Món tráng miệng

Thanh Nanaimo

Thời gian nấu: 30
Phần: 16

Những thanh Nanaimo này là ba lớp nhưng đáng để nỗ lực. Con trai tôi nổi tiếng vì đã làm và đưa những thứ này đi làm. Tôi đã nghe những cái tên khác, nhưng mọi người đều biết họ là thanh Nanaimo ở đây ở Tây Bắc. Chúng được bán trên phà British Columbia và tại quầy cà phê. Nếu bạn không thể tìm thấy bột sữa trứng, tôi đã sử dụng hỗn hợp pudding tức thì với kết quả tốt.

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Tổng thời gian:
30 phút
Phục vụ:
16
Năng suất:
1 chảo 8x8 inch

Những thanh Nanaimo này có ba lớp phong phú, sô cô la, tốt đẹp.

Thanh Nanaimo là gì?

Quán bar Nanaimo là một món tráng miệng không nướng được đặt theo tên của Nanaimo, một thành phố Canada ở British Columbia. Nó bao gồm ba lớp: một cơ sở vụn dừa, làm đầy sữa trứng và topping ganache sô cô la.

Cách làm thanh Nanaimo

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm các thanh Nanaimo tự chế:

1. Làm cho lớp dưới cùng : Làm tan chảy một thanh bơ, bột ca cao và đường trong nồi hơi đôi. Đánh trong trứng. Hủy bỏ từ nhiệt và trộn trong vụn, dừa và đai ốc. Nhấn hỗn hợp vào chảo.
2. Làm cho lớp giữa : Đánh một thanh bơ, kem và bột sữa trứng. Trộn trong đường của bánh kẹo và trải hỗn hợp lên lớp dưới cùng. Lạnh để thiết lập.
3. Làm cho lớp trên cùng và cắt : Làm tan chảy sô cô la và bơ lại với nhau và trải đều trên các thanh ướp lạnh. Để sô cô la đặt, sau đó cắt thành hình vuông.

Mẹo : Bạn có thể sử dụng bột bánh pudding vani ngay lập tức thay vì bột sữa trứng.

Cách lưu trữ thanh Nanaimo

Lưu trữ các thanh Nanaimo trong tủ lạnh tối đa bốn ngày. Vì chúng được phục vụ ướp lạnh, những quán bar này làm một món tráng miệng tuyệt vời.

Bạn có thể đóng băng thanh Nanaimo không?

Đúng! Thanh Nanaimo đóng băng khá tốt. Bọc chúng riêng lẻ trong bọc lưu trữ, sau đó trong một lớp giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Trẻ trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Đây là những món ngon", Raves Rhonda. "Đây là một mẹo cho người mới bắt đầu: Đừng thêm trứng vào nồi ... nếu nó quá ấm thì trứng sẽ cong. Mẹ tôi bảo tôi từ từ đánh khoảng một nửa hỗn hợp sô cô la vào trứng, một chút , để nó không bị ảnh hưởng từ cái nóng. "

"Điều này thật dễ dàng để thực hiện," Nikki nói. "Tôi đã làm theo công thức bằng cách sử dụng một số gợi ý được tìm thấy trong các bình luận. Một điều tôi đã thử khác là thay thế các bánh quy graham bằng nhiều hạt hơn. Tôi yêu thêm tiếng crunch mà nó mang lại!"

"Đây chỉ đơn giản là nổi bật", theo Jamie Anderson. "Nghiêm túc mà nói, đó là món tráng miệng yêu thích mới của tôi. Công thức tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ làm lại những thứ này. Tôi không có bột sữa trứng nên tôi đã thay thế nó bằng hỗn hợp bánh pudding vani tức thì và nó đã diễn ra tốt đẹp."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 cốc bơ, làm mềm, chia

 • 5 muỗng canh bột ca cao không đường

 • cốc đường trắng

 • 1 quả trứng, đánh bại

 • 1 cốc graham cracker vụn

 • 1 chén dừa bong tróc

 • Cup Hạnh nhân băm nhỏ (Tùy chọn)

 • 3 muỗng canh kem nặng

 • 2 muỗng canh bột sữa trứng

 • 2 cốc bánh kẹo 'đường

 • 4 (1 ounce) Squares Semisweet Baking Chocolate

 • 2 muỗng cà phê bơ

Hướng

 1. Trong đầu của một nồi hơi đôi, kết hợp 1/2 chén bơ làm mềm, bột ca cao và đường. Thỉnh thoảng khuấy cho đến khi tan chảy và mịn màng. Đánh trong trứng và khuấy cho đến khi dày, 2 đến 3 phút.

 2. Hủy bỏ từ nhiệt và trộn trong vụn cracker graham, dừa và hạnh nhân. Nhấn vào đáy của một chiếc chảo 8x8 inch chưa được bôi trơn.

 3. Đối với lớp giữa, đánh bại 1/2 cốc còn lại bơ làm mềm, kem nặng và bột sữa trứng cho đến khi nhẹ và mịn. Trộn trong đường của bánh kẹo cho đến khi mịn. Trải trên lớp dưới cùng trong chảo. Lạnh để thiết lập.

 4. Trong khi lớp thứ hai là lạnh, làm tan chảy sô cô la semisweet và 2 muỗng cà phê bơ với nhau trong lò vi sóng hoặc trên lửa nhỏ.

 5. Trải hỗn hợp sô cô la tan chảy trên các thanh ướp lạnh. Hãy để sô cô la đặt trước khi cắt thành hình vuông.

  Katie s

Từ biên tập viên

Phiên bản tạp chí của công thức này sử dụng bột bánh pudding vani ngay lập tức thay vì bột sữa trứng.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

311 Calo
20g Mập
34g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 16
Calo 311
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 20g 25%
Chất béo bão hòa 11g 56%
Cholesterol 47mg 16%
Natri 160mg 7%
Tổng số carbohydrate 34g 12%
Chế độ ăn kiêng 2g số 8%
Tổng số đường 26g
Protein 3G
Canxi 19mg 1%
Sắt 1mg 7%
Kali 87mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh mâm xôi và kem phô mai màu đào

Raspberry Pie với một lớp men đào và một lớp phô mai kem ở phía dưới. Phục vụ đứng đầu với kem đánh bông ngọt. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 20 phút Thời gian bổ sung: 4 giờ Tổng thời...

Món tráng miệng dâu tây

Món tráng miệng ngon miệng này là một niềm vui để ăn với một lớp phô mai kem ngọt, ngọt ngào phủ dâu tây trên lớp vỏ hồ đào. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Thời gian bổ sung: 8 giờ...

Amaretto bánh quy ngắn

Đây là một chiếc bánh quy ngắn Giáng sinh cổ điển với Amaretto. Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 15 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ 10 phút Tổng thời gian: 1 giờ 55 phút Phục vụ: 24 Năng suất...

Mamas blackberry cobbler

Cobbler blackberry dễ dàng này được phục vụ ngon miệng với kem vani. Tôi đã từng chọn quả mâm xôi vào mùa hè để mẹ tôi thực hiện điều trị tuyệt vời này! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 45...

Flan ii

Món tráng miệng ngon nhất từng được phát minh !! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ Tổng thời gian: 1 giờ 10 phút Phục vụ: 4 Năng suất: 4 phần ăn Thành phần cốc đường trắng 2 cốc sữa 2...