sản phẩm cá chỉ vàng khô xuất khẩu

9:09 Chiều 29/08/2019

32 lượt xem

admin1

sản phẩm cá chỉ vàng khô xuất khẩu – Hoa Mai Food

Hoa Mai Food chuyên cung cấp sản phẩm cá chỉ vàng khô xuất khẩu chất lượng nhất. Cá chỉ vàng là một loại cá đặc sản, có chất lượng thịt rất ngon và có giá trị kinh tế cao.

Cá chỉ vàng được chế biến thành nhiều món ngon, nhưng ngon nhất vẫn là cá chỉ vàng tẩm gia vị. Phơi khô rồi chiên hoặc nướng. Với công nghệ sản xuất hiện đại,đã đưa sản phẩm lên một tầm cao mới, snack cá chỉ ăn liền. Không cần qua chế biến thêm, không những thơm ngon mà còn rất tiện dụng.

 

Khô cá chỉ vàng tốt xuất khẩu:

Khô cá chỉ vàng đã được tẩm ướp gia vị là món nhậu đặc trưng của người dân vùng biển vì mức độ đơn giản của nó. Chỉ cần vài con cá khô chỉ vàng nướng hoặc chiên, chấm cùng tương ớt hoặc nước mắm chanh tỏi ớt là đã có ngay một bữa nhậu nhanh gọn nhưng cực kỳ ngon miệng bắt bia.
NGON chuyên cung cấp Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị có nguồn gốc từ Vũng Tàu. Cá chỉ vàng được xẻ và phơi hoàn toàn tự nhiên, thịt cá có vị ngọt và thơm ngon. Sản phẩm được đóng gói hút chân không sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh ATTP.

CAM KẾT:

* 100% cá chỉ vàng khô loại tốt, hàng chuyên xuất khẩu

* Không chất bảo quản

* Không tẩm phụ gia

* Xuất xứ: Hoa Mai Food

Cá chỉ vàng khi đánh bắt về với số lượng lớn, người ta có thể sử dụng cá tươi. Để chế biến các món ăn thuần túy đơn giản như canh chua, cá chỉ vàng kho tiêu, món rán, sốt cà,… Bởi vì số lượng đánh bắt được rất lớn. Nên cá chỉ vàng được sơ chế thành cá chỉ vàng khô hay cá chỉ vàng tẩm. Để có thể chế biến nhiều món ăn khác hấp dẫn và có thể bảo quản được lâu hơn.

Liên Hệ:

Hotline: 0949.254.785 (Mr.Khang)
Fanpage: Hoa Mai Food

 

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất