Món tráng miệng

Bánh trứng kỳ nghỉ

Thời gian nấu: 55
Phần: 8

Chiếc bánh trứng kem này tương tự như một chiếc bánh sữa trứng nướng truyền thống. Bạn sẽ thích bổ sung Eggnog cho một kỳ nghỉ xoắn!

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Tổng thời gian:
55 phút
Phục vụ:
số 8
Năng suất:
Bánh trứng 1 (9 inch)

Nếu bạn yêu thích Eggnog và bạn là một fan hâm mộ của bánh sữa trứng, công thức bánh trứng nướng này là một loại tuyệt đối phải thử trong mùa lễ. Sử dụng vỏ trứng và vỏ bánh mua ở cửa hàng, bạn sẽ chỉ cần năm thành phần bổ sung và khoảng 10 phút chuẩn bị để biến đây thành một truyền thống kỳ nghỉ mới.

Lời khuyên về Mẹo của Bánh Eggnog

Làm cho nó buồn
Nếu bạn không thể cưỡng lại việc thêm Brandy hoặc Rum vào Eggnog của bạn khi bạn uống nó, bạn cũng có thể muốn thử thêm một sự giật gân vào chiếc bánh này! Bạn có thể chỉ cần thay thế khoảng 2 muỗng trứng bằng rượu mà bạn chọn; Brandy hoặc Dark Rum sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Nếu bạn muốn giữ cho bánh không có cồn nhưng vẫn muốn hương vị, bạn có thể thêm một muỗng cà phê Brandy hoặc Rum Extract.

Rắc thêm gia vị
Để có thêm hương vị kỳ nghỉ, bạn có thể xem xét thêm 1/2 đến 1 muỗng cà phê quế xay vào hỗn hợp trứng cũng như 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu. Hoặc, như đã thấy trong video, bạn chỉ có thể thêm một bụi quế và nhục đậu khấu lên trên trước khi nướng.

Xem đường
Nếu Eggnog mua ở cửa hàng của bạn đã khá ngọt, hoặc nếu bạn thích các món tráng miệng ít ngọt hơn nói chung, bạn có thể muốn xem xét giảm đường bổ sung trong bánh đầy 1/4 cốc. Nhiều người đánh giá lưu ý chỉ bằng 1 cốc đường với thành công.

Một hoặc hai chiếc bánh?
Sử dụng lớp vỏ bánh sâu 9 inch, công thức này làm cho một chiếc bánh. Bạn có thể làm hai chiếc bánh (và tăng tốc mọi thứ bằng cách giảm thời gian nướng!) Bằng cách chia phần trám giữa hai lớp bánh 9 inch thông thường. Dù bằng cách nào, hãy chắc chắn rằng lớp vỏ bánh của bạn được làm tan nếu đông lạnh, và không cần phải nướng trước.

Những đóng góp biên tập của Diana Moutsopoulos

Thành phần

 • 1 cốc đường trắng

 • cốc bột mì đa dụng

 • 2 cốc trứng

 • 3 quả trứng lớn, đánh bại

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • cốc bơ không ướp muối, tan chảy và nguội nhẹ

 • 1 (9 inch) Không được nung bánh sâu vào lớp vỏ bánh

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C).

 2. Trộn đường và bột với nhau trong một bát trộn. Đánh trong trứng, trứng và vani cho đến khi hỗn hợp mịn. Khuấy bơ.

 3. Đổ hỗn hợp vào lớp vỏ bánh được chuẩn bị sâu; Bụi với quế và nhục đậu khấu, nếu sử dụng.

 4. Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi sữa trứng được đặt, 45 đến 60 phút. Các cạnh bên ngoài của chiếc bánh phải được đặt đầy đủ và trung tâm vẫn sẽ hơi khó khăn.

 5. Lấy ra khỏi lò và để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi cắt và phục vụ.

Từ biên tập viên

Chúng tôi đã sửa đổi thời gian nướng từ 35 phút lên 45-60 phút nhờ ý kiến ​​từ một số nhà phê bình rằng chiếc bánh cần nướng trong tối đa 1 giờ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

411 Calo
20g Mập
53g Carbs
6g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 411
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 20g 25%
Chất béo bão hòa 9g 44%
Cholesterol 114mg 38%
Natri 175mg số 8%
Tổng số carbohydrate 53g 19%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 37g
Protein 6g
Vitamin C 1mg 5%
Canxi 96mg 7%
Sắt 1mg 7%
Kali 149mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Đường Rocky

Con gái tôi thường làm điều này khi cô ấy còn nhỏ Phục vụ: 36 Năng suất: 36 thanh Thành phần 12 bánh quy graham 2 cốc marshmallows thu nhỏ 1 cốc semisweet sô cô la chip cốc đậu phộng muối cốc bơ cốc...

Gooseberry Pie

Một chiếc bánh Gooseberry là một giới thiệu tốt cho Gooseberries cho bất cứ ai không quen thuộc với trái cây này. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Phục...

bánh kẹp mềm

Bánh nướng sô cô la cũng nhẹ như bánh được kẹp với một tấm vani kem. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Tổng thời gian: 30 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 6 bánh sandwich Thành phần Bánh...

Bánh phễu dễ dàng

Dễ dàng công thức bánh phễu rất giống với bánh kếp. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Tổng thời gian: 25 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 4 Bánh Thành phần 1 quả trứng Cốc sữa thìa muối 2...

Nuff cho biết maple Bacon Fudge

Tất cả chúng ta đều yêu thích fudge. Tất cả chúng ta đều yêu thích thịt xông khói! Điều trị ngon miệng này kết hợp hai trong số những thực phẩm tốt nhất trên hành tinh thành một món ngon ngon, chắc...