Vịt Thịt tại Bình Dương – Hoamaifood chuyên cung cấp Vịt Thịt siêu nạc

4:52 Chiều 01/04/2020

42 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Vịt Thịt tại Bình Dương

Hoamaifood chuyên cung cấp Vịt siêu thịt tại Bình Dương và phân phối khắp trên các khu vực tỉnh Bình Dương. Tập trung phổ biến nhất tại các điểm quay vịt, vịt nướng, vịt treo lu, cháo gỏi vịt, các nhà hàng, nấu ăn công nghiệp.. Cung cấp vịt thịt với số lượng lớn dành cho mọi khách hàng.

Đây là một giống vịt dễ nuôi, ăn tạp, khả năng tận dụng thức ăn cao, lớn rất nhanh, chất lượng thịt ngon. Vịt trống 4,1 kg, vịt mái 3,45 kg. Con đực trưởng thành nặng 4,7 kg/1con. Con mái nặng 3,7 kg/1con, dòng cao sản nuôi 42 ngày tuổi đạt 2,8 kg/con và 60 ngày tuổi đạt 3 kg/con. Vịt nuôi chạy đồng đạt 2,8 – 3,0 kg thức ăn lúc 70 – 75 ngày nuôi

Vịt Thịt tại Bình Dương

Dòng vịt này có vịt chắc và rất nhiều nạc, thịt đạt thương phẩm, kinh tế cao. Dòng vịt phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: vịt quay, vịt nướng, nhà hàng, vịt nướng lu, vịt bắc kinh hoặc vịt bán tại các sạp chợ. Dòng vịt này nuôi 55 ngày là có thể xuất chuồng.

Đặc tính & Giá trị dinh dưỡng

Sản phẩm thịt vịt của Hoamaifood cung cấp được sơ chế từ những con vịt tươi ngon, khỏe mạnh, thịt mềm, lớp da mỏng, không ngấy, phần thịt nạc dày. Thịt vịt đã được làm sạch, hoặc nguyên con về khách chế biến. Bảo quản trong điều kiện phù hợp, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Giúp các quý khách tiết kiệm thời gian và công sức chế biến.

Thịt vịt có giá trị dinh dưỡng rất cao, thơm ngon, chất lượng. Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein cao hơn nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá… Ngoài ra, trong thịt vịt còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: canxi, photpho, sắt, vitamin …

Vịt Thịt tại Bình Dương

Hoamaifood cung cấp vịt thịt tại Bình Dương

Vịt thịt nguyên con tươi của Hoamaifood không chỉ chất lượng cao, an toàn mà giá cả lại phải chăng. Phù hợp với mọi mục đích sử dụng của các khách hàng hiện nay.

Đến với Hoamaifood khách hàng sẽ được cam kết về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và được giao hàng tận nơi.

Xem thêm : Rau củ giá sỉ

Fanpage: Hoa Mai Food