Yến sào HCM

11:43 Sáng 18/03/2020

18 lượt xem

Nguyễn Nam Oánh

Yến Sào HCM

Tổ yến là một món quà tinh túy từ thiên nhiên đem lại cho chúng ta. Chúng cung cấp dưỡng chất rất nhiều cho cơ thể. Nhưng giá tổ yến trên thị trường có sự khác biệt nhau giữa các cửa hàng gây hoang mang cho người tiêu dùng hiện nay. Vậy mua yến sào HCM ở đâu với giá cả hợp lý. Đây là câu hỏi lớn nhất của thị trường tiêu dùng yến ngày nay.

Kết quả hình ảnh cho yến sào hcm

Những Tiêu Chí Đánh Giá Nơi Bán Yến Sào Uy Tín

Quy trình chế biến

Quy trình chế biến phải làm bằng phương pháp thủ công. Sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết và không qua các chất tẩy rửa. Những tổ yến có giá cực kỳ rẻ so với giá thị trường. Thì khách hàng hãy nên cẩn thận đừng ham rẻ mà mua những loại yến này. Vì chúng bị pha trộn rất nhiều hóa chất vào yến. Nên những sợi yến kém chất lượng đa phần được làm làm từ những yến vụn.

Cam kết chất lượng

Khách hàng nên tìm một cửa hàng có cam kết về chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm quý khách mua về không đảm bảo về độ ẩm, tổ yến khô giòn, dễ vỡ. Thì có quyền đem ra đổi hàng hoặc hoàn tiền.

Rõ ràng về nguồn gốc

Khách hàng nên trực tiếp mua tại những cơ sở nuôi yến để đảm bào chất lượng. Không nên mua qua trung gian hoặc những cơ sở không rõ nguồn gốc xuất sứ

Trung thực

Khách hàng nên kiểm tra về trọng lượng của tổ yến. Hãy đảm bảo rằng tổ yến sẽ không bị cho thêm những thành phần khác. Nhằm tăng khối lượng để đạt mục đích lợi nhuận trong kinh doanh. Để tránh những trường hợp này khách hàng có thể yêu cầu người bán cho thử sản phẩm trước khi mua.

Hạn chế yến nhập nhẩu

Không nên mua tổ yến được nhập khẩu từ các nước khác về như: Malaysia, Indonesia…. Những mặt hàng này thường kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ.

Kết quả hình ảnh cho yến sào hcm

Hoamaifood Chuyên Cung Cấp Yến Sào Chất Lượng Cao Tại TPHCM

Yến sào Hoamaifood là công ty chuyên cung cấp và kinh doanh các loại yến sào chất lượng cao như: Yến sào thô nguyên tổ, yến sào tinh chế rút lông và yến sào chưng sẵn đóng chai rất tiện lợi.

Sản phẩm ở đây Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm yến của Hoamaifood. Đảm bảo cam kết 100% không chứa chất tăng trọng. Được kiểm định và kiểm soát chặt chẽ ở từng khâu.

 

Đặc biệt nhất ở Hoamaifoood là sản phẩm yến hũ chưng cất sẵn được sản xuất 100% từ sợi yến. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn có hạn sử dụng trong vòng 15 ngày. Có khách hàng đặt thì Hoamaifood mới sản xuất và được giao ngay  cho khách hàng. Như vậy chất dinh dưỡng trong yến khi tới tay người tiêu dùng sẽ giữ được trọn vẹn.

Xem thêm : Rau củ giá sỉ

Fanpage: Hoa Mai Food