Món tráng miệng

Bánh Clair

Thời gian nấu: 265
Phần: 14

Bánh eclair này là một món tráng miệng không nướng rất nhanh và đơn giản. Nó sử dụng bánh quy graham và hỗn hợp pudding. Nó có vị giống như một eclair, nhưng có đủ cho một đám đông! Đó là một công thức tuyệt vời cho trẻ em đang học nấu ăn vì không có bánh nướng liên quan hoặc bất kỳ công cụ nhà bếp điện nào. Chỉ cần một cái bát và một cái muỗng!

Thời gian chuẩn bị:
25 phút
Thời gian bổ sung:
4 giờ
Tổng thời gian:
4 giờ 25 phút
Phục vụ:
14
Năng suất:
1 chảo 9x13 inch

Thành phần

 • 3 cốc sữa

 • 1 (8 ounce) container Frozen Whipping Topping, tan băng

 • 2 (3,5 ounce) Gói hỗn hợp pudding vani tức thì

 • 1 (16 ounce) Gói Graham Cracker Squares

 • Gói 1 (16 ounce)

Hướng

 1. Sữa khuấy, quất topping, và pudding trộn với nhau trong một bát vừa cho đến khi kết hợp tốt.

 2. Sắp xếp một lớp duy nhất của graham cracker hình vuông ở dưới cùng của chảo nướng 9x13 inch. Trải đều một nửa hỗn hợp pudding trên các bánh quy giòn; Trên cùng với một lớp bánh quy và hỗn hợp pudding còn lại. Đầu với một lớp cuối cùng của graham crackers. Đậy nắp và làm lạnh trong 30 phút.

 3. Trải phủ sương trên bánh ướp lạnh lên đến các cạnh của chảo. Che một lần nữa và thư giãn trong ít nhất 3 tiếng rưỡi trước khi phục vụ.

Thông tin thêm về công thức này:

Công thức bánh eclair không thể cưỡng lại này kết hợp với nhau rất dễ dàng chỉ với năm thành phần!

Thành phần bánh Clair

Đây là những thành phần bạn cần để làm công thức bánh eclair suy đồi này:

 • Sữa : Bánh eclair phong phú và kem này bắt đầu với ba cốc sữa.
 • Toppinghỗn hợp bánh pudding : Một thùng chứa đá quý đông lạnh và hai gói hỗn hợp bánh pudding vani tức thì là các thành phần bí mật thuận tiện.
 • GRAHAM CRACKERS : Các lớp bánh quy graham phá vỡ các lớp kem với giòn chào.
 • Chocolate Frosting : Công thức gọi một gói phủ sương sô cô la, nhưng bạn có thể tạo ra sương giá tự chế nếu bạn muốn đi thêm dặm.

Cách làm bánh Clair

Bạn sẽ tìm thấy công thức từng bước với các hướng dẫn chi tiết ở trên, nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh eclair này tại nhà:

 1. Khuấy sữa, quất topping, và bánh pudding kết hợp với nhau.
 2. Dòng chảo nướng với bánh quy graham.
 3. Trải một nửa hỗn hợp đầu quất lên trên các bánh quy graham.
 4. Lặp lại một lần, kết thúc với một lớp bánh quy graham.
 5. ĐIỀU KHIỂN BÁNH, BAO GIỜ VỚI FROSTING, sau đó thư giãn một lần nữa.

Bạn có thể làm bánh Clair trước thời hạn không?

Đúng! Vì bánh eclair được phục vụ ướp lạnh, nó là món tráng miệng hoàn hảo. Bạn có thể lưu trữ nó trong tối đa năm ngày, nhưng nó sẽ tốt nhất trong ngày hoặc hai ngày đầu tiên - The Graham Crackers có thể sẽ trở nên hơi sũng nước theo thời gian.

Cách lưu trữ bánh Clair

Đậy chặt bánh eclair (hoặc đặt nó vào hộp lưu trữ kín khí) và lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa năm ngày.

Bạn có thể đóng băng bánh Clair không?

Vâng, bạn có thể đóng băng bánh eclair trong tối đa ba tháng. Bọc bánh (chảo và tất cả) trong một lớp bọc lưu trữ, sau đó theo nó với một lớp giấy nhôm. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Tôi yêu cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả như thế nào, ra mắt một thành viên cộng đồng. Trẻ em của tôi có thể làm điều này một cách an toàn tại nhà và thật tuyệt vời khi bán tại cửa hàng tạp hóa của chúng tôi với chi phí tối thiểu! Trên hết, nó rất ngon.

Tuyệt vời, theo Gamma Penny. Phục vụ trong bữa tối nhóm của chúng tôi và mọi người đều muốn công thức. Quá dễ. Tôi đã làm một ganache sô cô la (sô cô la đen) thay cho đóng băng.

Đây là một công thức dễ dàng, ngon miệng, Erikanelson nói. Tôi nhận được yêu cầu để làm cho nó ít nhất một lần mỗi mùa lễ. Tôi thêm một chút chiết xuất vani nguyên chất vào hỗn hợp pudding để tăng cường hương vị vani.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

395 Calo
14g Mập
65g Carbs
5g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 14
Calo 395
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 14g 18%
Chất béo bão hòa 7g 33%
Cholesterol 4mg 1%
Natri 481mg 21%
Tổng số carbohydrate 65g 23%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 46g
Protein 5g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 74mg 6%
Sắt 2mg 9%
Kali 191mg 4%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Pudding gạo cổ điển II

Đây là một loại bánh gạo đơn giản, đơn giản sẽ nhắc nhở bạn về bà của bạn '! Đó là gạo trắng nướng với đường, sữa và bơ. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 30 phút Tổng thời gian: 1...

Bánh sữa trứng vilemon Blueberry

Công thức bánh Custard-Blueberry Custard này được làm bánh và sảng khoái với tính nhất quán mịn màng, kem, meringue. Quả việt quất có thể được bỏ qua nếu cần thiết, nhưng nó sẽ không tốt như vậy! ...

Bóng goof

Một món marshmallow phủ đầy caramel và ngũ cốc gạo giòn. Thời gian chuẩn bị: 25 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 50 Năng suất: Phục vụ 50 đến 2 mảnh Thành phần 1 (17,5 ounce...

Bánh Sunshine Lemon Sunshine

Đây là chiếc bánh tốt nhất tôi từng có, tay xuống! Bản ghi nhớ của tôi được sử dụng để thực hiện điều này cho ngày lễ từ lễ Phục sinh đến Giáng sinh. Đó là một yêu thích của gia đình! Dễ dàng làm và...

Chuối nướng Hawaii

Cách dễ dàng và ngon miệng để phục vụ chuối Hawaii. Điều này đã được trao cho tôi bởi một người bạn từ Hawaii. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Tổng thời gian: 35 phút Phục vụ: 4 Năng...