Rau củ giá sỉ

4:21 Chiều 13/03/2020

117 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Rau củ giá sỉ

Hoamaifood hiện nay nguồn cung chấp rau củ giá sỉ cho TPHCM, Bình Dường, Long An, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng, phong phú, an toàn.

Những sản phẩm được bán trên Hoamaifood.com là những thực phẩm đã qua kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm. Bảo đảm thân thiện môi trường, an toàn vệ sinh và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chính thức của các hãng thực phẩm sạch cho nhà hàng, chợ, siêu thi, quán ăn…vvv

Kết quả hình ảnh cho Rau củ giá sỉ

Lợi ích khi khách hàng mua rau củ giá sỉ của Hoamaifood

Với nhiều năm kinh nghiệm năm trong kinh doanh ẩm thực. Chúng tôi thấu hiểu từng đối tượng khách hàng. Vậy nên chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp rau, củ quả cho quý khách hàng số 1 hiện nay

  • Giá siêu cạnh tranh, luôn ổ định theo thị trường chợ sỉ
  • Chất lượng luôn ổn định nếu không hài lòng quý khách có thể đổi hoặc trả lại
  • Nguồn hàng cung cấp rau, củ , quả phong phú
  • Có hoá đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách
  • Giao hàng tận nơi, đúng giờ, đủ số lượng theo đơn đặt hàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp & năng động

Kết quả hình ảnh cho Rau củ giá sỉ

Các loại rau, củ, quả đảm bảo luôn tươi mới, hàng thu hoạch trong ngày. Không bán hàng tồn đọng những ngày trước.

Rau củ của chúng tôi nói không với các sản phẩm hóa chất chứa nhiều thuốc bảo vệ thực vật. Với cái tâm của người sản xuất nông sản. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón độc hại để chăm sóc cây trồng. Toàn bộ quy trình trồng trọt được thực hiện theo tiêu chuẩn VietGap. Đảm bảo đến tay người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Cam kết giá bán nông sản hợp lý và rẻ nhất khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể tham khảo các nhà cung cấp khác để có đánh giá chính xác.

Xem thêm : Thanh long xuất khẩu

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều