Thịt Vịt Tươi

4:57 Chiều 30/03/2020

70 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Chúng tôi chuyên cung cấp thịt Vịt tươi sạch gồm :Vịt mổ sẵn và Vịt lông( Vịt chưa mổ vẫn còn sống) đảm bảo vệ sinh chất lượng. Không có hóa chất nhuộm màu, không bơm nước, có chứng nhận kiểm dịch. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hiện chúng tôi có nhiều trang trại chăn nuôi vịt thịt Grimaud, với qui mô lớn, trại hở, trại lạnh. Qui trình chăn nuôi khép kín đảm bảo vịt mang lại chất lượng thịt tốt nhất. Với số lượng cung ứng cho khách hàng lớn.

Thịt vịt tươi

Được lấy từ nguồn thịt sạch và tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại từ khâu lựa chọn sản phẩm. Đển khâu chế biến nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Thịt vịt cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D.

 

Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư.

Nguồn thực phẩm Thịt Vịt Tươi của chúng tôi

Vịt thịt của chúng tôi được cung cấp bởi những đầm chăn nuôi lớn và chuyên nghiệp tại các tỉnh Miền Tây. Với chế độ chăm sóc và kiểm dịch ngặt chặt chẽ theo đúng quy định của bộ y tế

Vịt được nuôi tại các cánh đồng rộng lớn, điều này làm chất lượng thịt thơm ngon hơn. Thịt săn chắc, dân giã hơn, mang lại nhiều chất dinh dưỡng.

Luôn luôn được kiểm dịch chặt chẽ trước khi xuất bán cho người tiêu dùng. Nên quý khách có thể an tâm về vấn đề an toàn bệnh dịch trên các sản phẩm của chúng tôi.

Thịt vịt tươi

Giá cả

Luôn luôn thấp hơn siêu thị và ngoài chợ mặc dù có thêm phí vận chuyển. Vì chúng tôi là nguồn trực tiếp chăn nuôi không qua kênh phân phối hoặc các tiểu thương nên có giá cả ưu đãi.

Ưu điểm khi chọn Thịt Vịt của chúng tôi

Đảm bảo thịt vịt tươi 100%, không bảo quản qua đông lạnh như siêu thị và các chợ. Chỉ thịt khi có yêu cầu từ khách hàng đặt hàng.

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.
  • Vận chuyển tận nơi cho khách hàng
  • Nguồn hàng rõ ràng, đảm bảo an toàn dịch bệnh và chất lượng

Xem thêm : Vịt thịt 

Fanpage: Hoa Mai Food