Món tráng miệng

Bà du hành tốt nhất từ ​​trước đến nay - Siêu dễ dàng

Thời gian nấu: 100
Phần: 32

Hậu duệ bơ, giàu có này được xếp lớp với sô cô la mịn màng và đứng đầu với hạnh nhân giòn. Công thức rất dễ làm và hoàn hảo cho việc tặng quà hoặc bán đồ nướng. Tôi luôn nhận được những lời khen ngợi và yêu cầu cho thêm kẹo kẹo bơ cứng này.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
30 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
1 giờ 40 phút
Phục vụ:
32
Năng suất:
khoảng 2 1/2 pounds

Cần một món quà ăn được mà sẽ làm hài lòng mọi người trong danh sách của bạn? Đừng tìm đâu xa ngoài Toffee! Công thức Toffee được xếp hạng hàng đầu này được cộng đồng yêu thích bởi vì nó dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn không thể cưỡng lại.

Toffee là gì?

Toffee là một loại kẹo được làm bằng đường caramen với bơ. Hỗn hợp được làm nóng cho đến khi nó đạt đến giai đoạn vết nứt cứng (ít nhất 300 độ F), cứng, sau đó bị vỡ thành từng mảnh.

Toffee so với caramel

Toffee và caramel có một số điểm tương đồng, nhưng chúng có một vài khác biệt chính. Caramel thường chứa sữa hoặc kem, mang lại cho nó một sự nhất quán dày hơn và kem hơn. Các viên kẹo cũng được làm nóng đến nhiệt độ khác nhau trong quá trình nấu.

Toffee được làm bằng gì?

Làm cho kẹo bơ cứng dễ dàng này chỉ với năm thành phần:

 • : Bà kẹo ngọt ngọt và giòn này bắt đầu với bốn que bơ tan chảy.
 • Đường : Hai cốc đường thêm một lượng ngọt hoàn hảo.
 • Muối : Một nhúm muối giúp tăng cường các hương vị khác.
 • Sô cô la chip : Chip sô cô la semisweet tan chảy được trải trên kẹo bơ cứng để có thêm một lớp ngon.
 • Hạnh nhân : Hạnh nhân cho vay chào mừng khủng hoảng. Bạn có thể thay thế quả óc chó hoặc hồ đào, nếu muốn.

Cách làm kẹo bơ cứng

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm kẹo kẹo bơ cứng này:

 1. Làm tan chảy bơ trong nồi với đường và muối.
 2. Mang hỗn hợp trên vào đun sôi. Nấu cho đến khi trời tối màu và 285 độ F.
 3. Đổ kẹo bơ cứng lên một tấm nướng đã chuẩn bị.
 4. Rắc sô cô la chip lên kẹo bơ cứng, để làm mềm và trải thành một lớp chẵn.
 5. Rắc các đai ốc lên sô cô la.
 6. Để cứng trong tủ lạnh. Khi kẹo bơ cứng cứng, chia thành từng mảnh.

Cách lưu trữ kẹo bơ cứng

Lưu trữ kẹo bơ cứng tự chế trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần hoặc trong tủ lạnh trong tối đa hai tuần.

Bạn có thể đóng băng kẹo bơ cứng không?

Đúng! Bạn có thể đóng băng kẹo bơ cứng trong tối đa ba tháng. Sắp xếp các miếng kẹo bơ cứng cứng trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng, che phủ, sau đó đóng băng trong ít nhất một vài giờ hoặc lên đến qua đêm. Khi kẹo bơ cứng bị đóng băng, chuyển các mảnh sang túi lưu trữ zip-top (đảm bảo vắt ra không khí dư thừa) hoặc một thùng chứa an toàn cho tủ đông khác. Bọc trong giấy bạc để bảo vệ thêm. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Siêu đơn giản để thực hiện", theo Jstbeyondreach. "Hầu như không mất thời gian để đặt cùng nhau, và là một người làm hài lòng đám đông khổng lồ. Tôi đã sử dụng một nửa bơ nhẹ và một nửa bơ thông thường. Làm việc tuyệt vời và siêu kem."

"Đây là công thức của tôi cho Toffee," Karen Griffiths nói. "Tôi phải có 20 lần thất bại trong những năm qua, nhưng vì tôi đã sử dụng công thức này, tôi đã có một lô tốt mỗi lần. Tôi nghĩ rằng thủ thuật đang nấu nó trên trung bình. Đừng vội vàng!"

"Điều này thực sự rất dễ thực hiện," raves em. "Đó là nỗ lực đầu tiên của tôi tại Toffee và tôi có một chút lo lắng, nhưng nó trở nên tuyệt vời. Thật hấp dẫn như nó là để tiếp tục khuấy động nó, nó thực sự tạo ra một sự khác biệt lớn khi chỉ để nó sôi."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 2 cốc bơ không ướp muối

 • 2 cốc đường trắng

 • thìa muối

 • 2 cốc semisweet sô cô la chip

 • 1 cốc hạnh nhân xắt nhỏ

Hướng

 1. Kết hợp bơ, đường và muối trong một cái chảo lớn, nặng nề trên lửa vừa; Khuấy liên tục theo một hướng cho đến khi bơ tan chảy, khoảng 5 phút.

 2. Trong khi đó, xếp một món nướng 9x13 inch với một tờ giấy giấy da, cho phép nó nhô ra hai mặt của món ăn.

 3. Khi bơ đã tan chảy, hãy ngừng khuấy và đun sôi hỗn hợp. Sau khi đun sôi, nấu, khuấy chỉ 2 đến 3 lần, cho đến khi nó chuyển màu hổ phách tối và nhiệt độ đạt 285 độ F (137 độ C) trên nhiệt kế kẹo, 20 đến 30 phút.

 4. Ngay lập tức đổ kẹo bơ cứng vào món nướng đã chuẩn bị. Rắc sô cô la chip lên trên và để ngồi cho đến khi chúng mềm, 1 đến 2 phút. Sử dụng một thìa để trải sô cô la làm mềm thành một lớp mỏng, thậm chí. Rắc đai ốc lên sô cô la và ấn xuống một chút; Mặc một túi nhựa trên tay sẽ giảm thiểu mớ hỗn độn.

 5. Đặt kẹo bơ cứng vào tủ lạnh cho đến khi đặt, khoảng 1 giờ.

 6. Nhấc kẹo bơ cứng cứng ra khỏi món nướng bằng giấy giấy da. Phá vỡ thành từng mảnh và lưu trữ trong một thùng chứa kín.

  Meredith Food Studio

Mẹo công thức

Bạn có thể sử dụng quả óc chó hoặc hồ đào băm nhỏ thay vì hạnh nhân nếu được ưa thích.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

226 Calo
17g Mập
20g Carbs
2g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 32
Calo 226
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 17g 22%
Chất béo bão hòa 9g 47%
Cholesterol 31mg 10%
Natri 101mg 4%
Tổng số carbohydrate 20g 7%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 18g
Protein 2g
Canxi 18mg 1%
Sắt 1mg 3%
Kali 74mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Kem dừa không sữa

Một loại kem không có sữa phong phú và ngon miệng. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Thời gian bổ sung: 3 giờ 20 phút Tổng thời gian: 4 giờ 35 phút Phục vụ: 20 Năng suất: 20 phần ăn...

Bánh bí ngô không vỏ dễ dàng

Bánh bí ngô này rất kem và ngon, bạn thậm chí sẽ không bỏ lỡ lớp vỏ! Được làm bằng trứng thay thế, chất làm ngọt và sữa không béo, nó có thể trở thành một truyền thống ngày lễ mới. Thời gian chuẩn...

Chuối Cheesecake với bánh kem chuối

Công thức đơn giản này là sự kết hợp của Chuối Cheesecake và Bánh kem chuối được cuộn thành một món tráng miệng! Nó sử dụng lớp vỏ oreo-cookie thay vì lớp vỏ graham cracker truyền thống, thêm một...

Bánh quy nho khô hồng

Đây là một cookie cay mà mmmm, mmmm tốt! Thật khó để có được quả hồng tươi trong những ngày này, nhưng nếu bạn có chúng, đây là một công thức tuyệt vời. Đó là một bản gốc được trao cho tôi bởi những...

Món tráng miệng anh đào

Hãy thử công thức này cho món tráng miệng anh đào được làm với lớp vỏ graham cracker, lớp giữa kem và topping trái cây. Đó là một điều trị đơn giản nhưng tuyệt vời. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ...