Món tráng miệng

Dick đốm

Thời gian nấu: 220
Phần: 6

Dick phát hiện là một loại bánh pudding hấp truyền thống của Anh được làm bằng trái cây khô và ăn kèm với sốt sữa trứng, tất nhiên.

Giờ nấu ăn:
1 giờ 30 phút
Thời gian hoạt động:
30 phút
Thời gian tuyệt vời:
1 giờ 40 phút
Tổng thời gian:
3 giờ 40 phút
Phục vụ:
6

Thành phần

Sốt sữa trứng

 • cốc sữa nguyên chất

 • cốc kem nặng

 • muỗng cà phê muối kosher

 • cốc đường hạt

 • 2 lòng đỏ trứng lớn

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Bánh pudding

 • 1 cốc bột mì đa dụng

 • 2 muỗng cà phê bột nở

 • muỗng cà phê muối kosher

 • 7 muỗng canh bơ không ướp muối lạnh, khối, cộng với nhiều hơn cho bát mỡ và giấy da

 • cốc đường hạt

 • CUP CURNT

 • Cup nho khô

 • 1 muỗng cà phê vỏ chanh nghiền

 • cốc sữa nguyên chất

 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng

 1. Làm nóng sữa, kem và muối trong nồi trên lửa vừa thấp, thường xuyên khuấy cho đến khi hấp.

 2. Đánh với đường và lòng đỏ trứng trong một cái bát cho đến khi kết hợp tốt. Dần dần đổ một nửa hỗn hợp sữa ấm vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, đánh liên tục. Trứng hỗn hợp lòng đỏ trứng trở lại hỗn hợp sữa trong nồi. Nấu hỗn hợp lòng đỏ trứng trên mức trung bình thấp, đánh liên tục, cho đến khi hỗn hợp chỉ hơi dày và phủ mặt sau của một cái muỗng (xem ghi chú của Cook), 3 đến 5 phút.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Hủy bỏ từ nhiệt và đánh trong chiết xuất vani. Lọc hỗn hợp lòng đỏ trứng qua một cái rây lưới mịn vào một cái bát; Để nguội, không che, ở nhiệt độ phòng trong 30 phút. Che lỏng và thư giãn cho đến khi hoàn toàn mát mẻ, khoảng 1 giờ.

  Dotdash Meredith Food Studios

 4. Trong khi sốt sữa trứng nguội đi, hãy bôi mỡ bát kim loại chống nhiệt 1,5 quart với bơ. Dấu vết của bát trên một tờ giấy giấy da; Cắt ra tròn tròn và sử dụng để xếp hàng đáy bát.

  Dotdash Meredith Food Studios

 5. Đánh bột với nhau, bột nở và muối trong một bát lớn. Cắt bơ vào hỗn hợp bột bằng tay hoặc sử dụng máy xay bánh ngọt cho đến khi hỗn hợp giống như vụn bánh mì thô. Khuấy đường, nho, nho khô và vỏ chanh cho đến khi kết hợp tốt. Dần dần khuấy trong sữa và vani chỉ cho đến khi kết hợp. Bột sẽ rất dày.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Bột bột vào bát đã chuẩn bị, làm mịn thành một lớp chẵn. Loosely Ve đầy bát bằng một miếng giấy giấy da.

  Dotdash Meredith Food Studios

 7. Bát che chặt với một lớp giấy nhôm gấp đôi. Bọc tủy bếp hai lần quanh cạnh trên của bát và buộc chặt để bảo đảm lá nhôm; Buộc một miếng dây khác vào dây bện ở hai bên bát để tạo tay cầm.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Đặt một giỏ hấp kim loại có thể mở rộng lộn ngược vào một cái nồi lớn, sâu để tạo ra một nền tảng đục lỗ. Đổ đầy nồi với khoảng 1 inch nước. Đun sôi ở mức trung bình cao, sau đó giảm xuống một lửa nhỏ. Đặt bát vào nồi. (Đáy bát không nên chạm vào nước.) Lớp phủ và hơi nước cho đến khi bánh pudding được đặt và một loại gỗ được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ, 1 giờ và 30 phút đến 1 giờ và 40 phút. Một nhiệt kế đọc tức thì được chèn vào thanh ghi trung tâm khoảng 180 độ F (82 độ C). Điều chỉnh nhiệt để duy trì đun nhỏ lửa và thêm nước khi cần thiết.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Cẩn thận loại bỏ bát khỏi nồi bằng tay cầm twine; Hủy bỏ và loại bỏ dây bện, giấy nhôm và giấy da. Để nguội trong bát 10 phút.

 10. Đảo ngược bánh pudding vào một đĩa phục vụ; Hủy bỏ bát và loại bỏ giấy da. Phục vụ ấm với nước sốt sữa trứng ướp lạnh.

  Dotdash Meredith Food Studios

Ghi chú của Cook:

Để kiểm tra xem nước sốt sữa trứng của bạn có phải là độ dày thích hợp, phủ lên mặt sau của một cái muỗng và chạy ngón tay của bạn qua nó. Nếu đường mòn giữ, nước sốt sữa trứng của bạn đã sẵn sàng để đi.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

489 Calo
24g Mập
62g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 6
Calo 489
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 24g 31%
Chất béo bão hòa 15g 73%
Cholesterol 136mg 45%
Natri 437mg 19%
Tổng số carbohydrate 62g 23%
Chế độ ăn kiêng 2g 7%
Protein 7g
Kali 271mg 6%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh bí ngô ii

Một món tráng miệng đơn giản sử dụng hỗn hợp bánh bí ngô và bánh vàng. Xem ra, Pumpkin Pie !!! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 45 phút Tổng thời gian: 1 giờ Phục vụ: 18 Năng suất: Bánh 1 ...

Bánh quy đường mềm V

Những cookie này, chứa kem chua, là những chiếc bánh quy mềm nhất từ ​​trước đến nay! Tôi thấy rằng nếu tôi lăn chúng một chút dày và không quá cao, chúng tốt nhất và giữ ẩm. Sử dụng bất cứ thứ gì...

Bánh pizza trái cây để đi

Chúng bắt nguồn từ khi tôi cần một cách để đưa pizza trái cây đến một sự kiện trên harley của chúng tôi (pizza trái cây không phù hợp với túi T). Tôi đã động não với các đầu bếp khác và đưa ra phiên...

Bánh butterscotch dễ nhất

Đây là chiếc bánh pudding butterscotch yummiest nhất! Bạn có thể sử dụng sô cô la hoặc vani, hoặc về bất kỳ bánh pudding nào bạn chọn! Thời gian chuẩn bị: 30 phút Thời gian bổ sung: 2 giờ Tổng thời...

Bánh chanh

Một bất ngờ trong lát đầu tiên, với các lớp sữa trứng, bánh và kem đánh bông. Chồng tôi bị dị ứng dừa, vì vậy nếu tôi làm cho anh ta, tôi sẽ bỏ dừa ra ngoài. Thời gian chuẩn bị: 20 phút Giờ nấu ăn...