Uống

yêu

Thời gian nấu: 10
Phần: 8

Các loại cocktail Mint Julep được làm bằng bourbon và được làm ngọt bằng xi -rô đơn giản. Tôi thích sử dụng một xi -rô đơn giản tự làm bạc hà mà bạn có thể làm trước với công thức này và lưu trữ trong tủ lạnh. Cocktail mới mẻ này xứng đáng được phục vụ trong những chiếc cốc bạc đông lạnh hoặc những chiếc kính thanh lịch nhất mà bạn có - hoàn hảo cho việc xem Kentucky Derby!

Thời gian chuẩn bị:
5 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Tổng thời gian:
10 phút
Phục vụ:
số 8

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc derby Kentucky hay bạn chỉ thèm một ly cocktail bourbon mới mẻ, công thức Julep bạc hà này chắc chắn sẽ xuất hiện tại chỗ.

Thành phần bạc hà Julep

Tự hỏi những gì trong một julep bạc hà? Đây là những thành phần bạn cần để thực hiện công thức Mint Julep được xếp hạng hàng đầu này:

 • Nướcđường : xi -rô đơn giản tự làm bắt đầu với phần nước bằng nhau và đường trắng.
 • Mint : Bạn sẽ cần những chiếc lá bạc hà tươi xắt nhỏ để hương vị xi -rô đơn giản và tám nhánh bạc hà tươi để trang trí.
 • ICE : Mint juleps được phục vụ theo truyền thống trên băng. Băng nghiền là tốt nhất, nhưng khối đá sẽ hoạt động.
 • Bourbon : Cố gắng sử dụng một bourbon Kentucky, chẳng hạn như Makers Mark.

Làm thế nào để tạo ra một julep bạc hà

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện mint julep tự chế này:

 1. Làm xi -rô đơn giản với nước, đường và bạc hà.
 2. Đổ đầy ly bằng đá, sau đó đổ bourbon và xi -ri -xi -rô vào mỗi cốc.
 3. Trang trí với nhánh bạc hà.

Cách phục vụ Juleps bạc hà

Theo truyền thống, Juleps được phục vụ trong các cốc bạc hoặc kính cao.

Bạn có thể làm cho juleps bạc hà trước thời hạn không?

Nếu bạn đang giải trí, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách làm cho xi -ri -xi -rô đơn giản một ngày trước. Để xi -rô nguội, sau đó chuyển nó vào một thùng chứa kín và lưu trữ nó trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Kentucky Derby không có Julep bạc hà là gì? hỏi Christib. Điều này đã không thất vọng. Tôi đã làm xi -rô đơn giản vào ngày hôm trước, vì vậy thật dễ dàng để trộn đồ uống cho khách của chúng tôi. Tôi đã cắt bạc hà từ khu vườn của tôi ngày hôm trước và giữ cho nó tươi bằng cách giữ trong một ly nước trên quầy bếp.

Tôi đã thực hiện những điều gần đây bằng cách sử dụng Woodford Reserve Bourbon và đã yêu Mint Juleps bây giờ, Kimberlyw nói. Đây là những điều cực kỳ ngọt ngào và xi -rô, vì vậy hãy chuẩn bị cho một hương vị và cảm giác kết cấu thú vị.

Theo công thức cho xi -rô và trộn với nếm, theo Scottyhazzard. Trước đây tôi đã làm mờ những chiếc lá bạc hà như một mojito, tôi đã rất sai. Đây là phương pháp. Tôi khuyên bạn nên chọn một bourbon với một kết thúc dài để khen ngợi Mint ngọt ngào.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Xi -rô đơn giản:

 • 2 cốc nước

 • 2 cốc đường trắng

 • Cup xắt nhỏ lá bạc hà tươi

Cocktail:

 • 8 cốc nghiền đá, hoặc khi cần thiết

 • 32 chất lỏng ounce kentucky bourbon

 • 8 nhánh bạc hà tươi cho trang trí

Hướng

 1. Làm xi -rô đơn giản trước khi bạn có kế hoạch phục vụ: mang nước, đường và bạc hà xắt nhỏ để đun sôi trên nhiệt độ cao trong một cái chảo nhỏ. Nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi đường tan hoàn toàn, 1 đến 2 phút. Tách khỏi nguồn nhiệt và để nguội . Đổ xi -rô qua một bộ lọc để loại bỏ lá bạc hà.

 2. Để làm Juleps bạc hà: Đổ đầy tám ly bằng đá bị nghiền nát; Đổ 4 ounce bourbon và 1/4 cốc xi -rô bạc hà vào mỗi cốc. (Thêm xi -rô thêm cho bất cứ ai có răng ngọt.) Trên mỗi đồ uống với một nhánh bạc hà.

  Đầu bếp MO

Mẹo công thức

Nếu bạn sử dụng cốc bạc, hãy thư giãn trong tủ đông trong ít nhất 30 phút trước khi phục vụ. Xử lý những chiếc cốc đông lạnh với một chiếc khăn sạch, giữ chúng bằng các cạnh của chúng để bạn không đi bề mặt mờ đáng yêu.

Tiết kiệm thời gian bằng cách làm xi -rô bạc hà đơn giản trước. Lưu trữ xi -rô đơn giản tự làm trong hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa 1 tháng.

Lưu ý của biên tập viên:

Dữ liệu dinh dưỡng cho công thức này bao gồm toàn bộ lượng xi -rô đơn giản. Số tiền thực tế tiêu thụ sẽ khác nhau.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

473 Calo
50g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 8
Calo 473
Giá trị hàng ngày
Natri 10mg 0%
Tổng số carbohydrate 50g 18%
Protein 0g
Kali 14mg 0%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Cocojito (Mojito đông lạnh)

Tìm hiểu làm thế nào để làm một mojito dừa với công thức ngon tuyệt này. Một mojito đông lạnh với một chút ngọt dừa. Thêm nhiều kem dừa cho một thức uống ngọt hơn. Thêm nhiều rượu rum cho một cái...

Nước xanh nóng

Nước này có một hương vị tươi mát, mát mẻ nhờ bạc hà và dưa chuột sau đó có một chút dư vị tia lửa từ Jalapeno. Thật tuyệt vơi! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ Tổng thời gian...

Bà Baxtons Long Island Iced Tea

Một người bạn cũ của tôi đã thực hiện điều này trong nhiều năm và thề với công thức này. Tôi phải thừa nhận đó là trà đá Long Island tốt nhất mà tôi từng có. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời...

Kem cà phê caramel tự làm

Nửa rưỡi với một vòng xoắn! Bạn không muốn mua kem cà phê từ cửa hàng với tất cả các loại dầu hydro hóa? Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm kem cà phê tự làm của riêng bạn! Lưu trữ trong...

Xi -rô cà phê bạc hà

Xi -rô tuyệt vời cho cà phê hương vị và tất cả các loại đồ uống nóng khác như lưới, sô cô la nóng và trà. Tuyệt vời cho ngân sách của bạn. Không còn mua xi -rô có hương vị tốn kém từ nhà cà phê. Tặng...