Thịt Trâu Gác Bếp Giá Rẻ

4:39 Chiều 03/09/2019

172 lượt xem

admin1

Thịt Trâu Gác Bếp Giá Rẻ

Hiện nay Hoa Mai Food chuyên cung cấp thịt trâu gác bếp giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Để phục vụ cho nhu cầu của các thực khách khắp bốn phương. Thịt trâu gác bếp bắt nguồn từ người Thái Đen xưa. Vì nhu cầu bảo quản nên thịt được treo lên kệ bếp để bảo quản và ăn dần.

Thịt trâu gác bếp giá rẻ

Thịt trâu gác bếp giá rẻ

 

Cứ theo thời gian miếng thịt treo trên kệ bếp dần dần khô lại, có màu đen xẩm của khói ám lâu ngày, khi miếng thịt đã đủ khô và cứng họ lấy ra để ăn không cần qua công đoạn nấu nướng nào, từ đó thit gác bếp hay còn gọi là thịt xông khói được ra đời

Xem thêm: Cách bảo quản đồ khô

Xem thêm: Chế biến thịt nai khô như thế nào

Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản thịt trâu gác bếp

  1. Thịt gác bếp là gì

    Thịt gác bếp là một loại thịt được gác lên kệ bếp lâu ngày, theo thời gian thịt khô lại và bị ám khói, hình thành màu đen bao quanh thịt. Thịt gác bếp có mùi vị rất ngon, thơm mùi vị của thịt xen lẫn mùi thơm của khói. Tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt, lạ và rất thơm. Thịt gác bếp là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người dân Tây Bắc. Nó cũng chính là đặc sản vô cùng nổi tiếng của người dân vùng núi Tây Bắc ở đây

  2. Cơ sở cung cấp thịt trâu gác bếp

    Hiện tại thịt gác bếp có rất nhiều loại thịt từ những vật nuôi khác nhau như: Trâu, bò, lợn nai, dê… hay thường được gọi với cái tên rất miền núi, thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, thịt lợn gác bếp hay còn gọi là thịt xông khói. mỗi loại thịt đều có mùi thơm đặc biệt khác nhau và có hương vị đặc trưng khác nhau.
    Thịt trâu gác bếp hiện được bán rất nhiều trên thị trường với giá cả chênh lệnh từ 850.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên chất lượng hay nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và độ an toàn cũng rất thấp, thịt xông khói hay còn gọi là thịt gác bếp đang được Hoa Mai Food bán với giá rất cạnh tranh 840.000 đồng trên 1kg. chất lượng và uy tín rất cao. Nguồn gốc 100% vùng núi Tây Bắc.

 

Liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ 33, đường 67, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: Hoa Mai Food
Hotline: 08.6868.0605 (Mr.Ánh) – 0949.254.785 (Mr.Khang)
Email 1: nguyennamanh19993@gmail.com
Email 2: quockhang.trang1992@gmail.com

Tin xem nhiều

Tin mới nhất