Món tráng miệng

Tiramisu bánh mì nướng

Thời gian nấu: 60
Phần: 2

Tôi thực sự khao khát Tiramisu, nhưng tôi không muốn tạo ra toàn bộ chảo, vì vậy những gì tôi đã cố gắng làm là tạo ra một phần có kích thước cá nhân, dựa trên bánh mì nướng bằng cách sử dụng cùng một thành phần chính. Mặc dù điều này không hoàn toàn là Tiramisu, nhưng phương pháp đơn giản hơn, đơn giản hơn, dễ dàng hơn là không thể tin được.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
20 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
2

Những điều ngon miệng chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn có rất nhiều mascarpone xung quanh, và nhờ vào những cuộc phiêu lưu kem phô mai Ý tự làm gần đây của tôi, rất nhiều mascarpone là chính xác những gì tôi đã có. Chúng tôi đã sử dụng thặng dư để làm tất cả mọi thứ, nhưng bánh mì nướng tiramisu này là sở thích của chúng tôi. Mặc dù không giống hệt Tiramisu cổ điển, nhưng điều này có sự kết hợp hương vị không thể cưỡng lại của cà phê, Marsala, mascarpone và sô cô la, và không giống như "Pick Me Up" ban đầu, điều này thực sự có thể được chọn.

Ưu điểm chính khác của phiên bản này là chúng ta có quyền tự do chỉ tạo ra một hoặc hai phần, và không lo lắng về việc phải làm gì với toàn bộ chảo ngồi xung quanh. Nếu bạn có một ngôi nhà đầy những người đang tìm kiếm tôi, thì bằng mọi cách, hãy tạo ra một chảo của những thứ thực sự, nhưng Michele và tôi chỉ có thể chọn rất nhiều tốt hơn.

Nhân tiện, ngay cả khi bạn không làm toàn bộ công thức, thành phần bánh mì nướng thật tuyệt vời và tôi khuyên bạn nên thử rằng bất kể. Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi sẽ làm một video có những gì về cơ bản là bánh mì nướng Pháp, vì nó thực sự rất tốt, và tâm trí quay cuồng với các khả năng. Vì vậy, hãy theo dõi điều đó, nhưng trong thời gian đó, tôi hy vọng bạn sẽ cho tôi đi đón, hãy đón tôi sớm.

Thành phần

Cho bánh mì nướng:

 • 1 trứng lớn

 • 1 muỗng canh đường trắng

 • 2 muỗng cà phê espresso được ủ mạnh mẽ

 • muỗng cà phê vani

 • Bánh mì Ý 2 (dày 1 inch)

Đối với topping mascarpone:

 • 3 muỗng canh rượu vang Marsala khô

 • 1 muỗng canh đường trắng

 • Cup mascarpone phô mai

 • 1 muối nhúm nhỏ

Hướng

 1. Thu thập các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C). Dòng một chảo nướng với lá nhôm.

  Ana Cadena

 2. Rẻ trứng vào một món nướng. Thêm đường trắng, espresso và chiết xuất vani. Đánh trứng để kết hợp. Đặt lát bánh mì vào đĩa và ném vào hỗn hợp để bão hòa; Đặt trong 10 đến 15 phút để hấp thụ hoàn toàn.

  Ana Cadena

 3. Chuyển các lát bánh mì vào chảo đã chuẩn bị và rưới bất kỳ chất lỏng hỗn hợp cà phê tích lũy nào trên đầu.

  Ana Cadena

 4. Nướng bánh mì nướng ở trung tâm của lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi sữa trứng được nấu chín và bánh mì nảy trở lại khi chạm vào, 20 đến 25 phút. Chuyển lát vào giá dây để làm mát đến nhiệt độ phòng.

  Ana Cadena

 5. Trong khi đó, đổ rượu vào chảo. Thêm đường và nấu trên lửa vừa cho đến khi giảm xuống còn khoảng 1 muỗng canh. Di dời khỏi nóng và làm lạnh.

  Ana Cadena

 6. Đặt phô mai mascarpone vào một cái bát và thêm rượu làm mát và một nhúm muối rất nhỏ. Khuấy bằng thìa cho đến khi kết hợp. Làm lạnh trước khi đường ống hoặc trải trên bánh mì nướng làm mát. Đầu với sô cô la cạo râu.

  Ana Cadena

Ghi chú của đầu bếp:

Bạn có thể sử dụng cà phê đen rất mạnh thay vì espresso nếu cần. Bạn có thể sử dụng kem phô mai thay vì mascarpone.

Bạn có thể sử dụng bánh mì Pháp thay vì tiếng Ý.

Nếu sử dụng rượu vang Marsala ngọt, thêm đường vào hương vị.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

472 Calo
30g Mập
36g Carbs
11g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 472
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 30g 38%
Chất béo bão hòa 15g 76%
Cholesterol 163mg 54%
Natri 400mg 17%
Tổng số carbohydrate 36g 13%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Protein 11g
Kali 117mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Blackberry ngọt ngào và nước sốt rượu

Đây là một loại nước sốt blackberry thực sự dễ dàng cho bánh pho mát, kem, hoặc thậm chí có thể là bánh kếp. Phục vụ nó ấm áp trên kem vani hoặc ướp lạnh trên bánh pho mát đơn giản. Thời gian chuẩn...

Bánh quy đường bơ

Sau chuyến đi nghỉ xuân đến Universal Studios Wizarding World of Harry Potter, tôi cảm thấy hoài cổ và muốn thử làm một chiếc bánh quy có hương vị bơ. Sau một vài đợt thử nghiệm, công thức này cuối...

Bánh quy giòn sô-cô-la bí ngô

Những chiếc bánh quy sô cô la bí ngô này là hoàn hảo cho những người trong chúng ta yêu thích tất cả những thứ bánh bí ngô và sô cô la. Những chiếc bánh quy giống như bánh này luôn là một hit lớn...

Thức ăn cổ tích

Một món tráng miệng ngon lành để ăn nhẹ như bạn làm bánh quy. Nó giống như đường có khí được làm mát và phủ trong bất kỳ loại sô cô la nào bạn thích. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 30 phút...

Gạo caramel mặn krispie đối xử

Những món ngọt không chứa gluten này cũng có thể được thực hiện với ngũ cốc thông thường. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 16 Năng suất: 16 hình vuông...