Gia vị

Nước sốt salad Hy Lạp hoàn toàn tuyệt vời

Thời gian nấu: 10
Phần: 120

Nước sốt salad Hy Lạp này là "công thức bí mật" từ tiệm bánh pizza mà tôi làm việc. Đây là món ăn ngon nhất tôi từng nếm, mọi người đề nghị mua nó liên tục, nhưng nếu chúng tôi bán nó, chúng tôi sẽ không thể sử dụng đủ để sử dụng trong nhà hàng! Công thức làm cho gần như một gallon nhưng có thể được thu nhỏ lại dễ dàng.

Thời gian chuẩn bị:
10 phút
Tổng thời gian:
10 phút
Phục vụ:
120
Năng suất:
1 gallon

Công thức nước sốt salad Hy Lạp này tươi sáng, tươi và hương vị. Đó là cách hoàn hảo để kết thúc tất cả các món salad yêu thích của bạn!

Mặc quần áo Hy Lạp là gì?

Nước sốt salad Hy Lạp truyền thống là một vinaigrette Hy Lạp có chứa dầu ô liu, giấm rượu vang đỏ và gia vị (tìm danh sách đầy đủ các gia vị bên dưới).

Cảm hứng công thức : 7 món salad Hy Lạp truyền thống vượt ra ngoài quen thuộc

Dotdash Meredith Food Studios

Thành phần thay đồ Hy Lạp

Đây là những thành phần đơn giản bạn cần để làm công thức thay đồ Hy Lạp này - bạn có thể đã có hầu hết chúng ở nhà:

 • Dầu : Dầu ô liu là cơ sở của công thức nước sốt salad Hy Lạp này.
 • Gia vị : Vết nước Hy Lạp có hương vị này được tẩm ướp với bột tỏi, oregano khô, húng quế khô, hạt tiêu đen, muối và bột hành tây.
 • Mù tạt : Mù tạt theo kiểu Dijon cho vay phức tạp và độ sâu của hương vị.
 • Giấm rượu vang đỏ : Giấm rượu vang đỏ thêm độ sáng, cắt xuyên qua các hương vị khác.

Cách làm mặc quần áo Hy Lạp

Đơn giản chỉ cần trộn tất cả các thành phần với nhau. Đó là nó! Bạn sẽ tìm thấy món salad Hy Lạp đầy đủ, từng bước bên dưới.

Cách lưu trữ thay đồ Hy Lạp

Mặc quần áo Hy Lạp này có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng (trong hộp kín) nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong vòng một hoặc hai ngày. Nếu bạn muốn giữ nó trong một tuần, bạn nên lưu trữ nó trong tủ lạnh.

Lời khuyên cộng đồng và khen ngợi

Đây là một thay đồ tuyệt vời, dễ dàng thực hiện và điều chỉnh cho số lượng nhỏ hơn, theo một thành viên cộng đồng. Tôi thích thêm một chút giấm balsamic vào nó.

Ive đã sử dụng thay đồ này trong nhiều năm và nó là tuyệt vời - hoàn hảo cho những người thích mặc quần áo có hương vị, có hương vị, đánh bại một thành viên khác trong cộng đồng. Tôi đã dành thời gian để làm một số toán học để mở rộng công thức xuống khoảng một cốc tổng năng suất, hy vọng điều này sẽ giúp: 6 muỗng canh. dầu ô liu; 1 muỗng cà phê. từng bột tỏi, oregano khô, húng quế; 3/4 muỗng cà phê. mỗi hạt tiêu đen, muối, bột hành tây, mù tạt dijon; 8 muỗng canh giấm rượu vang đỏ.

Katya nói. Tôi đã thực hiện mặc quần áo này nhiều lần và nhận được những lời khen về nó. Sửa đổi duy nhất tôi thực hiện là sử dụng cùng một lượng dầu ô liu và giấm rượu vang đỏ.

Đóng góp biên tập của Corey Williams

Thành phần

 • 1 quarts dầu ô liu

 • chén bột tỏi

 • cốc oregano khô

 • cốc húng quế khô

 • Cup Ground Black Pepper

 • Cúp muối

 • Cup Bột hành tây

 • Cup Dijon theo phong cách mù tạt

 • 2 tứ lít giấm rượu vang đỏ

Hướng

 1. Thu thập tất cả các thành phần.

  Dotdash Meredith Food Studios

 2. Trộn dầu ô liu, bột tỏi, oregano, húng quế, hạt tiêu, muối, bột hành tây và mù tạt theo kiểu dijon với nhau trong một thùng chứa rất lớn. Đổ giấm từ từ trong khi trộn mạnh mẽ cho đến khi được pha trộn tốt. Lưu trữ chặt chẽ ở nhiệt độ phòng.

  Dotdash Meredith Food Studios

 3. Đổ qua salad và thưởng thức!

  Dotdash Meredith Food Studios

Mẹo công thức

Mặc quần áo này là tuyệt vời cho các buổi dã ngoại và đi du lịch rất tốt vì nó không cần phải được làm lạnh.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

104 Calo
11g Mập
2g Carbs
0g Chất đạm
Giá trị dinh dưỡng
Phục vụ trên mỗi công thức 120
Calo 104
Giá trị hàng ngày
Tổng số chất béo 11g 14%
Chất béo bão hòa 2g số 8%
Natri 13mg 1%
Tổng số carbohydrate 2g 1%
Chế độ ăn kiêng 0g 1%
Tổng số đường 0g
Protein 0g
Vitamin C 0mg 2%
Canxi 9mg 1%
Iron 0mg 2%
Kali 36mg 1%
Nicole Tyler
Tác giả:
Nicole Tyler
Bình luận: 0

Bạn cũng có thể thích

Dressing bơ

Tôi đã điều chỉnh công thức này từ một công thức khác cho việc mặc quần áo mà tôi muốn làm cho sức khỏe hơn. Thời gian chuẩn bị: 10 phút Tổng thời gian: 10 phút Phục vụ: 12 Năng suất: 1 1/2 cốc...

Nước sốt bbq savory savory

Đây là một loại nước sốt BBQ mặn theo phong cách Carolina rất đơn giản. Một người bạn của gia đình đã cho chúng tôi công thức này vài năm trước và sau một vài điều chỉnh và bổ sung, đây là nước sốt...

BEVS muối dày dạn

Một hỗn hợp của gia vị và muối. Tôi thích sử dụng tỏi tươi, hành tây và rau mùi tây. Nhưng nếu bạn thích, bạn có thể thêm 1 muỗng cà phê bột hành tây, 1 muỗng cà phê bột tỏi và 1 muỗng canh rau mùi...

Dưa chua zucchini

Hãy thử những quả dưa chua zucchini trên bánh mì kẹp thịt và bánh sandwich hoặc trong món salad mì ống. Công thức dễ dàng này là hoàn hảo khi bạn có một cây zucchini dồi dào. Hầu hết thời gian dành...

Hành tây đỏ

Hành tây đỏ rất dễ làm và một topping tuyệt vời cho tacos, pizza, salad, và nhiều hơn nữa! Thời gian chuẩn bị: 5 phút Giờ nấu ăn: 10 phút Thời gian bổ sung: 1 giờ 30 phút Tổng thời gian: 1 giờ 45...