Món tráng miệng

Ricotta Pie (Công thức cũ của Ý)

Thời gian nấu: 120
Phần: 24

Chiếc bánh ricotta này có một lớp vỏ phong phú, ngọt ngào và sô cô la mini trong phần làm đầy. Tiền luật của tôi là tiếng Ý và họ nói rằng đây là chiếc bánh tốt nhất. Nó luôn được yêu cầu cho Giáng sinh.

Thời gian chuẩn bị:
45 phút
Giờ nấu ăn:
45 phút
Thời gian bổ sung:
30 phút
Tổng thời gian:
2 giờ
Phục vụ:
24
Năng suất:
2 bánh nướng sâu 9 inch

Công thức Ricotta Pie kiểu cũ này rất phong phú, kem và có vị giống như nó đến từ một tiệm bánh Ý.

Thành phần Ricotta Pie

Đây là những thành phần bạn cần để làm cho công thức Ricotta Pie hoàn toàn không thể cưỡng lại này:

Trứng : Chiếc bánh ricotta Ý này kêu gọi 16 quả trứng khổng lồ (12 cho chất làm đầy và bốn cho lớp vỏ).
Đường : Bạn sẽ cần ba cốc đường trắng (hai cho chất làm đầy và một cho lớp vỏ).
Vanilla : Chiết xuất vani làm tăng hương vị tổng thể của ricotta và lớp vỏ ngọt.
RICOTTA : Các cuộc gọi đầy kem dày đặc, kem cho ba pound phô mai ricotta.
Sô cô la : Chip sô cô la Semisweet lấy sự suy đồi đầy một tầm cao, nhưng bạn có thể để chúng ra ngoài nếu muốn.
Bột : Lớp vỏ ngọt bắt đầu với bốn chén bột mì đa dụng.
Bột nở : Bột nở đảm bảo một lớp vỏ mềm và dễ vỡ.
Rút ngắn : Rút ngắn (thay vì bơ) làm cho lớp vỏ bánh dễ dàng lăn ra và nó giữ hình dạng của nó tốt.
Sữa : Chải lớp vỏ bánh với sữa để cho nó một lớp phủ mờ.

Cách làm bánh ricotta

Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ, từng bước bên dưới-nhưng đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn làm bánh ricotta tại nhà:

1. Tạo chất làm đầy : Đánh trứng, sau đó thêm đường và vani. Đánh bại trong ricotta và sô cô la chip.
2. Tạo lớp vỏ : Kết hợp các thành phần khô, cắt trong rút ngắn, sau đó đánh trong hỗn hợp trứng. Chia bột thành những quả bóng, bọc trong nhựa và lạnh.
3. Cuộn và cắt lớp vỏ : Cuộn ra các quả bóng bột và sử dụng chúng để xếp hai tấm bánh đã chuẩn bị. Lăn ra hai quả bóng còn lại và cắt thành dải.
4. Lắp bánh : Đổ đầy từng chiếc bánh sau đó trên mỗi chiếc bánh bằng một mẫu mạng. Chải lớp vỏ bằng sữa.
5. Nướng bánh : Nướng những chiếc bánh trong lò nướng đã được làm nóng trước cho đến khi một con dao chèn vào trung tâm sạch sẽ. Làm mát trên giá đỡ dây, sau đó làm lạnh.

Mẹo từ người tạo công thức Misty:

Thay vì sô cô la chip, bạn có thể sử dụng 1 muỗng canh chanh tươi.
Thay vì một mạng tinh thể, bạn có thể sử dụng máy cắt cookie và đặt các đường cắt lên trên cùng của những chiếc bánh.

Cách lưu trữ Ricotta Pie

Cho phép bánh nguội hoàn toàn trước khi lưu trữ. Che chặt thức ăn thừa bằng cách bọc lưu trữ hoặc giấy bạc, sau đó lưu trữ tối đa ba ngày trong tủ lạnh.

Bạn có thể đóng băng Ricotta Pie không?

Đóng băng có thể thay đổi kết cấu của chiếc bánh ricotta, nhưng nó sẽ bảo tồn nó trong tối đa ba tháng. Bọc chặt chiếc bánh trong bọc lưu trữ, sau đó bọc lại trong một lớp giấy nhôm. Làm tan bánh trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Chiếc bánh này rất ngon và chính xác là những gì tôi nhớ từ thời thơ ấu của mình", theo Elaine Lienhart. "Gia đình yêu thích nó và yêu cầu tôi làm một cho Lễ Tạ ơn. Lần tới khi tôi sẽ cắt công thức làm đôi và chỉ làm một chiếc bánh."

"Công thức này gần như hoàn hảo," Cookin nói với Lukie. "Bà tôi thường làm điều này vào thời điểm Phục sinh. Đó là một món ngon, nhưng một mảnh rất nhỏ đi một chặng đường dài. Tôi sẽ làm lại? Tất nhiên là tôi sẽ ... công thức của bà tôi bị mất Sẽ bù đắp cho sự mất mát đó và mang lại nụ cười cho gia đình tôi khi họ thưởng thức món ăn mùa xuân này! "

"Tuyệt vời, ngon miệng, dễ làm", raves bldrdgirl. "Tôi sẽ cho nó 10 sao nếu tôi có thể! Mẹo để lấy lớp vỏ để ở trong một mảnh là làm theo hướng dẫn. Bạn phải để nó thư giãn trong tủ lạnh."

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

Nhân bánh:

 • 12 quả trứng lớn

 • 2 cốc đường trắng

 • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 3 pound ricotta pho mát

 • cốc thu nhỏ semisweet sô cô la, hoặc nếm thử

Lớp vỏ ngọt ngào:

 • 4 cốc bột mì đa dụng

 • 1 chén đường trắng

 • 5 muỗng cà phê bột nở

 • Rút ngắn, ướp lạnh

 • 1 muỗng canh rút ngắn, ướp lạnh

 • 4 quả trứng lớn, đánh nhẹ

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

 • 1 muỗng sữa

Hướng

 1. Làm đầy: đánh trứng, đường và vani với nhau trong một bát lớn. Khuấy trong phô mai ricotta và sô cô la chip; để qua một bên.

 2. Làm lớp vỏ: Kết hợp bột, đường và bột nở với nhau trong một bát lớn; Cắt trong rút ngắn cho đến khi hỗn hợp giống như vụn thô. Trộn trong trứng đánh và vani. Chia bột thành 4 quả bóng, bọc trong nhựa và làm lạnh trong ít nhất 30 phút.

 3. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C). Mỡ hai tấm bánh 9 inch, sâu.

 4. Lăn ra hai quả bóng bột và xếp phía dưới và các cạnh của mỗi tấm bánh đã chuẩn bị. Cố gắng không làm cho lớp vỏ quá dày, vì nó sẽ mở rộng trong khi nấu. Cuộn hai quả bóng bột còn lại thành vòng tròn 10 inch. Cắt thành các dải 1/2 inch bằng một con dao Paring sắc nhọn hoặc bánh xe bánh ngọt.

 5. Đổ ricotta lấp đầy đồng đều vào lớp vỏ bánh. Bắt đầu với các dải bột dài nhất và đặt 2 cái đầu tiên trong một X ở trung tâm của chiếc bánh. Các dải ngang và dọc thay thế, dệt chúng theo mô hình quá và dưới và dưới. Sử dụng các dải ngắn nhất cho các cạnh của mạng. Gấp các đầu của các dải mạng dưới cạnh của lớp vỏ dưới và sáo lớp vỏ; Chải mạng tinh thể với sữa. Sắp xếp giấy bạc trên các cạnh của lớp vỏ.

 6. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 20 đến 30 phút; Loại bỏ lá. Xoay bánh trên giá để chúng sẽ nướng đều. Tiếp tục nướng cho đến khi một con dao được chèn vào giữa mỗi chiếc bánh đi ra sạch sẽ, thêm 25 đến 30 phút nữa. Làm mát hoàn toàn giá đỡ dây. Làm lạnh cho đến khi phục vụ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

352 Calo
13g Mập
46g Carbs
13g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 24
Calo 352
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 13g 17%
Chất béo bão hòa 5g 27%
Cholesterol 142mg 47%
Natri 220mg 10%
Tổng số carbohydrate 46g 17%
Chế độ ăn kiêng 1g 3%
Tổng số đường 27g
Protein 13g
Canxi 233mg 18%
Sắt 2mg 11%
Kali 147mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Passover Choco-Nut Mandel Bread

Công thức này làm cho một chiếc bơ, bánh mì mandel phong phú gắn với sô cô la chip và các loại hạt. Bạn có thể làm cho nó thậm chí còn thanh lịch hơn bằng cách nhúng mỗi đầu vào sô cô la bán tan chảy...

Dark Chocolate-Orange Brownies

Brownies sô cô la phong phú với một chút màu cam. Món sô cô la trắng có thể được thêm vào để có thêm một điều trị. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Thời gian bổ sung: 20 phút Tổng...

Bryannes Cherry Cobbler

Đây là món tráng miệng yêu thích của gia đình tôi, cho dù chúng tôi đang ở nhà hay cắm trại! Điều này đặc biệt ngon khi được phục vụ ấm với kem vani. Hỗn hợp bánh trắng hoạt động cũng như màu vàng. ...

Bánh sô cô la mexican nhanh

Tôi yêu sô cô la và quế và đưa ra chiếc bánh này một ngày. Bây giờ nó đã trở thành yêu cầu lớn nhất của gia đình tôi. Chúng tôi luôn có những viên abuelita xung quanh và tôi tự hỏi liệu chúng có tan...

Bánh táo tươi

Công thức bánh táo dễ dàng này được phủ một loại kem phủ kem phô mai ngọt ngào và các loại hạt băm nhỏ. Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 1 giờ 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 45 phút Phục vụ...