Uống

Mimosa

Thời gian nấu: 5
Phần: 2

Cocktail Mimosa này được làm bằng nước cam tươi và rượu sâm banh, nhưng bạn có thể sử dụng rượu vang sủi tăm, nếu bạn thích. Thưởng thức loại cocktail thú vị này vào Ngày của Mẹ, bữa sáng Giáng sinh, hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Tổng thời gian:
5 phút
Phục vụ:
2

Công thức Mimosa này có tỷ lệ hoàn hảo của nước ép rượu sâm banh. Bạn sẽ không bao giờ làm cho mimosas theo cách tương tự nữa!

Cách tạo Mimosas

Bạn sẽ tìm thấy một danh sách thành phần chi tiết và các hướng dẫn từng bước trong công thức dưới đây, nhưng hãy xem qua những điều cơ bản:

Mimosa là gì?

Một mimosa là một loại cocktail 2 thành phần làm bằng nước cam và rượu sâm banh. Đồ uống, được đặt tên từ nhà máy Mimosa hoa màu vàng, thường được phục vụ tại bữa ăn sáng hoặc vào lễ kỷ niệm ban ngày.

Có gì trong một mimosa?

Tỷ lệ pha trộn của mimosas khác nhau, nhưng công thức mimosa của chúng tôi là một phần nước cam và ba phần rượu sâm banh . Công thức này làm cho hai phần ăn, vì vậy hãy đảm bảo chia đều giữa hai ly.

Làm thế nào để tạo ra một mimosa

Đơn giản chỉ cần chia nước cam giữa hai ly rượu sâm banh và rượu sâm banh hàng đầu. Đó là nó! Tìm công thức đầy đủ, từng bước dưới đây để biết hướng dẫn chi tiết.

Mẹo công thức

Hãy chắc chắn rằng cả hai thành phần đều được làm lạnh hoàn toàn trước khi làm mimosas.

Loại rượu sâm banh nào là tốt nhất cho mimosas?

Lựa chọn không cho một chai rượu sâm banh nói rằng Brut hoặc thêm Brut trên nhãn. Điều này có nghĩa là bong bóng ở phía khô hơn, hoàn hảo để cân bằng vị ngọt của nước cam.

Bạn có thể sử dụng prosecco cho mimosas không?

Đúng! Trên thực tế, nhiều người thích sử dụng Prosecco cho mimosas vì nó thường thân thiện với ngân sách hơn và nó có hương vị hơi trái cây. Bạn có thể thay thế Prosecco cho Champagne bằng tỷ lệ 1: 1.

Bạn có thể làm bao nhiêu mimosas với một chai rượu sâm banh?

Nếu bạn có một chai rượu sâm banh 750 ml, công thức này sẽ tạo ra khoảng 8,5 mimosas.

Bạn có thể làm một lô lớn mimosas?

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể trộn lẫn một loạt mimosas lớn trước một sự kiện và nó vẫn sẽ rất ngon, kết quả sẽ tăng tốc và crister hơn nếu bạn đổ rượu sâm banh lên nước cam ngay trước khi phục vụ.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Thực sự là một tỷ lệ cồn trên máy bay tốt, Rachel Cannon nói. Có vị mới mẻ và không quá mạnh. Sẽ thử nghiệm với các loại nước ép khác nhau trong tương lai chỉ để giải trí.

Thêm một hoặc hai anh đào Maraschino, gợi ý Moira Russell.

Đây chắc chắn là một phần của truyền thống Lễ Tạ ơn của chúng tôi, theo Marysunshine1. Con gái tôi, con dâu và tôi tập trung trong bếp để nấu bữa tối Lễ Tạ ơn và nhấm nháp Mimosas. Tôi không thể tưởng tượng Lễ Tạ ơn mà không có những thứ này.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • Bánh cam, ướp lạnh

  • Cup Champagne hoặc rượu vang sủi tăm, ướp lạnh

Hướng

  1. Chia nước cam đều thành hai ly sáo; Top với rượu sâm banh ướp lạnh và phục vụ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

92 Calo
0g Mập
6g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 2
Calo 92
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 0g 0%
Natri 5mg 0%
Tổng số carbohydrate 6g 2%
Chế độ ăn kiêng 0g 0%
Tổng số đường 3g
Protein 0g
Vitamin C 16mg 78%
Canxi 11mg 1%
Iron 0mg 2%
Kali 155mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Vodka chế độ quái thú

Đồ uống vodka có màu sắc rực rỡ này đã được tạo ra để ăn mừng Seattle Seahawks, màu sắc nhóm của họ và sự kinh ngạc của họ chạy trở lại. Cho dù bạn đang xem trò chơi ở nhà hay theo dõi bên ngoài sân...

Big Bunch Punch (không cồn)

Công thức này đã được gia đình yêu thích trong nhiều năm! Làm cho rất nhiều cú đấm không cồn cho một đám đông. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 50 Năng suất: 50 phần ăn...

Rồng trái cây lắc

Đã thử điều này trong một nhà hàng Việt Nam ở khu phố Tàu. Thật ngon và rất mới mẻ! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 2 Năng suất: 2 phần ăn Thành phần 1 quả rồng (Pitaya...

Freddie Bartholomew

Được đặt theo tên của diễn viên trẻ em Anh. Một mocktail ngon tuyệt. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian: 5 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1 mocktail Thành phần 1 dash nước chanh ngọt (như...

Thế giới martini vĩ đại nhất

Đối với martini tốt nhất, hãy sử dụng rượu gin chất lượng cao trong đồ uống dành cho người lớn này. Một vòng xoắn của vỏ chanh là một sự thay thế cho trang trí ô liu. Thời gian chuẩn bị: 5 phút Tổng...