Sỉ lẻ khô cá cơm chất lượng giá rẻ

2:40 Chiều 13/12/2019

147 lượt xem

Bui My

Sỉ lẻ khô cá cơm

Sỉ lẻ khô cá cơm tại Hoa Mai Food sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng. Khô cá cơm có từ tháng 11 âm. Xen kẽ giữa những ngày biển động vẫn có những hôm biển lặng trời trong. Và đây là thời điểm để những thuyền đánh bắt cá cơm tranh thủ xuất bến.

Sản phẩm chế biến nhanh. Khách chỉ việc chiên hoặc nướng rồi chấm tương ớt, vị mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay, dai dai dùng làm mồi nhậu rất ngon hoặc ăn với cơm nóng. Món ăn dễ dàng cho các quán nhậu khi bán lẻ. Nhận đặt hàng từ 5kg trở lên – giao hàng toàn quốc.

Sỉ lẻ khô cá cơm chất lượng giá rẻ

Sỉ lẻ khô cá cơm chất lượng giá rẻ

Đánh bắt cá cơm rất khó khăn việc đánh bắt cá cơm được các tàu nhỏ đánh bắt về trong ngày nên Cá cơm luôn được tươi so với các loài các khác. Các thuyền đầy ấp cá cơm cập bến vào mỗi buổi chiều được các dựa khô cá cơm thu mua lại và tiến hành các công đoạn sơ chế ngay tại chỗ để bảo đảm được tươi ngon của cá cơm.

Chọn khô cá cơm thơm ngon cho những bữa ăn hoàn hảo

Khô cá cơm có thể chế biến ra rất nhiều món ăn. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự hoàn hảo khi đó là loại chất lượng cao.
Để chọn được khô cá ngon, hãy chú trọng từng điểm nhỏ dưới đây:

Màu sắc của khô cá cơm chất lượng thì thịt cá có màu vàng trong, sờ tay vào thấy không bị dính hay ướt tay. Nếu cá đục hay xuất hiện các vệt màu không đồng đều, bất thường thì không nên mua. Đó là loại cá không được phơi nắng kỹ càng hay bị ẩm, mốc trong quá trình bảo quản.
Mùi vị khô cá cơm khô ngon sẽ có mùi tanh rất nhẹ. Hãy thử cầm cá đưa lên mũi ngửi để kiểm tra điểm này nhé.

Sỉ lẻ khô cá cơm chất lượng giá rẻ

Mua khô cá cơm ở đâu ngon và đảm bảo?

Hiện tại, thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh khô cá. Tuy nhiên, phần nhiều sản phẩm trong số đó được giữ lâu bằng chất bảo quản. Chúng rất độc hại đối với người sử dụng. Vậy đi đâu tìm nguồn cá khô sạch giữa thị trường rối ren?

Hoa Mai Food tên thương hiệu uy tín về khô cá

Hoa Mai Food đã có nhiều năm kinh doanh đặc sản biển. Chúng tôi mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng. Tất cả đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Hoa Mai Food. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn khô cá cơm chất lượng. Dù bạn sinh sống ở đâu đi chăng nữa.

Xem thêm: cá cơm khô xuất khẩu

Fanpage: Hoa Mai Food

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều