Tinh bột nghệ giá rẻ

3:28 Chiều 06/11/2019

149 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Tinh bột nghệ giá rẻ

Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp. Chính vì thế, mà sản phẩm này đã trở nên phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là gì? 

Tinh bột nghệ hoàn toàn là từ tự nhiên, với việc được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi. Sau đó người ta thực hiện các quy trình tách lọc tinh dầu nghệ. Rồi người ta sấy khô và được sản phẩm tinh bột nghệ.

Đây là sản phẩm được chiết suất từ củ nghệ tươi, giữ hàm lượng curcumin trong nghệ ở mức cao nhất. Loại bỏ hoàn toàn các chất xơ cùng tạp chất mà con người không hấp thụ được.

tinh bột nghệ

Uống tinh bột nghệ như thế nào thì có hiệu quả

Bạn không nên uống quá nhiều tinh bột nghệ. Bạn biết đấy cái gì quá cũng không tốt. Cho nên một ngày bạn chỉ nên uống từ 1 đến 2 ly. Và trong những trường hợp cụ thể như sau:

  • Nếu như bạn đang bị đau dạ dày hoặc mắc bệnh đau dạ dày. Thì bạn nên uống kèm với một ít mật ong và uống trước bữa ăn là tốt nhất.
  • Do tinh bột nghệ có khả năng kích thích hoạt động chuyển hóa chất thế. Nên nó có thể khai thông lượng máu trong cơ, thể điều này không tốt đối với những bạn nữ đang đến thời gian bị kinh nguyệt hay bị rong kinh. Cũng không nên uống nhiều nhé sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ thể của bạn.
  • Bạn nên lưu ý khi bạn đang uống thuốc tây thì không được dùng tinh bột nghệ hàng ngày. Vì điều đó sẽ tạo ra những sự không tương thích trong cơ thể. Và làm ảnh hưởng đến chức năng của hồng cầu trong cơ thể bạn.

tinh bột nghệ

Những công dụng của tinh bột nghệ tuyệt vời

Nghệ là một loại thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Là một loại thuốc tự nhiên vô cùng tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách. Dưới đây, là các công dụng chữa bệnh thần kì của củ nghệ.

Thanh lọc cơ thể, thanh lọc gan

Thực ra từ ngày xưa người ta đã biết đến sản phẩm này. Với khả năng đặc biệt là thanh lọc máu và giúp thanh lọc cơ thể đẩy các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể do quá trình ăn uống hay là do tác động của môi trường một cách tốt nhất và đơn giản nhất.

Điều trị bệnh tim, chống viêm khớp, điều trị gan

Sản phẩm được sử dụng như một bài thuốc dân gian trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh như khớp, dạ dày, bướu cổ, tim. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, mỗi ngày bạn nên sử dụng một đến 2 lần.

Xử lý các vết thương hở

Có thể sử dụng để cầm máu hiệu quả, đối với các vết thương hở. Có thể sử dụng nghệ tươi, hoặc tinh bột nghệ rắc trực tiếp lên miệng vết thương. Nghệ có tính kháng khuẩn, sẽ giúp khử trung vết thương, và cầm máu lại trong thời gian đưa bệnh, băng bó vết thương.

Điều trị mụn trứng cá 

Đây được coi là một trong những dược phẩm lành tính chất để điều trị mụn. Bởi nghệ có tính kháng khuẩn cao, khi sử dụng sẽ làm sạch mụn trứng cá trên mặt, ngăn mụn phát triển.

Thông tin liên hệ: Nam: 0936.477.477

XEM THÊM:MÓN NGON MIỀN SÔNG NƯỚC

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều