Vịt thịt – Chuyên cung cấp Vịt thịt tươi ngon, chất lượng

4:24 Chiều 01/04/2020

326 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Vịt thịt

Nhà cung cấp Hoamaifood – Chuyên cung cấp Vịt thịt làm sẵn đã qua kiểm dịch. Cho các nhà hàng, tiệc cưới, quán ăn, nấu ăn công nghiệp… Tại khu vực HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, các tỉnh Miền Tây
Là giống vịt chuyên thịt có năng suất cao, với ngoại hình của vịt đặc trưng cho giống cao sản hướng thịt. Vịt có màu sắc lông trắng, mỏ và chân có màu vàng nhạt hay vàng chanh. Với thân dài, ngực nở, ngực sâu, rộng, chân cao, đùi phát triển, đầu và cổ to, dài, mỏ dài và rộng.
Kết quả hình ảnh cho cung cấp vịt thịt làm sẵn

Đặc điểm vịt thịt 

Đây là một giống vịt dễ nuôi, ăn tạp, khả năng tận dụng thức ăn cao, tăng trưởng rất nhanh. Cho chất lượng thịt ngon, nuôi khoảng 50-55 ngày tuổi có thể đạt trọng lượng 3-3,5 kg/con. Khả năng chống chịu bệnh rất cao, tỷ lệ sống cao và có giá trị kinh tế cao. Vịt có ngoại hình đẹp, to, chân vàng, lông trắng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
Là giống vịt chuyên thịt có năng suất cao, ngoại hình của vịt đặc trưng cho giống cao sản hướng thịt. Vịt trống 4,2 kg, vịt mái 3,5 kg. Con đực trưởng thành nặng 4,6 kg/1con. Con mái nặng 3,6 kg/1con
Với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng do chúng tôi nuôi. Không sử dung chất tăng trọng, các chất độc hại, cũng như cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng. Thịt vịt của chúng tôi đã được thú y kiểm dịch, cung cấp “giấy kiểm dịch thú y” nếu khách hàng yêu cầu. Đảm bảo đúng chất lượng thực phẩm và đúng số lượng đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng với số lượng lớn. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.
Kết quả hình ảnh cho cung cấp vịt thịt làm sẵn

Hoamaifood cung cấp vịt nguyên con tươi chất lượng cao.

Các loại thực phẩm nói chung và vịt nguyên con tươi nói riêng của Hoamaifood. Luôn được chế biến và đóng gói, bảo quản sạch sẽ. Đúng quy định và được kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chuẩn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Các thực phẩm tươi được chúng tôi chế biến và đóng gói đúng tiêu chuẩn quy cách. Đảm bảo độ tươi mới và an toàn, chất lượng trao đến tay người tiêu dùng mỗi ngày.

Vịt thịt nguyên con tươi của Hoamaifood không chỉ chất lượng cao, an toàn mà giá cả lại phải chăng. Phù hợp với mọi mục đích sử dụng của các khách hàng hiện nay. Quý khách có thể chế biến nhiều loại món ăn ngon từ vịt như vịt quay, lẩu vịt, cháo vịt đậu xanh, vịt nấu rau lang, vịt om sấu…vvv

Đến với Hoamaifood khách hàng sẽ được cam kết về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và được giao hàng tận nơi.

Xem thêm : Rau củ giá sỉ

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều

Tin mới nhất