Thanh long xuất khẩu

4:48 Chiều 28/02/2020

525 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Thanh long xuất khẩu

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp thanh long xuất khẩu ngoài nước và chuyên sỉ lẻ thanh thong trong nước với số lượng lớn. Thanh long đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, từ lúc trồng đến lúc thu hoạch đều theo tiêu chuẩn VietGap. Đảm bảo an toàn về chất lượng, trái to, thơm và ngọt. Đặc biệt do chính công ty chúng tôi trồng nên có giá rất tốt cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho quy trình trồng thanh long

Ưu điểm mà thanh long của chúng tôi thu hút khách hàng hiện nay

Không có vết bệnh và không có bất cứ tồn dư thuốc hóa học nào trên ngưỡng cho phép. Để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.
Trái tiêu thụ trong nước thường được thu hái trễ hơn nên quả nặng, to hơn, và ngọt hơn thích hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong nước.

Việc thu hoạch tiến hành giống như khi thu xuất khẩu. Nhưng không cần xử lý đóng thùng, chỉ cho vào cần xé, may miệng lại rồi chở đến nơi tiêu thụ.

Thanh long xuất khẩu – Cách chọn thanh long đúng chuẩn nhất

Nguyên tắc chọn thanh long ruột trắng chuẩn nhất là nhìn trực tiếp vỏ ngoài để biết được so ngon hay không

  • Chọn những quả còn tươi, bề mặt càng đỏ càng tốt, phần màu xanh thì càng xanh càng tươi.
  • Phần màu xanh bị khô héo, đổi màu chứng tỏ quả thanh long đó đã không còn tươi

Kết quả hình ảnh cho quy trình trồng thanh long

Địa chỉ mua thanh long tươi ngon nhất

Hiện nay, trên thị trường bán thanh long đã có rất nhiều mặt hàng khác nhau không rõ xuất sứ. Nhiều khách hàng hay những cửa hàng kinh doanh rau củ quả. Không biết làm sao để mua được thanh long đảm bảo chất lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy quý khách hãy đến với chúng tôi để có được những thực phẩm sạch. Và còn được tư vấn về sản phẩm và lựa chọn mua đúng chất lượng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua các loại hoa quả sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hoa quả luôn tươi sạch, đáp ứng tiêu chuẩn VietGap về sự an toàn và không chứa dư lượng thuốc Bảo Vệ Thực Vật.

Hoamaifood chuyên cung cấp các loại rau củ quả sỉ lẻ với số lượng lớn trong nước. Và xuất khẩu được trong theo tiêu chuẩn VietGap.

Xem thêm: Cách làm sữa chuối Hàn Quốc thơm ngon bổ dưỡng

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều

Tin mới nhất