Yến chưng tươi

4:56 Chiều 26/03/2020

16 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Yến chưng tươi

Yến chưng tươi 100% nguyên liệu nguyên chất thu hoạch từ hệ thống nhà Yến đạt chuẩn của Hoamaifood. Quy trình thu hoạch nghiêm ngặt, đóng gói thành phẩm, đẹp mắt & sang trọng. Yến chưng Hoamaifood mang nhiều hương vị khi khách hàng sử dụng.

  • Nguyên liệu yến nguyên chất 100%, không kèm tạp chất & chất bảo quản.
  • Hiệu quả tối ưu & giá cả cạnh tranh, tối ưu khi mua số lượn nhiều so với mua lẻ
  • Chưng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Giữ nguyên hương vị, chất lượng và độ mềm dẻo của tổ yến
  • Đóng chai thủy tinh tinh tế, sang trọng, tiện lợi để sử dụng ngay, làm quà biếu tặng.
  • Chế biến theo yêu cầu và sở thích của khách hàng
  • Phù hợp tặng quà cho những người đang bệnh, thăm mẹ bầu, những người mới mổ xong.

Kết quả hình ảnh cho yến chưng tươi

 

Tận dụng nguồn tổ yến chất lượng, Hoamaifood đã cùng những chuyên gia yến sào của công ty. Cùng nhau phát triển dòng sản phẩm yến chưng tươi theo yêu cầu với hàm lượng chuẩn 100% yến tươi. Chuyên dành cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm được chưng bằng phương pháp thủ công. Hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng từ Hoamaifood thơm ngon như nhà làm.

Giải Pháp Yến Chưng Tươi Hoamaifood Mang Đến Khách Hàng

Rất hiếm có loại thực phẩm nào hội tụ được nhiều dưỡng chất  cho sức khỏe như yến sào. Đã được con người tin dùng qua hàng ngàn năm để tăng cường sức khỏe. Nhưng với các loại yến hũ chưng sẵn được sản xuất công nghiệp có hạn dùng trong một thời gian dài. Chứa đầy chất bảo quản và đặc biệt là hàm lượng tổ yến không được bao nhiêu. Như vậy sẽ rất hại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng yến sào chất lượng hiện nay. Như tự tay bạn chuẩn bị mà vẫn tiết kiệm được thời gian chế biến. Hoamaifood đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm yến hũ chưng tươi với chất lượng như chính tay quý khách làm tại nhà. Với sợi yến mềm dẻo và giữ nguyên hương vị thơm ngon, giao đến nơi là có thể sử dụng được ngay.

Kết quả hình ảnh cho yến chưng tươi

Địa chỉ cung cấp yến sào uy tín và chất lượng

Để chọn mua được yến chưng tươi an toàn, chất lượng ngoài việc chọn mua thương hiệu uy tín. Khách hàng cũng cần nắm vững một số phương pháp giúp phân biệt Yến thật hay Yến giả.

Yến chưng Hoamaifood tự hào mang món ăn thời trân tinh túy này đến cho tất cả mọi người Việt. Kết tinh từ tinh hoa trời đất, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu hảo hạng.  Với tổ yến và tổ yến chưng sẵn khách hàng không cần quá nhiều thổ lộ. Vì chúng tôi đã thể hiện trọn vẹn tấm lòng khách hàng muốn gửi gắm đến người được trao.

Xem thêm : Yến sào HCM

Fanpage: Hoa Mai Food