Trái cây cho người giảm cân

2:02 Chiều 30/10/2019

184 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Trái cây cho người giảm cân

Trái cây cho người giảm cân. Giảm cân là một quá trình lâu dài đòi hỏi tính kiên nhẫn và sự nghiêm túc thực sự trong chế độ ăn uống cũng như trong quá trình luyện tập. Ăn trái cây để giảm cân trở thành tuyệt chiêu của các chị em phụ nữ khi làm đẹp.

Trái cây là thực phẩm rất an toàn dành cho những người ăn kiêng. Hoặc giảm cân có mong muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể vì hầu hết thành phần dinh dưỡng trong trái cây đều chứa vitamin, chất xơ, ít calo nhưng giàu khoáng chất và tỷ lệ nước cao.

Những trái cây cho người giảm cân

1. Quả bơ

Bơ chứa hàm lượng chất béo khá cao. Nhưng chất béo khi đưa vào cơ thể sẽ được chuyển hóa sang các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà không làm cho bạn tăng cân. Các thành phần dinh dưỡng trong bơ đặc biệt công hiệu trong việc đốt cháy lượng mỡ thừa, ngăn ngừa tăng cân cực tốt.

trái cây cho người giảm cân

2. Táo

Táo là một loại trái cây giảm cân nhanh nhất hiện nay cho các chị em phụ nữ. Chúng hỗ trợ cơ thể bạn đốt cháy và làm tiêu tan lượng mỡ thừa còn tồn dư.

trái cây cho người giảm cân

3. Chuối

Chuối là loại trái cây giàu năng lượng, tưởng rằng chúng sẽ không thích hợp cho những người có nhu cầu giảm cân lấy lại vóc dáng. Nhưng hoàn toàn ngược lại, chuối được biết đến là một trong những loại thực phẩm giúp chị em phụ nữ giảm cân hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.

trái cây cho người giảm cân

4. Dưa hấu

Dưa hấu có 95% thành phần là nước. Rất ít calo, giàu vitamin C, A, lycopene tốt cho hệ tiêu hóa. Chống lại quá trình oxy hóa của da, dưỡng da trắng mịn từ bên trong. Ăn dưa hấu nhanh no nên có thể ăn cả ngày mà không lo vượt ngưỡng năng lượng, vừa giải độc bổ gan, vừa giúp giảm cân nhanh chóng.

trái cây cho người giảm cân

 

 

5. Bưởi

Bưởi giúp cơ thể có cảm giác no lâu hơn và kiềm chế cơn thèm ăn. Mùi của tinh dầu bưởi còn có tác dụng kích thích hệ thần kinh giao cảm. Tăng chuyển hóa chất béo trong cơ thể, từ đó giúp giảm cân. Ngoài ra, bưởi chứa nhiều vitamin C, nước và chất chống oxy hóa giúp đốt cháy mỡ thừa.

XEM THÊM:MÓN NGON MIỀN SÔNG NƯỚC

Fanpage: Hoa Mai Food