Uống

Cà phê Ailen

Thời gian nấu: 5
Phần: 1

Cà phê Ailen là một loại cocktail ngon sau bữa tối. Thật dễ dàng để làm với cà phê mới pha, rượu whisky Ailen và kem đánh bông. Theo truyền thống, nó được làm ngọt bằng đường nâu nhưng rượu mùi kem Ailen cho biết thêm chút xa xỉ đó!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Phục vụ:
1

Công thức cà phê Ailen này chắc chắn sẽ làm ấm bạn từ trong ra ngoài, ngay cả vào những ngày mùa đông buồn tẻ nhất.

Cà phê Ailen là gì?

Cà phê Ailen là một loại cocktail chứa caffein nóng bao gồm cà phê, rượu mùi kem Ailen và rượu whisky Ailen. Nó đứng đầu với kem đánh bông.

Thành phần cà phê Ailen

Đây là năm thành phần bạn cần để làm công thức cà phê Ailen truyền thống này:

 • Ailen Cream Liqueur : Sử dụng rượu mùi kem Ailen mua tại cửa hàng hoặc tự làm ở nhà với công thức được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi .
 • Ailen Whiskey : Jameson Ailen Whiskey là một lựa chọn phổ biến cho cà phê Ailen.
 • Cà phê : Bạn sẽ cần một tách cà phê pha nóng yêu thích của bạn cho mỗi lần phục vụ. Một món nướng tối sẽ đứng lên với các hương vị khác tốt hơn so với một món nướng sáng.
 • Kem đánh bông : Sử dụng kem mua tại cửa hàng hoặc tự chế đánh bông .
 • Nutmeg : Bụi kem đánh bông với một chút nhục đậu khấu để trình bày tuyệt đẹp.

Cách pha cà phê Ailen

Không thể đơn giản hơn khi pha cà phê Ailen tại nhà: chỉ cần trộn rượu mùi và rượu whisky, thêm cà phê, và đầu với kem và hạt nhục đậu khấu. Đó là nó! Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước dưới đây.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã phục vụ điều này với các món tráng miệng truyền thống của tôi," Sisterpat nói. "Tôi cũng đã sử dụng Kahlua thay vì kem Ailen và đó là một thành công lớn. Hoàn hảo cho một đêm lạnh lẽo!"

"Đồ uống hoàn hảo cho ngày tuyết lạnh, băng giá này để thưởng thức trước ngọn lửa của tôi", theo Mẹ Ann. "Tôi có một cốc cà phê Ailen đặc biệt và nó trông rất đẹp trong đó!"

"Tuyệt vời xung quanh lửa trại ... hoặc bất cứ nơi nào," Nanamama nói. "Thêm một ít quế cho một hương vị khác."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 (1,5 chất lỏng ounce) Jigger Ailen Cream Liqueur

 • 1 (1,5 chất lỏng ounce) Jigger Ailen whisky

 • 1 cốc cà phê pha nóng

 • 1 muỗng canh kem đánh bông

 • 1 Dash Ground Nutmeg

Hướng

 1. Kết hợp rượu mùi kem Ailen và rượu whisky Ailen trong cốc thủy tinh; Đổ cà phê pha nóng. Đầu với kem đánh bông và một chút hạt nhục đậu khấu.

Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Shark cắn cocktail

Đồ uống cá mập này là một loại cocktail thú vị trông giống như nước biển rải rác với máu. Hoàn hảo cho các bữa tiệc xem Tuần lễ cá mập! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 1...

Bahama Breeze

Rum và một sự pha trộn của rượu mùi được phục vụ trong một ly cao làm một thức uống nhiệt đới tuyệt vời. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành...

Trà gừng mật mật ong

Tôi đã đến thăm một quán cà phê ở Hartford vào một ngày mùa đông lạnh lẽo và gọi món trà gừng mật ong của họ. Đó là bánh tart, ngọt ngào, đầy hương vị và làm ấm tôi từ đầu đến chân. Chủ sở hữu đã đủ...

Bánh rượu táo

Rượu bánh táo này là một thức uống tuyệt vời để chia sẻ với gia đình và bạn bè vào các ngày lễ. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 15 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút...

Uống 07.03.2024
SIDECAR
SIDECAR

Tôi luôn nghĩ về sidecar như một loại bơ thực vật Brandy, ngoại trừ việc nó được làm bằng nước chanh tươi. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1 sidecar Thành...