Tổ yến giá rẻ

9:20 Chiều 27/04/2020

91 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Khi chúng ta đi mua hàng cũng muốn chọn cho mình một nơi có thể mua được hàng tốt mà giá rẻ nhất. Với mặt hàng tổ yến sào cũng vậy. Nhiều khách hàng hiện nay muốn tìm xem giá tổ yến giá rẻ. Và liệu giá cả có phải quyết định tất cả hay không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Vì sao sản phẩm yến sào Hoamaifood lại có giá bán rẻ như vậy?

Hầu hết các sản phẩm tổ yến hiện nay đang được bày bán trên thị trường. Đều có gắn mác xuất xứ từ yến đảo hay yến hoang tư khai thác. Trong khi đó, thông thường chim yến hoang sẽ làm tổ ở trên các vách đá cao, cheo leo. Điều này khiến cho việc thu hoạch tổ yến rất khó khăn và đầy nguy hiểm. Hơn nữa các yếu tố bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt. Hay các loài động vật khác phá hoại tổ yến cũng là nguyên nhân khiến cho sản lượng tổ yến thiên nhiên ngày càng giảm. Khiến cho tổ yến ngày càng trở nên quý hiếm và đẩy giả thành lên rất cao.

 

Tổ yến giá rẻ

 

Còn đối với yến sào Hoamaifood là tổ yến được thu hoạch, khai thác từ các nhà nuôi yến. Mà chính doanh nghiệp đã xây dựng từ trước. Nên việc khai thác tổ yên cũng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa chim yến làm tổ ở trong nhà cũng tránh được tình trạng thời tiết xấu. Và các loài động vật khác phá hoại tổ yến. Vì vậy sản lượng tổ yến nhà mỗi năm sẽ nhiều so với yến tự nhiên. Đây chính là nguyên nhân vì sao yến sào Hoamaifood lại có gia tốt hơ.

Ưu điểm Tổ Yến giá rẻ Hoamaifood

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá của tổ yến nguyên chất. Vì chúng tôi là nơi khai thác và chế biến tổ yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

 

Tổ yến giá rẻ

 

Bắt đầu từ khâu khai thác yến còn nguyên tổ được khai thác trực tiếp từ nhà yến của doanh nghiệp chưa qua một khâu chế biến nào

Chúng tôi là cơ sở nuôi yến ở khu vực đảo yến nên chất lượng yến tổ đảm bảo có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Để nhận biết yến có chất lượng hay không quý khách có thể quan sát tổ yến có nhiều Sợi yến chồng chéo lên nhau. Và gắn liền nhau của nhiều lớp sợi trông như xơ mướp. Vành tổ mỏng nhưng chân tổ dày để bám vào bề mặt. Kích thước mỗi tổ yến có chiều dài từ 8 – 10cm, ngang khoảng 5 – 6cm, chiều cao khoảng 4 – 6cm

Đặc điểm nữa là loại tổ yến nguyên chất 100% thì tổ yến chưa chế biến sẽ có mùi hơi tanh đặc trưng. Sợi yến sẽ dai và khi sử dụng thì yến sẽ nở nhiều hơn tổ yến tinh chế.

Tổ yến  nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản của Hoamaifood. Khi quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được sự khác biệt cho từng loại sản phẩm.

Xem thêm : Yến sào HCM

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều

Tin mới nhất