Món tráng miệng

Cannoli

Thời gian nấu: 225
Phần: 30

Công thức Cannoli này đã được phát minh vào ngày 31 tháng 7 năm 2005. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm một công thức tốt cho vỏ Cannoli và làm đầy. Vì không có hai người giống nhau, và vì hướng dẫn hơi sơ sài, tôi đã làm việc với một người bạn, Ana, để đưa ra một công thức tốt, bao gồm một số lời khuyên mà chúng tôi đã đưa ra trên đường đi. Các thiết bị đặc biệt là cần thiết như ống Cannoli, máy mì ống và túi bánh ngọt để giúp những chiếc Cannoli này xuất hiện giống như những người ở các nhà hàng và tiệm bánh Ý. Bắt đầu với 1/2 chén đường của bánh kẹo, và sau đó thêm nhiều hơn vào hương vị.

Thời gian chuẩn bị:
45 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ
Thời gian bổ sung:
2 giờ
Tổng thời gian:
3 giờ 45 phút
Phục vụ:
30
Năng suất:
30 Cannoli

Bạn có thể bị đe dọa bởi ý tưởng làm Cannolis tại nhà, nhưng bạn không nên như vậy! Công thức Cannoli này chứng minh bất cứ ai cũng có thể thực hiện điều trị mang tính biểu tượng của Ý.

Cannoli là gì?

Một Cannoli là một món tráng miệng hình ống hình ống bao gồm bột bánh ngọt được nhồi với một miếng phô mai ngọt, kem.

Tìm hiểu thêm : Cannoli là gì và nó có vị như thế nào?

Băng hình

Cách làm Cannolis

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Có gì trong một cannoli?

Đây là những thành phần bạn cần cho công thức Cannoli cổ điển này:

 • Đối với vỏ : Bột đa dụng, đường trắng, quế xay, rút ​​ngắn, rượu vang Marsala, nước, giấm trắng, một quả trứng, một lòng đỏ trứng, một lòng trắng trứng và một lít dầu để chiên
 • Để làm đầy : Phô mai ricotta, bánh kẹo đường, sô cô la bán kết (tùy chọn) và vỏ chanh

Làm thế nào để bạn làm cần sa?

Đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện những loại cần sa tự chế này:

 1. Làm bột cannoli. Che với bọc lưu trữ và thư giãn trong ít nhất một giờ.
 2. Chia bột thành ba quả bóng và làm phẳng mỗi cái.
 3. Cuộn mỗi quả bóng qua máy mì ống cho đến khi nó đạt đến cài đặt mỏng nhất.
 4. Sử dụng một máy cắt để cắt bột thành vòng tròn. Bụi với bột và cuộn quanh ống cannoli.
 5. Niêm phong bằng lòng trắng trứng và chiên các ống trong dầu nóng. Hủy bỏ các ống.
 6. Làm cho việc làm đầy và ống nó vào vỏ được làm mát. Bụi với đường để phục vụ.

Nấu ăn ghi chú

 • Có một vài người làm nhiệm vụ cannoli giúp giữ cho quá trình di chuyển, với một người lăn và cắt, một người phủi bụi và đặt lên ống kim loại, và một người chiên vỏ và tháo ống. Nếu bạn có 8 ống trên tay, quá trình sẽ diễn ra tốt đẹp.
 • Zest cam, vỏ chanh, hoặc kẹo Candied băm nhỏ có thể được sử dụng thay cho vỏ chanh trong phần làm đầy. Các biến thể khác bao gồm sử dụng các chip sô cô la nhỏ, anh đào maraschino hoặc nhúng các đầu của cannoli trong quả hồ trăn băm nhỏ.

Kiểm tra mẹo nhà bếp

Nếu bạn cảm thấy cần phải truyền tải bà nội bên trong Ý của bạn hoặc nếu bạn chỉ đang tìm kiếm công thức Cannoli hoàn hảo, thì đây là người cần thử, theo nhà sản xuất ẩm thực Nicole McLaughlin (còn gọi là Nicolemcmom). Dưới đây là một vài mẹo Cannoli tốt nhất của cô ấy:

 • Không có nhà sản xuất mì ống? Không có gì! Mặc dù sẽ khó khăn hơn để đạt được độ mỏng bên phải, Nicole nói rằng bạn có thể sử dụng một pin lăn đơn giản để lăn ra bột.
 • Chìa khóa cho một chất làm đầy tuyệt vời, theo Nicole, là để có được Ricotta sữa nguyên chất. Đừng nhận được những thứ lướt qua, cô ấy cảnh báo.
 • Ricotta mua ở cửa hàng có xu hướng mỏng hơn một chút so với Ricotta tự làm, vì vậy Nicole thích thoát nó trước khi kết hợp nó vào phần còn lại của các thành phần làm đầy.

Cannolis có cần được làm lạnh không?

Vâng, cần sa cần được làm lạnh. Đừng để chúng ở nhiệt độ phòng trong hơn hai đến ba giờ một lần. Lưu trữ chúng trong một thùng chứa kín được lót bằng khăn giấy trong tủ lạnh trong tối đa một tuần.

Băng hình

Bạn có thể đóng băng cần sa?

Bạn có thể đóng băng cần sa trong tối đa ba tháng. Làm tan chúng qua đêm trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Cảm ơn vì công thức này, nó làm tôi nhớ đến công thức của ông tôi, Touchofspice nói. Delish! Nó cũng mang lại nhiều kỷ niệm thời thơ ấu tuyệt vời!

Họ rất ngon đến nỗi tôi thậm chí còn ngạc nhiên, theo Itza Mee. Công thức rất dễ theo dõi và tôi chắc chắn sẽ làm cho chúng một lần nữa.

Vỏ rất dễ dàng và hương vị, raves mariac. Bạn cần phải lăn bột rất mỏng. Tôi không có một nhà sản xuất mì ống, nhưng tôi sử dụng máy ép bánh tortilla của mình và nó hoạt động rất tốt trong việc đạt được một đĩa mỏng.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Vỏ đạn:

 • 3 cốc bột mì đa dụng

 • cốc đường trắng

 • Teaspoon Ground Cinnamon

 • 3 muỗng canh rút ngắn

 • Rượu vang Marsala ngọt ngào

 • 2 muỗng canh nước

 • 1 muỗng canh giấm trắng cất

 • 1 trứng lớn

 • 1 lòng đỏ trứng

 • 1 lòng trắng trứng

 • 1 Quart Oil để chiên, hoặc khi cần thiết

Đổ đầy:

 • 1 (32 ounce) Phô mai Ricotta container, thoát nước

 • cốc bánh kẹo của cốc

 • 4 ounces Semisweet Chocolate, băm nhỏ (tùy chọn)

 • 1 muỗng cà phê vỏ chanh, hoặc nếm thử

Hướng

 1. Làm vỏ: Trộn bột, đường và quế với nhau trong một bát vừa. Cắt trong rút ngắn cho đến khi vụn.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Làm một cái giếng ở trung tâm và thêm rượu vang Marsala, nước, giấm, trứng và lòng đỏ trứng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Trộn với một cái nĩa cho đến khi bột trở nên cứng, sau đó hoàn thành việc nhào nó bằng tay trên một bề mặt sạch, thêm một chút nước nếu cần trong khoảng 10 phút. Che bằng bọc nhựa và làm lạnh trong 1 đến 2 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Chia bột cannoli thành ba quả bóng; Làm phẳng mỗi người vừa đủ để vượt qua máy mì ống. Cuộn một quả bóng bột thông qua các cài đặt mỏng hơn liên tiếp cho đến khi bạn đạt đến cài đặt mỏng nhất. Bụi nhẹ với bột nếu cần thiết.

  Dotdash Meredith Food Studios

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Đặt tấm bột trên một bề mặt bột nhẹ. Sử dụng một máy cắt hoặc kính lớn, cắt ra vòng tròn 4 đến 5 inch.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Bụi các vòng tròn với một lớp bột ánh sáng. Điều này sẽ giúp bạn sau này trong việc loại bỏ vỏ từ các ống. Cuộn bột xung quanh ống cannoli, niêm phong cạnh với một chút lòng trắng trứng. Lặp lại với những quả bóng bột còn lại.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Làm nóng dầu trong nồi chiên sâu hoặc chảo sâu đến 375 độ F (190 độ C).

 8. Chiên vỏ trên các ống trong dầu nóng, một ít, cho đến khi vàng, khoảng 2 đến 3 phút. Sử dụng kẹp để biến khi cần thiết. Loại bỏ vỏ cẩn thận bằng cách sử dụng kẹp, và đặt chúng lên giá làm mát đặt trên khăn giấy.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Làm mát chỉ đủ lâu để bạn có thể xử lý các ống, sau đó cẩn thận vặn ống để tháo vỏ. Sử dụng khăn trà có thể giúp bạn có được một nắm tốt hơn. Rửa hoặc lau sạch các ống, và sử dụng chúng để có thêm vỏ. Vỏ được làm mát có thể được đặt trong một thùng chứa kín và giữ trong tối đa 2 tháng. Bạn chỉ nên lấp đầy chúng ngay lập tức hoặc tối đa 1 giờ trước khi phục vụ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 10. Làm đầy: trộn phô mai ricotta và đường của bánh kẹo với nhau trong một bát lớn cho đến khi kết hợp tốt. Gấp trong sô cô la và vỏ chanh.

  Dotdash Meredith Food Studios

 11. Chuyển hỗn hợp vào một túi bánh ngọt và ống vào vỏ, lấp đầy từ trung tâm này sang đầu khác, sau đó làm tương tự từ phía bên kia. Bụi với đường của bánh kẹo bổ sung để phục vụ, nếu bạn thích.

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

402 Calo
35g Mập
18g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 30
Calo 402
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 35g 44%
Chất béo bão hòa 6g 32%
Cholesterol 22mg 7%
Natri 43mg 2%
Tổng số carbohydrate 18g 6%
Chế độ ăn kiêng 1g 2%
Tổng số đường 6g
Protein 5g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 86mg 7%
Sắt 1mg 6%
Kali 59mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh Watergate i

Nếu bạn thích pistachio pudding, bạn sẽ thích chiếc bánh này. Phục vụ: 24 Năng suất: Bánh 1 -9x13 inch Thành phần 1 (18,25 ounce) Gói bánh trắng 2 (3 ounce) Gói Hỗn hợp Pistachio Instant Pudding 1...

Cookies bánh pho mát Ý

Một chút cắn của thiên đường! Hãy thử topping với chất làm đầy bánh dâu tây hoặc quả việt quất. Phục vụ: 12 Năng suất: 2 tá Thành phần Phô mai 1 pound ricotta 2 (8 ounce) gói phô mai kem, mềm 1 cốc...

Amish Buttermilk Pie

Có một chút chanh trong chiếc bánh bơ sữa giống như sữa trứng này. Đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện. Top với kem đánh bông, đường bột, hoặc phục vụ chỉ là is-is. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ...

Bánh quy bí ngô không gluten

Một bánh quy bí ngô không có gluten mềm với hương vị nhẹ của các loại gia vị để làm cho đây là một món ăn rất suy đồi cho món tráng miệng. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời...

Nutella Brownies

Những chiếc bánh brownies ẩm ướt này bắt đầu như một thí nghiệm ngẫu hứng khi tôi nhận ra quá muộn, tôi đã ra khỏi sô cô la nướng. Bây giờ nó là một trong những công thức nấu ăn brownie yêu thích của...