Món tráng miệng

Tiramisu

Thời gian nấu: 335
Phần: 12

Tiramisu là một món tráng miệng lớp cổ điển của Ý, dễ làm tại nhà với ladyfingers ngâm cà phê, sữa trứng mascarpone kem và kem đánh bông. Bụi trên đỉnh của Tiramisu bằng bột ca cao cho một món tráng miệng không nướng ấn tượng!

Thời gian chuẩn bị:
30 phút
Giờ nấu ăn:
5 phút
Thời gian bổ sung:
5 giờ
Tổng thời gian:
5 giờ 35 phút
Phục vụ:
12
Năng suất:
1 (7x11 inch) Tiramisu

Tiramisu cổ điển, với hương vị cà phê không thể cưỡng lại và mascarpone ngọt nhẹ, sẽ không bao giờ lỗi thời. Công thức Tiramisu này là một món tráng miệng không nướng mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả những người mới nhất của những người ăn.

Tiramisu là gì?

Tiramisu là một món tráng miệng có hương vị cà phê có các lớp kem đánh bông tự làm, một cây mascarpone làm giàu lòng đỏ trứng, và ladyfingers ngâm cà phê.

Nguồn gốc Tiramisu

Tiramisu có nguồn gốc Ý. Nhà hàng nổi tiếng người Ý Ado Campeol được ghi nhận với phát minh vào những năm 1970. Trên thực tế, ông được biết đến rộng rãi là "cha của Tiramisu". Từ "tiramisu" dịch thành "pick-me-up."

Phát âm Tiramisu

Không chắc chắn làm thế nào để phát âm Tiramisu? Đặt hàng tự tin bằng cách nói "tee-ruh-mee-soo."

Tiramisu có rượu không?

Tiramisu thường chứa rượu. Rượu Marsala là lựa chọn truyền thống, nhưng công thức này kêu gọi một hỗn hợp cà phê mạnh và rượu rum. Nếu bạn không muốn sử dụng rượu, chỉ cần bỏ nó ra. Nó vẫn sẽ rất ngon chỉ với cà phê một mình (chỉ cần đảm bảo rằng cà phê rất mạnh).

Thành phần Tiramisu

Đây là những gì bạn sẽ cần để thực hiện công thức Tiramisu được xếp hạng hàng đầu này:

 • Lòng đỏ trứng: lòng đỏ trứng rất cần thiết cho một chất làm đầy mịn, dày, mịn. Mặc dù một số công thức nấu ăn truyền thống sử dụng trứng sống, nhưng món này không - trứng sống có nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm.
 • Đường: Đường trắng được nấu với lòng đỏ trứng và kết hợp với mascarpone để tạo ra một chất làm đầy kem ngọt.
 • Sữa: Sữa nguyên chất hơi làm đầy, dẫn đến kết cấu có thể lan rộng.
 • Kem: Đánh kem nặng cho đến khi hình thành đỉnh cứng để tạo ra một loại kem đánh bông không thể cưỡng lại.
 • Vanilla: Vanilla Extract thêm hương vị tinh tế cho kem đánh bông tự làm.
 • Mascarpone: Mascarpone, một loại phô mai Ý với kết cấu mịn và hương vị tươi, là một thành phần quan trọng trong Tiramisu cổ điển.
 • Cà phê: Ladyfingers được ngâm trong cà phê mạnh, gai - đây là thứ mang lại cho Tiramisu hương vị đặc trưng của nó.
 • RUM: Rum được sử dụng để tăng vọt cà phê sẽ bị nhét vào Ladyfingers. Một số thành viên cộng đồng nói rằng họ thích Kahlua.
 • Ladyfingers: Ladyfingers là những chiếc bánh xốp nhỏ có hình dạng như những ngón tay dày. Nếu bạn không thể tìm thấy Ladyfingers tại cửa hàng tạp hóa của bạn, bạn có thể sử dụng Pound Cake Cut thành dải.
 • Bột ca cao: Kết thúc món tráng miệng suy đồi này với một lớp bụi cacao hào phóng.

Cách làm Tiramisu

Connie ding

Sẵn sàng để làm cho Tiramisu tốt nhất của cuộc đời bạn? Bạn sẽ tìm thấy công thức đầy đủ dưới đây, nhưng đây là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thực hiện công thức Tiramisu cổ điển này:

 1. Làm cho chất làm đầy : Nấu lòng đỏ trứng, đường và sữa cho đến khi hơi dày. Để nguội một chút, sau đó làm lạnh trong tủ lạnh trong khoảng một giờ. Khi làm đầy đã hoàn toàn ướp lạnh, trộn trong phô mai mascarpone.
 2. Làm kem đánh bông : Đánh kem nặng bằng chiết xuất vani cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.
 3. Ngâm Ladyfingers : Kết hợp cà phê và rượu rum trong một bát nhỏ. Đổ hỗn hợp lên ladyfingers đã được chia làm đôi theo chiều dọc.
 4. Lắp ráp Tiramisu : Dòng dưới cùng của một món nướng với những chiếc ladyfinger ngâm. Trải một nửa hỗn hợp mascarpone lên trên Ladyfingers, sau đó là một nửa số kem đánh bông trên đó. Lặp lại theo cùng một thứ tự. Bụi với bột ca cao.

Cách lưu trữ Tiramisu

Tiramisu được phục vụ ướp lạnh, vì vậy làm lạnh món tráng miệng (cũng như bất kỳ thức ăn thừa nào) ngay lập tức. Lưu trữ trong một thùng chứa kín trong tủ lạnh tối đa bốn ngày.

Bạn có thể đóng băng Tiramisu?

Vâng, bạn hoàn toàn có thể đóng băng Tiramisu. Bọc Tiramisu trong một lớp bọc nhựa và sau đó là một lớp giấy nhôm. Đóng băng trong tối đa ba tháng. Tan trong tủ lạnh qua đêm.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

"Tôi đã làm theo hướng dẫn và tôi có một chiếc bánh Tiramisu ngon miệng", Raves Giginium. "Tôi đã làm theo các khuyến nghị của một trong những người đánh giá và để bánh trong tủ lạnh trong một đêm trước khi ăn nó. Rum ngâm qua Ladyfingers và hương vị thật tuyệt vời."

"Tôi sống trong một thị trấn khá nhỏ, hơn một giờ lái xe đến một cửa hàng tạp hóa bán mascarpone và ladyfingers," Tami nói. "Vì vậy, tôi đã thực hiện mascarpone thay thế (tìm thấy trên trang web này) và sử dụng pound bánh cắt thành những lát cắt và nó vẫn xuất hiện tuyệt vời!"

"Đây là công thức yêu thích tuyệt đối, thử và đúng của tôi cho Tiramisu," theo Allie Kate Paterson. "Nó là chất lượng tốt hơn là nhà hàng và rất dễ làm! Phần khó nhất trong việc làm cho nó là giữ cho nó khỏi nó trong khi nó đặt trong tủ lạnh. Điều chỉnh duy nhất tôi thực hiện cho công thức này là sử dụng kahlua thay vì rượu rum đơn giản . "

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 6 lòng đỏ trứng lớn

 • cốc đường trắng

 • Cốc sữa

 • 1 chén kem nặng

 • muỗng cà phê vani

 • Phô mai mascarpone 1 pound, ở nhiệt độ phòng

 • Cup cà phê pha mạnh, ở nhiệt độ phòng

 • 2 muỗng canh rượu rum

 • 2 (3 ounce) Gói bánh quy Ladyfinger

 • 1 muỗng canh bột ca cao không đường

Hướng

 1. Đánh lòng đỏ trứng và đường với nhau trong một cái chảo trung bình cho đến khi được trộn đều.

 2. Đánh trong sữa và nấu trên lửa vừa, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp sôi.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đun nhẹ trong 1 phút, sau đó lấy ra khỏi nhiệt và để nguội nhẹ.

 4. Đậy chặt và thư giãn trong tủ lạnh trong 1 giờ.

 5. Đánh kem và vani trong một bát vừa với máy trộn điện cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.

  Dotdash Meredith Food Studios

 6. Hủy bỏ hỗn hợp lòng đỏ trứng ra khỏi tủ lạnh; Thêm phô mai mascarpone và đánh cho đến khi mịn.

 7. Kết hợp cà phê và rượu rum trong một bát nhỏ. Chia ladyfingers trong một nửa theo chiều dọc và mưa phùn với hỗn hợp cà phê. Sắp xếp 1/2 ladyfingers ngâm ở dưới cùng của một món ăn 7x11 inch.

  Dotdash Meredith Food Studios

 8. Trải 1/2 hỗn hợp mascarpone lên trên Ladyfingers, sau đó trải 1/2 loại kem đánh bông lên trên. Lặp lại các lớp một lần nữa.

  Dotdash Meredith Food Studios

 9. Rắc bột ca cao lên trên.

 10. Che và làm lạnh cho đến khi đặt, 4 đến 6 giờ.

 11. Thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

387 Calo
31g Mập
23g Carbs
7g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 12
Calo 387
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 31g 39%
Chất béo bão hòa 17g 83%
Cholesterol 216mg 72%
Natri 60mg 3%
Tổng số carbohydrate 23g số 8%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 13g
Protein 7g
Vitamin C 0mg 1%
Canxi 104mg số 8%
Sắt 1mg 4%
Kali 74mg 2%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Thiếu nước

Bánh trái cây Ailen ngon. Phục vụ thái lát dày với bơ. Phục vụ: 10 Năng suất: Bánh tròn 1 đến 8 inch Thành phần 1 cốc trà đen, lạnh 1 chén đường nâu nhạt đóng gói 1 cốc nho khô vàng Canded Candied...

Ghirardelli Chocolate Peanut Butter Thumbprint Cookies

Bơ đậu phộng và sô cô la gặp nhau ở đây với độ cao-nhưng dễ dàng!-Nâng cấp một trung tâm ganache phong phú, sô cô la. Bên ngoài mềm mại và hơi giòn ở bên ngoài, món ngon này tạo ra trải nghiệm tan...

Springerle VI

Ban đầu, những chiếc bánh quy này cứng vào 'dunker' sau khoảng 3 tuần. (Vâng, họ giữ một thời gian dài!) Họ cần một khuôn cho bánh quy truyền thống của Pennsylvania Hà Lan, nhưng tôi cá là...

Trai cây trộn

Tôi làm điều này mỗi năm cho Lễ Tạ ơn và mọi người đều thích nó! Thật tuyệt vời với bữa tối hoặc sau đó. Phục vụ: số 8 Năng suất: 8 phần ăn Thành phần 1 (20 ounce) có thể các khối dứa, thoát nước 2...

Cobbler đào nhanh và dễ dàng

Một con cobbler đào dễ dàng được làm chỉ với 5 thành phần phổ biến mà bạn có thể luôn có trong tay? Đúng rồi! Món tráng miệng đơn giản này kết hợp với nhau trong vài phút. Phục vụ ấm với kem vani và...