TRÁI CÂY TỐT CHO BÀ BẦU

10:53 Chiều 29/08/2019

467 lượt xem

Bui My

TRÁI CÂY TỐT CHO BÀ BẦU

trái cây tốt cho bà bầu

Trái cây tốt cho bà bầu.Bạn đang mang thai và đang trang bị rất nhiều kiến thức cần thiết trong thai kì. Đặc biệt là chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy các mẹ đã biết loại trái cây tốt cho mình và thai nhi chưa? Danh sách 10 loại trái cây tốt và bổ sung đúng cách bà bầu nên biết sẽ giúp các mẹ bầu biết đến nguồn dinh dưỡng từ những trái cây nên ăn và phương pháp bổ sung an toàn nhất.

1.Chuối chín

Ăn chuối khi mang thai giúp mẹ bầu hạn chế những khó chịu do ốm nghén mang lại. Ngoài ra, hàm lượng kali cao trong chuối giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng phù nề, chuột rút khi mang thai.

trái cây tốt cho bà bầu

2.Họ hàng nhà cam

Với hàm lượng vitamin C thuộc dạng cao “ngất ngưỡng”. Họ hàng nhà cam được biết đến như một loại trái cây giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu.

Không chỉ vậy. Với vị chua đặc trưng, cam, quýt còn là món “cứu nguy” cho những mẹ bầu ốm nghén. Giúp hạn chế triệu chứng buồn nôn, tiết nước bọt và thèm ăn “vô tội vạ” của mẹ.

3.Lựu

Chứa nhiều chất chống oxy hóa. Lựu là “ứng cử viên” sáng giá giúp bảo vệ làn da của mẹ bầu. Giúp ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang thai.

Theo nghiên cứu. Ăn lựu khi mang thai có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi. Đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

>XEM THÊM:MÓN ĂN ĐƯỢC LÀM TỪ HOA

Fanpage: Hoa Mai Food

 

 

 

 

 

 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất