Món tráng miệng

Torrone (hạt Ý và bánh kẹo Nougat)

Thời gian nấu: 150
Phần: 40

Kẹo Torrone Ý rất dễ làm, nhưng phải mất một thời gian - chủ yếu đứng ở bếp và khuấy. Nhưng nó đáng giá cho sản phẩm cuối cùng tuyệt đẹp, có kết cấu đáng kinh ngạc.

Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Giờ nấu ăn:
1 giờ 15 phút
Thời gian bổ sung:
1 giờ
Tổng thời gian:
2 giờ 30 phút
Phục vụ:
40
Năng suất:
80 (1 inch) Các mảnh vuông

Thành phần

 • 2 (8x10 inch) Giấy wafer (giấy ăn có thể ăn được)

 • 3 cốc hạnh nhân rang

 • 1 cốc quả hồ trăn rang

 • 1 cốc mật ong

 • 1 chén đường trắng

 • 3 muỗng canh đường trắng

 • 2 lòng trắng trứng lớn, ở nhiệt độ phòng

 • 1 nhúm muối

 • 1 muỗng thân chanh

 • muỗng cà phê vani

Hướng

 1. Đặt một đĩa nướng 8x11 inch bằng bọc nhựa, cho phép các đầu treo trên các cạnh. Đặt giấy wafer 1 tờ vào dưới cùng của đĩa lót. Đặt hạnh nhân và quả hồ trăn ở một nơi ấm áp để làm cho chúng dễ trộn vào cuối.

 2. Đổ mật ong vào một cái chậu có đáy nặng. Thêm 1 cốc cộng với 3 muỗng canh đường; Nấu trên lửa nhỏ bằng thìa, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp chuyển từ hạt sang mượt và mịn, khoảng 30 phút. Lấy nồi ra khỏi nhiệt.

 3. Đặt lòng trắng trứng và muối vào một bát trộn. Đánh trứng cho đến khi lòng trắng tạo thành các đỉnh mềm, 3 đến 4 phút. Đặt nồi với hỗn hợp mật ong trở lại nhiệt độ thấp. Dần dần đánh 1/4 lòng trắng trứng đánh vào hỗn hợp mật ong; Đánh trứng trong lòng trắng trứng còn lại trong 3 đợt nữa.

 4. Tiếp tục nấu trên lửa nhỏ, khuấy liên tục bằng thìa, cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu trắng sáng hơn và một dải hỗn hợp trên bề mặt không kết hợp ngay lập tức, khoảng 40 phút. Bạn có thể thêm một vài giọt hỗn hợp vào một bát nước lạnh nhỏ để kiểm tra tính nhất quán; Lý tưởng nhất là nó sẽ cảm thấy như đất sét mềm.

 5. Whisk trong vỏ chanh và vani. Thêm hạnh nhân ấm áp và quả hồ trăn; Khuấy để kết hợp đều. Chuyển hỗn hợp Nougat vào đĩa nướng đã chuẩn bị; Làm mịn phần trên với một thìa sạch, dầu. Nougat hàng đầu với giấy wafer tấm còn lại, mặt sáng bóng lên. Đặt nhựa bọc lên trên và ấn xuống đều, làm giảm hỗn hợp xuống nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Hủy bỏ bọc nhựa trên cùng.

 6. Cho phép Nougat ngồi ở nhiệt độ phòng cho đến khi mát, chắc và sẵn sàng cắt, 1 hoặc 2 giờ.

 7. Nâng các cạnh của bọc nhựa nhô ra để giải phóng Nougat từ đĩa nướng. Đảo ngược và loại bỏ bọc nhựa từ phía dưới. Cắt các cạnh nếu bọc nhựa khó tháo. Cắt Torrone thành hình vuông 1 inch bằng cách sử dụng một con dao răng cưa sắc nhọn.

  Nut và Nougat Confection. Bếp trưởng John

Ghi chú của đầu bếp

Nếu bạn không có giấy wafer, bạn có thể phun bọc nhựa bằng dầu thực vật. Một số người sử dụng bột ngô, nhưng tôi không phải là người hâm mộ.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

137 Calo
7g Mập
18g Carbs
3g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 40
Calo 137
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 7g 9%
Chất béo bão hòa 1g 3%
Natri 20mg 1%
Tổng số carbohydrate 18g 7%
Chế độ ăn kiêng 2g 6%
Tổng số đường 16g
Protein 3G
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 31mg 2%
Sắt 1mg 3%
Kali 118mg 3%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Bánh chip anh đào sô cô la

Chúng tôi luôn gọi nó là "chiếc bánh bận rộn" ... quá nhiều thứ đang diễn ra với nó! Anh đào Maraschino nghiền nát có thể được tìm thấy trong bộ phận kem Sundae tại cửa hàng tạp hóa. Nếu...

bánh Đào nướng

Những quả đào tươi trong lớp vỏ bánh nấu sẵn với một lượng đầy chanh và nước cam, ngọt và đặc. Đầu với kem đánh bông. Làm đầy cũng có thể tăng gấp đôi như làm đầy bánh. Thời gian chuẩn bị: 30 phút...

Bánh quy đầy pecan

Yêu thích gia đình tuyệt vời, quý giá này được phục vụ vào Giáng sinh và những dịp đặc biệt khác. Thưởng thức! Thời gian chuẩn bị: 15 phút Giờ nấu ăn: 8 phút Thời gian bổ sung: 22 phút Tổng thời...

Poke bánh ii

Đây là một chiếc bánh trắng, mà bạn chọc vào và đổ gelatin có hương vị trái cây ấm áp lên nó và lạnh. Nó có một lớp phủ phủ sương mù. Phục vụ: 12 Năng suất: Bánh lớp 1 -8 hoặc 9 inch Thành phần 2 (8...

Tự làm đá

Một món ngọt ngon chỉ sử dụng ba thành phần đơn giản! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian bổ sung: 5 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 1 Năng suất: 1 lần phục vụ Thành phần 1 cốc nghiền đá 1...