Mua vịt siêu nạc giá sỉ ở đâu?

5:56 Chiều 08/01/2020

644 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Thịt vịt là một trong các món ăn phổ biến của nhiều nền văn hóa ẩm thực trên thế giới, nhất là vùng Châu Á. Theo quan niệm Á Đông, thịt vịt là một trong những món không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết Đoan Ngọ. Vì việc ăn thịt vịt tượng trưng cho việc xả xui và được may mắn hơn. Trước thị hiếu ăn thịt vịt ngày nay, hiện đang có rất nhiều trại giống nuôi vịt siêu nạc. Vậy mua vịt siêu nạc giá sỉ ở đâu rẻ và an toàn nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Mua vịt siêu nạc giá sỉ

Vịt siêu nạc giá sỉ ở đâu?

Vịt siêu nạc là gì?

Vịt siêu nạc hay còn gọi là vịt Grimaud, đây là giống vịt có nguồn gốc từ Pháp. Giống vịt này đang được nhân giống rộng rãi trong nhiều mô hình trang trại và có giá trị kinh tế cao.

Vịt siêu nạc có ba chủng loại được nuôi phổ biến là: STAR 42, STAR 53, STAR 76. Tại Việt Nam, giống vịt STAR 13 đã được công nhận là một giống vật nuôi được kinh doanh, sản xuất.

Vịt siêu nạc giá sỉ ở đâu?

Giống vịt Grimaud có tốc độ tăng trọng nhanh. Thời gian nuôi ngắn hơn so với các giống vịt khác được nuôi cùng thời điểm.

Đây là dòng vịt siêu nạc nên có tỷ lệ thịt cao, ít mỡ. Bên cạnh đó, giống vịt này còn có khả năng đẻ tới 260 trứng/1 mái/46 tuần.

Các món ngon chế biến từ thịt vịt

Thịt vịt có vị ngọt, mặn, có tác dụng tư âm dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc.

Thịt vịt được sử dụng cho các trường hợp suy nhược gầy sút, ăn kém, chán ăn, kiết lỵ, sản phụ thiếu sữa, sốt nóng dai dẳng, lòng bàn tay bàn chân nóng, ra mồ hôi trộm,…

Chúng ta có thể chê biến nhiều món ngon từ thịt vịt để bồi bổ cơ thể như: Vịt luộc, cháo vịt, vịt nấu chao, vịt tiềm, vịt om sấu,…

Vịt siêu nạc giá sỉ ở đâu?

Mua vịt siêu nạc giá sỉ ở đâu?

Giống vịt Grimaud được nhập vào Việt Nam lần đầu năm 1990. Sau đó, nông dân ở nhiều nơi bắt đầu nuôi ở nhiều nơi, phổ biến nhất là ở các tỉnh miền Nam:

– Long An

– Vĩnh Long

– Bình Dương

– Bình Phước

– Đồng Nai.

Hiện tại, HoaMaiFood đang cung cấp vịt siêu nạc giá sỉ, hàng xuất tại chuồng, giá gốc cạnh tranh. Liên hệ 0949.254.785 để được tư vấn và nhận báo giá bạn nhé!

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều