Yến sào giá sỉ – Hoamaifood chuyên cung cấp các loại yến sào

3:38 Chiều 25/03/2020

77 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Yến sào giá sỉ – Hoamaifood chuyên cung cấp các loại yến sào

Yến sào giá sỉ tại ở đâu là tốt nhất? Các cửa hàng bán lẻ cần có một đơn vị cung cấp yến sào giá sỉ chất lượng, uy tín. Đặc biệt là giá cả phải chăng để hợp tác làm ăn lâu dài trong kinh doanh.

Nhận biết được tầm quan trọng của yến sào đối với cuộc sống con người hiện nay. Nên nhiều người đã có định hướng chuyển qua kinh doanh và quan tâm đến nơi bán yến sào giá sỉ mà lại chất lượng. Nhưng giữa vô vàn thị trường thật thật giả giả như hiện na.  Nếu không có hiểu biết thì chính chúng ta cũng không biết mình có đang lấy đúng hàng chính hãng hay không.

Kết quả hình ảnh cho yến sào giá sỉ

Nếu quý khách muốn trở thành một nhà kinh doanh về yến. Thì yến sào Hoamaifood chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Lựa chọn tên tuổi có danh tiếng sẽ giúp chúng ta có được lòng tin từ khách hàng nhiều hơn. Nếu muốn kinh doanh, tồn tại, phát triển lâu dài. Thì điều duy nhất chúng ta có thể làm đó chính là bán hàng chính hãng cho người tiêu dùng. Không gì bằng uy tín, chỉ có uy tín mới đưa bạn đến sự trường tồn cùng thời gian.

Tại sao bạn nên chọn mua yến sào giá sỉ của Hoamaifood

Hoamaifood chuyên thu mua yến sào giá gốc Việt Nam. Từ yến sào khánh hòa đảo thô giá sỉ, yến nhà Nha Trang, Yến Phú Yên, Yến Bình Định. Cho đến tất cả các nhà yến tại các tỉnh miền Tây của Việt Nam. Hoamaifood cam kết trung thực với khách hàng sỉ và lẻ trong việc đưa ra nguồn gốc của Tổ Yến:

Yến Sào của Hoamaifood được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và đạt những tiêu chí sau:

  • Tổ Yến thu mua tại các nhà yến và đảo yến của Việt Nam
  • Nhận làm theo đơn đặt hàng của khách hàng
  • Đa dạng sản phẩm: phục vụ từ khách hàng bình dân đến những khách hàng cao cấp
  • Chỉ cần mua lần đầu 1kg chúng tôi sẽ tính giá sỉ cho khách hàng
  • Đa dạng về chủng loại yến sào: Yến thô, Yến tinh chế, yến rút lông xuất khẩu, yến vụn, yến vuông chia sẵn, yến đảo khánh hòa, yến nhà, hồng yến, huyết yến..
  • Cam kết bán yến sào nguyên chất, không pha trộn bất kỳ tạp chất nào.
  • Ship cod toàn quốc: Xem hàng mới phải nhận hàng và thanh toán

Ngoài sản phẩm tổ yến thô giá sỉ và tổ yến làm sạch giá sỉ. Hoamaifood cho ra mắt dòng sản phẩm YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN vô cùng tiện lợi, hàm lượng yến cao, bổ huyết ,giúp ngủ ngon an thần, chống lão hóa, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, mẫu mã sang trọng lịch sự. Chúng tôi đang cần tuyển hệ thống đại lý, sỉ lẻ trên toàn quốc.

Xem thêm : Yến sào HCM

Fanpage: Hoa Mai Food

Tin xem nhiều