Thực phẩm tươi sạch – Hoamaifood chuyên cung cấp thực phẩm tươi sạch

4:34 Chiều 24/03/2020

64 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những nguồn thực phẩm tươi sạch, an toàn sức khỏe. Hoamaifood được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp thực phẩm tươi sạch cho rất nhiều siêu thị, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, nấu ăn công nghiệp ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai..

Người tiêu dùng đang băn khoăn và hoài nghi về những địa điểm cung cấp thực phẩm tươi sạch trên thị trường. Bạn sợ những thực phẩm mình mua trên thị trường không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại thực phẩm không được kiểm dịch trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho cung cấp thực phẩm sạch

Quá trình bảo quản thực phẩm không giữ được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bị giảm sút. Đừng lo lắng đã có Thực Phẩm của Hoamaifood đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên hiện nay của người tiêu dùng. Nơi cung cấp thực phẩm tươi sạch đảm bảo chất lượng.

Khi mua hàng tại Thực Phẩm Tươi Sạch Tại Hoamaifood khách hàng có những lợi ích gì

  • Sản phẩm được sản xuất tại nông trại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với thuốc bảo vệ thực vật. Có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng. Được kiểm duyệt kĩ càng theo quy trình chuyên nghiệp
  • Các mặt hàng tại Hoamaifood rất đa dạng, phong phú với giá cả hợp lí cho khách hàng. Khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Tiết kiệm chi phí, công sức. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.
  • Chính sách mua hàng, thanh toán, đổi trả hàng rõ ràng. Đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng.

Thực phẩm sạch từ nông trại Hoamifood

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch đến từ nông trại cuả Hoamaifood. Khi nhu cầu tiêu dùng về thực phẩm tươi sạch của người dân Việt Nam ngày một lớn. Do nhận thức về sức khỏe nâng lên thì nguồn thực phẩm sạch được trồng từ các nông trại hiện đang xu thế tất yếu.

Kết quả hình ảnh cho nông trại thực phẩm sạch

Hiện nay, các mô hình nông trại trồng thực phẩm sạch của chúng tôi được quy định nghiêm ngặt. Sản xuất trong môi trường khép kín , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Các sản phẩm thực phẩm sạch được chúng tôi cung cấp ngày một nhiều hơn.

Là người đi đầu trong sản xuất chúng tôi là nguồn cung cấp thực phẩm sạch tại các địa chỉ thực phẩm sạch hiện nay. Các loại thực phẩm của chúng tôi đã được kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan chức năng. Có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận nguồn gốc thực phẩm sạch.

Xem thêm : Rau củ giá sỉ

Fanpage: Hoa Mai Food

 

Tin xem nhiều