Bánh mỳ

Cách làm Cronuts, Phần I (bột)

Thời gian nấu: 305
Phần: 14

Cronuts là những chiếc bánh rán khiến mọi người trở nên điên rồ! Chúng có hình dạng và hương vị của một chiếc bánh rán, nhưng có kết cấu giòn, bong tróc của một chiếc bánh sừng bò.

Thời gian chuẩn bị:
1 giờ
Thời gian bổ sung:
4 giờ 5 phút
Tổng thời gian:
5 giờ 5 phút
Phục vụ:
14
Năng suất:
14 Cronuts bột

Thành phần

 • 1 (.25 ounce) Gói men khô hoạt động

 • Cup nước ấm (105 độ f/41 độ C)

 • Cốc sữa

 • 2 muỗng đường trắng, hoặc nhiều hơn để nếm thử

 • 2 muỗng bơ, tan chảy

 • 1 trứng lớn

 • 1 muỗng cà phê muối tốt

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • Teaspoon Nutmeg mới nghiền

 • 1 pound bột mì đa năng

 • 12 muỗng bơ kiểu châu Âu (Ăn thấp) ở nhiệt độ phòng, chia

Hướng

 1. Đặt men vào bát trộn của một máy trộn đứng lớn. Đánh trong nước ấm và để đứng cho đến khi một bọt kem hình thành trên đầu, khoảng 5 phút. Thêm sữa, đường, 2 muỗng canh bơ tan chảy, trứng, muối, chiết xuất vani và hạt nhục đậu khấu. Đánh toàn bộ hỗn hợp. Đổ bột mì lên trên các thành phần lỏng. Đặt bát trộn vào máy trộn.

 2. Gắn móc bột vào máy trộn và nhào ở tốc độ thấp cho đến khi bột kết hợp với nhau trong một quả bóng và trở nên mềm mại và dính, khoảng 3 phút. Bột sẽ dính vào móc và kéo ra từ bên cạnh bát.

 3. Chuyển bột sang bề mặt làm việc bột, nhào 2 hoặc 3 lần và tạo hình thành một quả bóng. Bọc bột bằng nhựa và làm lạnh trong 20 phút để cho gluten thư giãn.

 4. Hủy bỏ bột ra khỏi tủ lạnh, tháo gỡ và bụi nhẹ bằng bột mì. Lăn ra một hình chữ nhật 9x18 inch dày khoảng 1/4 inch. Trải đều 1/2 bơ làm mềm lên một phần ba của bột. Gấp một thứ ba không lộn xộn trên thứ ba bơ và nhấn nhẹ; Trải bơ còn lại lên trên thứ ba đó. Gấp còn lại thứ ba trong lần thứ ba (bơ) thứ ba. Chuyển bột lên chảo tấm, phủ nhẹ bằng bọc nhựa và khăn bếp, và làm lạnh thêm 20 đến 30 phút để bơ trở nên cứng. Rắc bột nhẹ với bột khi bạn làm việc nếu nó trở nên dính.

 5. Trả lại bột cho bề mặt làm việc và vỗ nhẹ vào hình chữ nhật 8x14 inch dày khoảng 1/2 inch. Gấp thứ ba bên ngoài trên trung tâm thứ ba như trước; lăn ra một hình chữ nhật 8x14 inch một lần nữa, giữ các cạnh càng thẳng càng tốt. Gấp trong một phần ba như trước. Che nhẹ bằng khăn bếp, và làm lạnh trong 2 giờ.

 6. Cuộn bột ra dày khoảng 3/8 inch. Cắt bột bằng một nửa theo chiều ngang. Để lại một nửa trên một bề mặt làm việc nhẹ; Làm lạnh một nửa bột khác cho đến khi cần thiết.

 7. Sử dụng một máy cắt tròn 3 inch sắc nét để cắt 8 vòng tròn bột từ mảnh trên bề mặt làm việc. Sử dụng máy cắt tròn 1 inch để cắt các lỗ bánh rán ra khỏi vòng tròn bột.

 8. Đặt một tấm nướng bằng giấy sáp và rắc nhẹ với bột. Sắp xếp Cronuts và lỗ trên tấm nướng đã chuẩn bị. Hãy để tăng trong một nơi không có bản nháp, ấm áp (chẳng hạn như lò nướng không được sử dụng) cho đến khi tăng gấp đôi kích thước, khoảng 1 giờ.

Mẹo công thức

Công thức này chỉ dành cho bột Cronut. Để chiên và tráng men các cronuts, xem cách làm Cronuts, Phần II .

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

241 Calo
12g Mập
28g Carbs
4g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 14
Calo 241
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 12g 16%
Chất béo bão hòa 8g 38%
Cholesterol 45mg 15%
Natri 189mg số 8%
Tổng số carbohydrate 28g 10%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 3g
Protein 4G
Canxi 21mg 2%
Sắt 2mg 9%
Kali 67mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bột pizza Ý

Bột pizza làm tại nhà của tôi; Tôi làm cho nó 3 đến 4 lần một tuần. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 25 phút Phục vụ: 6 Năng suất: 1 lớp vỏ pizza...

Bánh nướng xốp táo-walnut jumbo

Một chiếc bánh nướng xốp lớn với một chiếc bơ ngọt ngào. TIN MUFFIN MUFFIN của tôi chứa 1 cốc mỗi muffin, vì vậy điều này được thu nhỏ cho hộp thiếc của tôi. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn...

Bánh mì mềm nhất với túi khí bằng máy bánh mì

Tìm hiểu làm thế nào để làm bánh mì mềm và mịn với công thức máy bánh mì dễ dàng này. Sau khi chơi xung quanh với nhiều công thức nấu ăn khác nhau, tôi đã tạo ra bánh mì trắng hoàn hảo với túi khí...

Bánh nướng xốp hạt anh túc dễ dàng

Công thức này cho bánh nướng xốp hạt anh túc chanh làm cho 12 bánh nướng xốp rất ẩm và ngon. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Thời gian bổ sung: 10 phút Tổng thời gian: 50 phút Phục...

Bánh mì quả óc chó

Tôi đã nhận được công thức bánh mì quả óc chó bí ngô này từ một đồng nghiệp nhiều năm trước tại một công ty potluck. Đó là bằng chứng goof - ngay cả trẻ em cũng có thể làm được! Thêm dâu tây tươi và...