitamin C 6mg 31%
Canxi 2mg 0%
Kali 8mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thổ Nhĩ Kỳ và Yam cay Tacos

Tacos cay với gà tây ít chất béo có hương vị nóng bỏng, sử dụng khoai mỡ để tạo cho nó một sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 25 phút Tổng thời gian: 45 phút Phục...

Kẻ giết người Chutney

Đây là một cách tuyệt vời và thú vị để làm cranberries cho bữa tối Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cũng rất tốt trên một chiếc bánh sandwich gà tây. Đây là cách yêu thích của tôi để làm cranberries. Hy vọng la bạn...

Lime-berry salad

Salad này kết hợp nhiều hương vị mùa xuân yêu thích của tôi bao gồm dâu tây, đậu Hà Lan và vôi. Các loại hạt giống cây anh túc tự làm làm cho món salad này nổi bật! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ...

Johns Flammekueche

Vợ tôi và tôi đã có món khai vị này ở Paris, Pháp. Nó tốt đến mức chúng tôi phải đặt hàng một cái khác. Người Pháp chắc chắn biết cách nấu ăn. Nó giống như một chiếc bánh pizza, nhưng tốt hơn 1 triệu...

Mứt hoa oải hương

Bí quyết của tôi để truyền mùi hương hoa oải hương vào mứt là xử lý một phần đường với hoa oải hương. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Thời gian bổ sung: 8 giờ Tổng thời gian: 8 giờ 35...