Món tráng miệng

Sôcôla Yule Log

Thời gian nấu: 195
Phần: 10

Nếu bạn chưa thử công thức nhật ký yule này vì bạn nghĩ rằng nó cần có kỹ năng nướng và bánh ngọt nâng cao, thì hãy sẵn sàng để hỗ trợ cho Noel này, vì các kỹ thuật cần thiết thực sự khá đơn giản. Món tráng miệng kỳ nghỉ cổ điển này là một showstopper, nhưng nó thường trông đẹp hơn so với nếm thử, không phải là trường hợp ở đây, nhờ một chiếc bánh xốp sô cô la đơn giản, đơn giản, và làm đầy bơ mocha. Được trang trí ở đây với nấm meringue và hương thảo.

Thời gian chuẩn bị:
50 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
2 giờ 15 phút
Tổng thời gian:
3 giờ 15 phút
Phục vụ:
10
Năng suất:
Nhật ký Yule 1 (13 inch)

Nhật ký Yule Giáng sinh truyền thống có thể trông đáng sợ, nhưng nó thực sự khá đơn giản để thực hiện khi bạn phá vỡ nó từng bước một. Công thức nhật ký Yule này sẽ nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực trong gia đình bạn.

Nhật ký Yule là gì?

Một chiếc bánh log yule, hay còn gọi là bche de nol, là một món tráng miệng kỳ nghỉ truyền thống có nghĩa là giống như một bản ghi thực tế. Một chiếc bánh xốp được nướng trong chảo cuộn Thụy Sĩ, đổ đầy, cuộn thành một xi lanh, sau đó lại phủ mờ.

Truyền thống Log Yule quay trở lại thế kỷ: Yule hoặc Yuletide là một lễ hội mùa đông được người dân ở Bắc Âu tổ chức trong lịch sử. Trong lễ hội, một nhật ký đặc biệt bị cháy trên một lò sưởi. Không ai biết phong tục này đến từ đâu, nhưng đó có thể là nguồn cảm hứng đằng sau chiếc bánh lễ hội.

Cách tạo nhật ký yule

Nhật ký Yule cơ bản này bắt đầu với một Roulade cổ điển. Bạn sẽ tìm thấy công thức từng bước đầy đủ, bên dưới - nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện nhật ký yule này:

 1. Làm cho điền.
 2. Làm bánh bột và đổ nó vào một cái chảo đã chuẩn bị.
 3. Nướng cho đến khi các cạnh bắt đầu kéo đi.
 4. Bật bánh ra trên khăn bếp, cuộn và để nguội.
 5. Tháo bánh làm mát và trải đều trên đầu.
 6. Cổ lại, sau đó rắc nó với nhiều đường bột hơn. Làm lạnh cho đến khi chắc chắn.

Nấu ăn ghi chú

 • Tôi đã sử dụng tất cả các chất làm đầy bơ và nghĩ rằng nó hơi quá nhiều. Trong tương lai, có lẽ tôi sẽ sử dụng 2/3 chất làm đầy cho công thức này và tiết kiệm phần còn lại cho bánh cupcake.
 • Nếu bạn có một lớp phủ hoặc làm đầy yêu thích, nó sẽ hoạt động ở đây. Miễn là bạn có thể cắt nó sau, khá nhiều thứ đi. Bạn cũng có thể thêm một vệt sữa để đạt được một loại bơ nhẹ hơn, mịn hơn.
 • Bạn cũng có thể làm ướt miếng bọt biển nướng với nhiều đồ uống ngon, có thể là người lớn, chẳng hạn như rượu rum đen, kirsch hoặc rượu mùi mâm xôi, chỉ để đặt tên cho một số.

Cách phủ sương một bản ghi yule

Khi nhật ký Yule được lấp đầy và cuộn, đã đến lúc Frost! Để làm cho ganache phủ sương, chỉ cần đánh sô cô la chip và kem nóng cho đến khi mịn. Cắt các đầu ra khỏi nhật ký, sau đó trải một lớp ganache lên khắp bánh. Sử dụng một cái nĩa hoặc dao để làm các đường vân trong sương giá. Tiếp tục cho đến khi nhật ký giống như vỏ cây.

Trang trí gỗ Yule

Bạn có thể giữ cho nhật ký Yule của bạn đơn giản hoặc đưa nó lên một bậc với trang trí hay thay đổi (hãy xem công thức fondant được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi để làm trang trí ăn được của riêng bạn). Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt đẹp từ các thành viên tài năng của cộng đồng:

Maggiej
Yan
Bếp trưởng John

Cách lưu trữ nhật ký yule

Che nhật ký Yule mờ một cách lỏng lẻo trong gói lưu trữ và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày hoặc đóng băng trong tối đa ba tháng (tan băng trong tủ lạnh qua đêm).

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã thực hiện một bản ghi Yule lần đầu tiên vào Giáng sinh năm ngoái bằng cách sử dụng công thức này và hóa ra thật tuyệt vời", Raves Nicki Bortz. "Nó chắc chắn sẽ là một truyền thống Giáng sinh. Chất làm đầy sô cô la và rượu cà phê là những gì ban đầu bán tôi, và nó đã không làm thất vọng!"

"Làm điều này cho Giáng sinh và chồng tôi yêu nó rất nhiều, anh ấy muốn điều này cho ngày sinh nhật của mình", Lynette nói. "Bơ và ganache là hoàn hảo. Không quá ngọt. Việc bổ sung mascarpone và kahlua đặt nó lên trên đầu!"

"Số lượng làm đầy là hoàn hảo cho tôi", theo Linda. "Tôi đã rất ngạc nhiên khi nó không dính như nhiều người khác mà tôi đã làm. Tôi đã trưng bày không có nấm sử dụng cây nam việt quất. Ở bên ngoài đĩa của tôi, tôi đặt những cành cây nhỏ."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Bơ làm đầy:

 • 1 chén đường bột

 • Cup bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng

 • 2 muỗng rượu mùi cà phê có hương vị cà phê

 • 1 muỗng canh bột ca cao không đường

 • 1 nhúm muối

 • Cup mascarpone phô mai

Bánh xốp:

 • 2 muỗng bơ tan chảy

 • cốc bột ca cao không đường

 • 2 muỗng canh bột mì đa dụng

 • muỗng cà phê muối kosher

 • 5 quả trứng lớn, ở nhiệt độ phòng

 • cốc đường trắng

 • Teaspoon vani

 • 2 muỗng canh đường bột, hoặc khi cần thiết

Ganache frosting:

 • 1 chén kem nặng, sôi nóng

 • 1 (8 ounce) Gói sô cô la đen chip

Hướng

 1. Làm cho chất làm đầy bơ: Whip Powdered Sugar, bơ, rượu mùi có hương vị cà phê, bột ca cao, muối với nhau trong bát của một máy trộn đứng được gắn với phần đính kèm với tốc độ cao.

  Oana Enni

 2. Chuyển hỗn hợp điền vào một bát riêng và thêm phô mai mascarpone. Trộn cho đến khi kết hợp; để qua một bên. Làm sạch và làm khô bát trộn đứng.

  Oana Enni

  Oana Enni

 3. Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).

 4. Chuẩn bị một tấm tấm có vành 13x18 inch cho bánh xốp: chải một ít bơ tan chảy trên chảo, sau đó đặt chảo bằng giấy da và chải bơ tan chảy trên đầu.

  Oana Enni

  Oana Enni

 5. Đánh bột ca cao, bột và muối với nhau trong một cái bát, đảm bảo phá vỡ bất kỳ cụm.

  Oana Enni

 6. Đặt trứng vào bát sạch của máy trộn đứng của bạn. Thêm đường và roi da với phần đính kèm cho đến khi mịn, dày và rất nhẹ, 2 đến 3 phút.

  Oana Enni

 7. Thêm vani và 1/2 hỗn hợp bột ca cao; Trộn trên tốc độ thấp trong vài giây.

  Oana Enni

 8. Thêm hỗn hợp ca cao còn lại và trộn ở mức thấp trong vài giây. Chuyển sang tốc độ cao và trộn cho đến khi hỗn hợp được làm ẩm nhưng không được pha trộn hoàn toàn.

  Oana Enni

  Oana Enni

 9. Kéo phần đính kèm wherk và sử dụng nó để đánh bột bằng tay cho đến khi được trộn đều.

  Oana Enni

 10. Đổ bột vào chảo được chuẩn bị và trải ra bằng thìa, gần như đến các cạnh, nhưng không hoàn toàn. Nhấn vào chảo trên quầy nhiều lần để loại bỏ bất kỳ bong bóng khí lớn nào.

  Oana Enni

 11. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi đỉnh khô và các cạnh bắt đầu kéo ra khỏi hai bên, 8 đến 10 phút.

  Oana Enni

 12. Trong khi chiếc bánh đang nướng, rây đường lên một chiếc khăn nhà bếp sạch để bao phủ một khu vực lớn hơn một chút so với bánh xốp.

  Oana Enni

 13. Lấy bánh ra khỏi lò. Chạy một con dao xung quanh các cạnh của chảo. Bụi một số đường bột trên đầu. Chạy thìa dưới giấy giấy da để đảm bảo nó không bị kẹt vào chảo.

  Oana Enni

 14. Nhanh chóng lật chảo lên trên khu vực có đường trên khăn để đảo ngược bánh.

  Oana Enni

 15. Cẩn thận loại bỏ giấy da, sau đó rây nhiều đường bột hơn bánh.

  Oana Enni

 16. Nhẹ nhàng cuộn bánh lên bên trong khăn; Để nguội trong 15 phút.

  Oana Enni

 17. Cẩn thận tháo bánh làm mát. Dollop nhiều như bơ đầy như bạn muốn ở trên, đặt trước một số cho sau này; trải ra các cạnh.

  Oana Enni

 18. Cuộn bánh lên trên làm đầy, sử dụng khăn để nâng nó nếu cần.

  Oana Enni

 19. Rắc nhiều đường bột lên trên trên nhật ký, sau đó bọc trong bọc nhựa. Làm lạnh cho đến khi chắc chắn, khoảng 2 giờ.

  Oana Enni

  Oana Enni

 20. Làm Frosting Ganache: Đổ kem nóng lên sô cô la chip vào bát. Đặt trong 1 phút, sau đó đánh cho đến khi sô cô la tan chảy.

  Oana Enni

  Oana Enni

 21. Tạo một đường cắt góc 3 inch từ một đầu của nhật ký. Đặt đăng nhập vào một tấm chảo lót giấy da.

  Oana Enni

 22. Áp dụng một số điền vào lát cắt góc và gắn nó vào một bên của nhật ký.

  Oana Enni

  Oana Enni

 23. Trải một lớp ganache lên khắp bánh, ngoại trừ các vòng xoáy ở hai đầu. Làm lạnh trong 15 phút để tăng ganache.

  Oana Enni

 24. Sử dụng đầu của một con dao để khắc các đường vào ganache để tạo ra sự xuất hiện của vỏ cây. Làm lạnh cho đến khi hoàn toàn ướp lạnh.

  Oana Enni

 25. Bụi với bột ca cao và đường bột trước khi phục vụ.

  OANA Enni/

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

526 Calo
34g Mập
56g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 10
Calo 526
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 34g 43%
Chất béo bão hòa 20g 99%
Cholesterol 165mg 55%
Natri 245mg 11%
Tổng số carbohydrate 56g 20%
Chế độ ăn kiêng 3G 11%
Tổng số đường 49g
Protein 6g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 57mg 4%
Sắt 2mg 11%
Kali 218mg 5%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh dừa kiểu cũ

Bánh dừa tuyệt vời với một hương vị lỗi thời. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ 10 phút Tổng thời gian: 3 giờ Phục vụ: 12 Năng suất: Bánh 1 lớp 9 inch Thành...

Thanh chanh phô mai

Món tráng miệng hình vuông chanh này có hai lớp: một lớp lemony và một lớp bánh pho mát khác - do đó tên của món ăn. Bạn sẽ trở lại để biết thêm! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng...

bánh hạt dẻ cười

Bánh quả trăn này dễ dàng như nó ngon. Một chiếc bánh Bundt màu xanh lá cây thú vị được làm bằng cách tăng cường hỗn hợp bánh hộp với pudding pistachio và màu thực phẩm xanh. Thời gian chuẩn bị: 10...

Sri Lanka caramen dứa lên xuống bánh

Phiên bản Sri Lanka này của bánh lộn ngược dứa được làm bằng đường thốt nốt caramen và cây hồi. Nó làm cho một điều trị tuyệt vời cho trà chiều. Phục vụ với kem hoặc kem đánh bông. Thời gian chuẩn...

Yum

Bánh quy mềm màu nâu vàng tuyệt vời với sô cô la và bơ đậu phộng. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng chip sô cô la trắng! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 25 phút...