Món tráng miệng

Bánh táo vụn

Thời gian nấu: 60
Phần: 8

Công thức Crumble Crumble này rất dễ làm với táo Granny Smith và một miếng vụn bơ với quế và nhục đậu khấu cho một món tráng miệng mùa thu ấm cúng.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Tổng thời gian:
1 giờ
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
1 (8x10 inch) vỡ vụn

Công thức Crumble Apple này là cách hoàn hảo để chào đón mùa thu. Đầy hương vị mùa thu ấm cúng như quế và nhục đậu khấu, bạn sẽ muốn làm cho quả táo này sụp đổ suốt mùa.

Lòng yoly

Thành phần vụn táo

Đây là những thành phần dễ tìm bạn cần để làm công thức Apple Crumble này:

 • Táo : Granny Smith táo rất lý tưởng cho công thức này, vì chúng khá hương vị và có xu hướng giữ hình dạng của chúng trong quá trình nướng.
 • Nước chanh : Rắc hỗn hợp nước chanh và nước lên táo để tránh nâu.
 • Đường : Một cốc đường trắng làm ngọt mọi thứ, cân bằng hoàn hảo hương vị bánh tart từ táo Granny Smith.
 • Bột : Bạn sẽ cần bột mì đa dụng cho phần "vụn" của công thức Crumble Apple này!
 • Gia vị : Món tráng miệng ấm cúng này được gia vị với quế và nhục đậu khấu. Một nhúm muối làm tăng hương vị tổng thể, nhưng nó sẽ không làm cho nó có vị mặn.
 • : Bơ không ướp muối thêm sự phong phú và hương vị cho topping. Hãy chắc chắn rằng bơ lạnh (nếu không, topping có đường sẽ lan rộng).

Cách làm Apple sụp đổ

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm cho Apple Crumble tuyệt vời này:

 1. Đặt các miếng táo vào một món nướng, sau đó rắc hỗn hợp nước chanh.
 2. Kết hợp đường, bột, gia vị và muối trong một bát khác. Thêm bơ.
 3. Đổ hỗn hợp bột lên táo và nướng cho đến khi sủi bọt.

Mẹo vụn táo tốt nhất của Nicole

"Thật khó để hiểu làm thế nào một cái gì đó dễ dàng đến mức mất những phút theo nghĩa đen để đến với nhau có thể ngon như vậy", nhà sản xuất ẩm thực Nicole McLaughlin (hay còn gọi là Nicolemcmom) về công thức Crumble Crumble ấm cúng này. Dưới đây là một vài lời khuyên và thủ thuật tốt nhất của cô ấy:

 • Cách dễ nhất để cắt một quả táo, theo Nicole, là cắt từng bên khỏi lõi. Bạn có thể cắt những lát cắt từ đó.
 • Một số người thích để lại một chút vỏ trên táo để lấy kết cấu, nhưng Nicole nghĩ rằng nó làm cho nó hơi quá xơ và dai. Cô ấy thích gọt vỏ toàn bộ.
 • Trong khi bạn có thể sử dụng máy trộn để kết hợp bơ vào hỗn hợp bột, Nicole thích "cảm nhận tình yêu" bằng cách sử dụng bàn tay của cô ấy. Tiếp tục trộn cho đến khi nó cảm thấy như cát ướt.

Cách phục vụ Apple Crumble

Hãy chắc chắn để cho Apple Crumble ngồi ở nhiệt độ phòng trước khi bạn phục vụ nó. Thời gian thêm này sẽ cho phép làm đầy để dày lên. Mặc dù hoàn toàn ổn khi thưởng thức nó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên phục vụ Apple Crumble với kem vani .

Băng hình

Cách lưu trữ Apple Crumble

Cho phép thức ăn thừa của quả táo làm nguội hoàn toàn, sau đó chuyển chúng vào một thùng chứa kín. Lưu trữ trong tủ lạnh tối đa ba ngày.

Bạn có thể đóng băng Apple Crumble không?

Vâng, bạn có thể đóng băng Apple Crumble! Nếu bạn có kế hoạch đóng băng nó, hãy nướng vụn trong chảo lá. Che toàn bộ mọi thứ bằng cách bọc lưu trữ, sau đó bọc lại bằng giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 4 cốc cắt lát granny smith táo

 • 1 muỗng canh nước

 • 1 muỗng cà phê nước chanh

 • 1 chén đường trắng

 • cốc bột mì đa dụng

 • Teaspoon Ground Cinnamon

 • Teaspoon Nutmeg Nutmeg

 • thìa muối

 • Cup bơ không ướp muối, cắt thành những miếng nhỏ

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C).

 2. Cọc táo cắt lát trong một món thịt hầm 8x10 inch. Trộn nước và nước chanh với nhau và rắc lên táo.

 3. Kết hợp đường, bột mì, quế, nhục đậu khấu và muối trong một bát trộn. Trộn đều bằng cách sử dụng máy trộn điện. Thêm miếng bơ và trộn cho đến khi hỗn hợp vụn; Rắc đều lên táo.

 4. Nướng trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi sủi bọt và vàng, khoảng 45 phút. Để nguội một chút để làm dày trước khi phục vụ trong bát.

Mẹo công thức

Công thức vỡ vụn này hoạt động với lê, đào hoặc quả mọng là tốt.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

248 Calo
12g Mập
36g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 248
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 12g 15%
Chất béo bão hòa 7g 37%
Cholesterol 31mg 10%
Natri 75mg 3%
Tổng số carbohydrate 36g 13%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 27g
Protein 1g
Vitamin C 1mg 5%
Canxi 8mg 1%
Sắt 1mg 3%
Kali 34mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Fresas con crema (dâu tây và kem theo phong cách Mexico)

Khi còn bé, tôi lớn lên ăn fresas con crema. Mẹ tôi luôn làm một lô lớn cho mọi dịp đặc biệt. Công thức này là một lô nhỏ, đủ cho ba bốn phần. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ...

Busias cookie cookie

Những chiếc bánh quy này là bánh quy hàng ngày tuyệt vời, không quá ngọt hoặc bơ. Chúng thường ở trong các hình dạng đặc biệt và được trang trí cho các ngày lễ khác nhau. Phục vụ: 24 Năng suất: 4 tá...

pizza Hoa quả

Một chiếc bánh pizza trái cây ngon với lớp vỏ bánh quy, làm đầy phô mai kem, và topping trái cây. Một mẹo tuyệt vời cho một lớp vỏ nhanh là sử dụng một gói bột bánh quy đường làm sẵn được lăn ra để...

Strawberry Eton Mess For Mothers Day

Mess Eton này là một món tráng miệng nhanh chóng và dễ dàng chứa đầy kem, dâu tây ướp và meringue đứng đầu với hạnh nhân caramen. Hãy thử nó cho Ngày của Mẹ! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn...

Bánh quy chuối bơ đậu phộng

Những chiếc bánh quy chuối bơ đậu phộng lành mạnh hơn với sô cô la chip chứa đầy hương vị tinh tế. Tôi trộn các thành phần mọi lúc bằng bất cứ thứ gì tôi có tiện dụng. Thời gian chuẩn bị: 10 phút...