Món tráng miệng

Cách làm Cronuts, Phần II

Thời gian nấu: 200
Phần: 14

Dưới đây là hai cách để làm cronuts với bột cronut của tôi. Phiên bản đầu tiên giống như một chiếc bánh rán và phiên bản thứ hai giống như một chiếc bánh sừng bò chiên sâu. Thực hiện theo các hướng dẫn trong cách làm Cronuts, Phần 1 (bột) để làm bột, sau đó làm theo các hướng dẫn ở đây để xem bạn thích loại nào hơn.

Thời gian chuẩn bị:
1 giờ
Giờ nấu ăn:
20 phút
Thời gian bổ sung:
2 giờ
Tổng thời gian:
3 giờ 20 phút
Phục vụ:
14
Năng suất:
14 Cronuts

Thành phần

Kem phủ lên bánh:

 • 1 cốc bánh kẹo 'đường

 • 1 muỗng cà phê sữa, hoặc khi cần thiết

 • muỗng cà phê vani

Hướng

Cronuts thường xuyên:

 1. Hoàn thành tất cả các bước trong cách làm Cronuts, Phần 1 (bột) .

 2. Đun nóng dầu thực vật trong nồi chiên sâu hoặc nồi sâu trên lửa vừa đến 350 độ F (175 độ C).

 3. Cẩn thận nhấc một cronut tăng lên từ tấm nướng và nhẹ nhàng thả nó vào dầu nóng. Chiên hai lần cho đến khi vàng nâu, 1 1/2 đến 2 phút mỗi bên. Cronuts sẽ phồng lên khi họ nấu ăn. Để ráo nước trên giá trên khăn giấy; Để nguội. Lặp lại với các lỗ cronut chiên.

 4. Đánh trứng, sữa, sữa và vani cho men trong một cái bát nông cho đến khi mịn và hơi chảy.

 5. Nhặt một cronut chiên và nhẹ nhàng nhúng đầu trong men; Quay trở lại giá đỡ và để đứng cho đến khi Glaze đã thiết lập, khoảng 15 phút.

Cronuts cao hơn:

 1. Khi sẵn sàng làm cho các cronut còn lại, hãy loại bỏ nửa thứ hai của bột ra khỏi tủ lạnh (từ bước 5 của cách làm cronuts, phần 1 (bột) ). Hãy ngồi trong 30 phút.

 2. Cuộn bột trên bề mặt bột thành hình chữ nhật 8x12 inch. Gấp bột trong một phần ba và cuộn lại thành một hình chữ nhật dày 3/4 inch. Sử dụng một máy cắt tròn 3 inch sắc nét để cắt 6 vòng tròn bột từ mảnh trên bề mặt làm việc. Sử dụng máy cắt tròn 1 inch để cắt các lỗ bánh rán ra khỏi vòng tròn bột.

 3. Đặt một tấm nướng bằng giấy sáp và giấy bụi nhẹ bằng bột mì. Đặt cronuts và lỗ trên tấm nướng đã chuẩn bị và để tăng ở một nơi không có bản nháp cho đến khi tăng gấp đôi kích thước, khoảng 1 giờ.

 4. Đun nóng dầu thực vật trong nồi chiên sâu hoặc nồi sâu trên lửa vừa đến 350 độ F (175 độ C).

 5. Cẩn thận nhấc một cronut tăng lên từ tấm nướng và nhẹ nhàng thả nó vào dầu nóng. Chiên hai lần cho đến khi vàng nâu, 1 1/2 đến 2 phút mỗi bên. Các nếp gấp thêm và bột dày hơn sẽ dẫn đến những người bạn cao hơn trước. Để Cronuts Fried thoát ra trên giá đỡ. Lặp lại với các lỗ cronut chiên.

 6. Nhúng trong men còn lại và để đứng cho đến khi men đặt, khoảng 15 phút.

  không xác định

Từ biên tập viên

Chúng tôi đã xác định giá trị dinh dưỡng của dầu để chiên dựa trên giá trị duy trì 10% sau khi nấu. Số lượng sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian nấu và nhiệt độ, mật độ thành phần và loại dầu cụ thể được sử dụng.

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này không bao gồm bột thực tế. Dữ liệu đó có thể được tìm thấy trong cách làm cronuts, phần 1 (bột) .

Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh pho mát chanh với phô mai Neufchatel

Đầy hương vị cam quýt ngọt và ngọt, phô mai chanh chanh này được làm bằng phô mai neufchatel và nướng trong lớp vỏ graham cracker. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 50 phút Thời gian bổ sung...

Mug Cug Brownie

Một món tráng miệng bánh brownie ăn chay ngon và dễ dàng! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 1 phút Tổng thời gian: 6 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1 cốc brownie Thành phần cốc bột mì nguyên chất 2...

Thanh khỉ

Công thức này giống như bánh mì chuối, nhưng là một chiếc bánh ăn vặt ẩm. Nước ép táo có thể được thay thế cho rượu rum và hồ đào cho quả óc chó. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 30 phút Thời...

Cherry anh đào cổ điển Jubilee

Anh đào Jubilee là một món tráng miệng mới mẻ, đặc biệt là sau một bữa ăn thịnh soạn. Điều này phải được chuẩn bị ngay trước khi phục vụ, nhưng không mất nhiều thời gian. Khách của bạn sẽ tận hưởng...

Chuối-Cinnamon Chocolate Sorbet

Dễ dàng, hương vị, và món kem ngon! Hãy chắc chắn sử dụng chuối rất chín cho kết quả tốt nhất! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 phần ăn Thành phần 3 quả...