Kẹo

Peppermint Bánh rán nhỏ tự chế

Thời gian nấu: 170
Phần: 28

Gia đình tôi yêu Peppermint Patties! Tôi làm chúng từ đầu mỗi năm - sẽ không phải là Giáng sinh nếu không có chúng!

Thời gian chuẩn bị:
40 phút
Giờ nấu ăn:
10 phút
Thời gian bổ sung:
2 giờ
Tổng thời gian:
2 giờ 50 phút
Phục vụ:
28
Năng suất:
28 patties

Với công thức Pattie Peppermint tự chế này, bạn sẽ không bao giờ muốn mua những thứ mua hàng nữa!

Pattie bạc hà là gì?

Peppermint patties có chất làm đầy bạc hà kem được bọc trong vỏ sô cô la cứng. York Peppermint Patties đã được phát minh vào năm 1920 và vẫn được sản xuất bởi Công ty Hershey ngày nay. Công thức Pattie Peppermint này là một bước ngoặt tự chế trên The Candy lối đi cổ điển.

Peppermint Patties Thành phần

Đây là năm thành phần bạn cần để làm cho công thức Pattie Peppermint làm hài lòng đám đông này:

Sữa ngưng tụ ngọt : Chất làm đầy kem bắt đầu với một lon sữa đặc ngọt.
Chiết xuất bạc hà : Một chút chiết xuất bạc hà đi một chặng đường dài!
Bánh kẹo của đường : Sugar của bánh kẹo làm ngọt mọi thứ và hòa tan dễ dàng vào sự lấp đầy.
Sô cô la chip : Công thức này kêu gọi các chip sô cô la semisweet, nhưng bạn có thể sử dụng sữa hoặc sô cô la đen nếu bạn thích.
Rút ngắn : Rút ngắn được thêm vào sô cô la tan chảy để tạo ra sự nhất quán hoàn hảo. Nó cũng thêm sự tỏa sáng chào mừng.

Cách làm Peppermint Patties

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn tạo ra những patties bạc hà này:

1. Làm cho chất làm đầy : Kết hợp sữa đặc và chiết xuất. Dần dần thêm đường. Tạo thành bột thành các quả bóng 1 inch và đặt trên một tấm nướng lót. Làm phẳng để tạo thành patties và để khô.
2. Làm lớp phủ : Làm tan chảy sô cô la và rút ngắn lại với nhau trên bếp. Nhúng patties vào sô cô la, mỗi lần một. Làm lạnh các patties bạc hà trong tủ lạnh cho đến khi đặt.

Mẹo : Bạn có thể sử dụng nĩa để làm một chút xoáy trên đầu sô cô la để trình bày đẹp hơn.

Cách lưu trữ Peppermint Patties

Lưu trữ các patties bạc hà trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh (với giấy sáp giữa mỗi lớp) trong một đến hai tuần.

Bạn có thể đóng băng patties bạc hà?

Đúng! Bạn có thể đóng băng patties bạc hà trong tối đa một năm. Sắp xếp các patties phủ sô cô la trên một tấm nướng và đóng băng trong vài giờ hoặc lên đến qua đêm. Khi chúng đóng băng, bạn có thể chuyển chúng sang túi lưu trữ Zip-Top hoặc một thùng chứa an toàn cho tủ đông khác. Trẻ trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Ngoạn mục", Raves Tangerine Jellybean. "Đẹp và thanh lịch, có vị giống như thực tế, ngay với kết cấu của chất làm đầy bạc hà. Sự khác biệt duy nhất là bạn có thể ăn nhiều sô cô la tùy thích."

"Những điều này dường như trở nên dễ dàng hơn mỗi khi tôi tạo ra chúng," Kathryn nói. "Tôi để cho tôi khô trong khoảng 3 giờ và điều đó dường như ngăn chặn chúng sụp đổ khi nhúng."

"Những điều này trở nên tuyệt vời", theo Naomi Agostino. "Trời rất lạnh khi tôi làm chúng, ở những năm 20 thấp, vì vậy tôi đã nhét chúng ra ngoài để khô và làm lạnh một chút trước khi nhúng chúng. Điều này đã hoạt động tuyệt vời vì nó giúp chúng có thêm độ cứng khi nhúng chúng vào sô cô la."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

  • cốc sữa đặc ngọt

  • 1 muỗng cà phê chiết xuất bạc hà

  • 4 cốc bánh kẹo 'đường

  • 3 cốc semisweet sô cô la chip

  • 2 muỗng cà phê rút ngắn

Hướng

  1. Dòng một tấm nướng bằng giấy sáp.

  2. Kết hợp sữa đặc và chiết xuất bạc hà trong một bát trộn lớn; Đánh bại đủ đường của bánh kẹo, mỗi lần một chút, để tạo thành một bột cứng không còn dính.

  3. Tạo thành hỗn hợp bạc hà vào các quả bóng 1 inch và đặt trên giấy sáp; Làm phẳng với ngón tay để tạo thành patties. Để patties khô ở nhiệt độ phòng trong hai giờ, quay một lần.

  4. Khuấy sô cô la và rút ngắn trong một cái chảo trung bình trên lửa nhỏ cho đến khi tan chảy; Hủy bỏ từ nhiệt. Nhúng patties, từng lần một, vào sô cô la bằng cách đặt chúng lên các hộp nĩa và hạ nĩa vào hỗn hợp sô cô la; Chạm vào nĩa trên cạnh của chảo để rũ bỏ dư thừa. Trượt các patties trở lại giấy sáp và làm lạnh trong tủ lạnh cho đến khi đặt.

Nấu ăn ghi chú

Bạn có thể sử dụng nĩa để làm một chút xoáy trên đầu sô cô la để trình bày đẹp hơn.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

183 Calo
7g Mập
33g Carbs
1g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 28
Calo 183
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g số 8%
Chất béo bão hòa 4g 19%
Cholesterol 3mg 1%
Natri 13mg 1%
Tổng số carbohydrate 33g 12%
Chế độ ăn kiêng 1g 4%
Tổng số đường 31g
Protein 1g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 29mg 2%
Sắt 1mg 3%
Kali 97mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Kẹo anh đào

Công thức Mash anh đào này là phiên bản của tôi của Midwestern Staple và là một trong những viên kẹo Giáng sinh yêu thích của tôi! Thời gian chuẩn bị: 10 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Thời gian bổ sung...

tin giờ chót

Công thức fudge ngon này rất dễ làm trong lò vi sóng chỉ với 3 nguyên liệu: sô cô la chip, sữa đặc và bơ. Thêm các loại hạt, kẹo dẻo mini hoặc kẹo trước khi làm lạnh để làm cho món ăn này trở nên suy...

Công thức trang trí bột

Đồ trang trí bột muối là một dự án thú vị để làm với trẻ em. Công thức trang trí bột muối 3 thành phần này kết hợp với nhau ngay lập tức. Sử dụng bất kỳ máy cắt cookie có kích thước hoặc hình dạng...

Kẹo 04.03.2024
Bon Bons
Bon Bons

Mẹ tôi luôn tạo ra những con trai này vào khoảng thời gian Giáng sinh. Bây giờ, tôi thích tiếp tục truyền thống của bánh kẹo ngọt ngào ngon miệng này. Thời gian chuẩn bị: 2 giờ Giờ nấu ăn: 20 phút...

Bonconut Bonbons

Những con trai dừa dễ thương này là những quả bóng nhỏ của niềm vui. Hoàn hảo cho việc tặng quà hoặc chỉ đối xử với chính mình! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Giờ nấu ăn: 5 phút Thời gian bổ sung: 1...